Lôi Con gây chú ý tại sân bay khi về Việt Nam cùng Quang Linh Vlogs

Sự kiện: Quang Linh Vlogs

Thông tin Quang Linh Vlogs gặp khó tại sân bay ở Angola khi đưa Lôi Con về Việt Nam khiến nhiều khán giả lo ngại cho YouTuber, nhưng khi biết lý do lại khiến nhiều người bật cười.

Mới đây, Nhật Lệ - chị gái Quang Linh Vlogs đã chia sẻ tình huống éo le của nam YouTuber trong hành trình đưa bé Lôi về Việt Nam chơi. Theo đó, khi làm thủ tục xuất cảnh ở sân bay Angola, cậu bé Lôi đã nói chuyện với nhân viên an ninh sân bay bằng tiếng Việt thay vì tiếng Bồ Đào Nha.

Video: Chị gái Quang Linh Vlogs giải thích lý do Quang Linh mắc kẹt tại sân bay ở Angola.

Hình ảnh Quang Linh ở sân bay Angola.

Chi tiết này khiến nhân viên an ninh nghi ngờ Quang Linh có hoạt động mờ ám nên đã giữ lại để tìm hiểu thêm. “Lôi Con trả lời người Angola bằng tiếng Việt mọi người ạ! Anh Linh gọi cho mình mà sợ luôn vì bị giữ lại” - Nhật Lệ nói.

Quang Linh lo lắng vì có thể bị giữ lại Angola thêm vài tháng nữa do thủ tục cho Lôi Con chưa hoàn thiện. May mắn thay, sau một hồi giải thích, Quang Linh và Lôi Con đã được phép lên máy bay và tiếp tục hành trình về Việt Nam.

Trước đó, Quang Linh Vlogs cũng thường xuyên cập nhật tình hình đưa Lôi Con về nước trên trang cá nhân. Sáng 19/4, anh thông báo Lôi Con gặp vấn đề về giấy tờ và có nguy cơ không được xuất cảnh. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa và hai chú cháu đã có thể lên đường về Việt Nam.

Quang Linh đăng bức ảnh với dòng trạng thái: Chặng đầu đã an toàn. Như vậy, Quang Linh và Lôi Con sẽ còn 2 chặng bay nữa để về Việt Nam. Ở phần dưới bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự háo hức.

Lôi Con (tên thật là Mativado) là "cục cưng" của cả team châu Phi của Quang Linh Vlogs. Cậu bé đã gắn bó với Quang Linh cũng như những anh em Việt Nam ở châu Phi được hơn 3 năm. Lôi Con được Quang Linh coi như con nuôi, chăm sóc từng li từng tí, bảo ban học hành và dạy cả tiếng Việt.

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học... giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

Vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên YouTube, Quang Linh Vlogs ngày càng nổi tiếng.

YouTuber 9X cho hay mình chỉ là một phần nhỏ, cùng nhóm bạn Team Châu Phi có những hoạt động ý nghĩa. Vì thế anh mong những câu chuyện bên lề, những video vui vẻ, giải trí của nhóm không bị khán giả soi xét quá nhiều. Cả nhóm đều muốn có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc sau thời gian làm việc mệt mỏi.

"Lời cuối cùng, đừng vì bảo vệ cho mình mà đi tấn công hay bình luận xúc phạm người khác. Vẫn quan điểm tâm ở đâu thì sẽ nhìn đời như vậy, cái gì vui vẻ thì ưu tiên. Cuộc sống ngắn lắm cống hiến, vui vẻ được bao lâu thì mình cứ làm thôi...", Quang Linh bày tỏ.

Lôi Con cũng đã đến Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của những người có mặt tại sân bay.

Nguồn: [Link nguồn]

Trang trại rộng 14ha của Quang Linh được xem là một trong những trang trại lớn bậc nhất khu vực này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Quang Linh Vlogs Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN