Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, gây xôn xao khi xuất hiện tại sân bay

Hình ảnh mới của sao nam sau tai nạn trên sân khấu ở Mỹ nhận về sự quan tâm của dân mạng.

Ngày 21/2, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh gặp tai nạn sân khấu nghiêm trọng trên đất Mỹ, phải khâu nhiều mũi ở chân. Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nằm tiều tụy trên giường bệnh, chân bó bột. Điều này khiến bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ xót xa và thương tiếc.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn về nước.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã ngồi xe lăn, xuất hiện ở sân bay lúc tối muộn. Giọng ca quê Quảng Nam mặc hoodie và quần tone-sur-tone, đeo kính, khẩu trang, đội nón che kín mặt, trên tay cầm đôi nạng, được nhân viên sân bay đẩy đi. Khi thấy con trai Polo, anh ôm chầm lấy cục cưng, bày tỏ nỗi niềm nhớ con. Sau đó, anh được mọi người hỗ trợ đỡ lên xe và trở về nhà.

"Sức khỏe của tôi bây giờ vẫn bình thường. Thực sự may mắn, mặt mũi không bị sao cả, chỉ bị ở chân. Lúc đó, mọi người cổ vũ nhiệt tình quá. Ở giữa sân khấu có một bồn nước.

Tôi muốn đẹp nên đã leo lên đó đứng. Nào ngờ, tảng đá ở đó sụp xuống, mình cũng bị ngã theo. Mấy mảnh vỡ cứa vào chân tôi. Trời lạnh nữa. Tôi ra máu quá trời, không biết chuyện gì đang xảy ra. Mọi người lập tức đưa tôi vào bệnh viện. Tiền viện phí ở Mỹ nghe mà muốn xỉu luôn", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự trên livestream. Anh bày tỏ, đây là bài học lớn cho bản thân sau nhiều năm làm nghề. Sau này, anh sẽ không có những quyết định mạo hiểm như vậy.

Bác sĩ cho hay anh cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới có thể bình phục và đi lại bình thường. Sự cố nghiêm trọng khiến Đàm Vĩnh Hưng quyết định dời ngày tổ chức 2 đêm liveshow cá nhân sang tháng 5/2024. 

Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, gây xôn xao khi xuất hiện tại sân bay - 4

Đàm Vĩnh Hưng đang ở nhà dưỡng thương, chờ ngày bình phục.

Sau khi bình phục, giọng ca Nửa vầng trăng sẽ dành thời gian tập vũ đạo ghép với các bài hát. Nam ca sĩ cho hay, anh phải hòa âm lại một số bài hát từ đầu, thay đổi bản phối. Ngoài ra, cũng có những bài phải bỏ và tìm ca khúc khác thay thế tạo nên danh sách mash-up mới. Điều may mắn là các khách mời đều chấp nhận dời lịch để có thể tham gia liveshow của anh.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thông báo tổ chức hai đêm liveshow diễn ra vào tháng 3 tại TP.HCM và Hà Nội với tên gọi Ngày em thắp sao trời, với dàn khách mời nổi tiếng như Trung Quân, Uyên Linh, Trúc Nhân. Đây sẽ là liveshow Bolero cuối cùng của nam ca sĩ sau 19 năm gắn bó với dòng nhạc này.

Hiện tại, đông đảo khán giả đã mua vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Vì vậy, sao nam đã gửi lời xin lỗi chân thành và đề nghị sẽ hoàn tiền cho những người không sắp xếp được thời gian theo lịch mới. Anh hứa hẹn sẽ sớm bình phục để gặp lại khán giả vào tháng 5.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện, lên tiếng xin lỗi vì bắt buộc phải hoãn liveshow.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN