Sao nam thiệt hại 16 tỷ vì dịch bệnh, miệt mài đóng phim bù lỗ

Thứ Tư, ngày 29/04/2020 04:17 AM (GMT+7)

Dịch Covid-19 khiến spa do "Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông đầu tư và tự tay thiết kế phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ.

Dịch Covid-19 bùng phát đã khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ trong vài tháng, nhiều công ty, nhà hàng liên tục đưa ra thông báo đóng cửa, trong đó bao gồm rất nhiều cửa hàng thuộc sở hữu của người nổi tiếng, như chuỗi cửa hàng bánh quy của Tạ Đình Phong, cửa hàng quần áo thời trang của Trương Bá Chi...

Sao nam thiệt hại 16 tỷ vì dịch bệnh, miệt mài đóng phim bù lỗ - 1

"Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông phải miệt mài đóng phim bù lỗ kinh doanh

Nam diễn viên Hà Nhuận Đông cũng vừa góp phần kéo dài danh sách này, khi thông báo spa của anh đã sụp đổ vì dịch bệnh. "Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ tôi trong 4 năm qua", Hà Nhuận Đông tâm sự trong thông báo của mình trên trang Facebook, và cho biết spa này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 25/6 tới.

Hà Nhuận Đông bắt đầu kinh doanh spa ở phía đông Đài Bắc vào tháng 11/2016. Ngoài việc đầu tư 20 triệu Đài tệ (gần 16 tỷ VNĐ) vào việc kinh doanh này, anh còn là người lên ý tưởng thiết kế cho spa. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, theo báo cáo, spa của anh có doanh thu trung bình hàng tháng là 800.000 Đài tệ (hơn 600 triệu VNĐ).

Sao nam thiệt hại 16 tỷ vì dịch bệnh, miệt mài đóng phim bù lỗ - 2

Hình ảnh spa do Hà Nhuận Đông đầu tư, tự tay thiết kế nhưng phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19

Sau khi Đài Loan đưa ra các biện pháp chặt chẽ hơn vì dịch bệnh, doanh nghiệp của Hà Nhuận Đông được cho là bị sụt giảm 50% doanh thu. Hơn nữa, về mặt kỹ thuật không thể thực hiện khoảng cách an toàn theo lệnh giãn cách xã hội khi đến spa. Việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi Đài Loan cấm du khách từ các quốc gia khác vào, vợ Hà Nhuận Đông – Peggy là người điều hành spa đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Nhiều khách hàng của chúng tôi là doanh nhân đến từ Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Hong Kong và Hoa Kỳ. Sau khi có lệnh cách ly, khách nước ngoài không thể vào được nên tình hình kinh doanh của chúng tôi đã bị sụt giảm nghiêm trọng”.

Mặc dù công việc kinh doanh ảm đạm trong thời gian này, Hà Nhuận Đông vẫn giữ thái độ tích cực và lạc quan. Hiện tại, nam diễn viên tham gia vào dự án phim Who's by your side với vai trò nhà sản xuất. Và đặc biệt vào ngày 4/5 tới, bộ phim Kiếm Vương Triều có sự tham gia của anh sẽ chính thức phát sóng tại Việt Nam, trên kênh HTV7 vào lúc 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Sao nam thiệt hại 16 tỷ vì dịch bệnh, miệt mài đóng phim bù lỗ - 3

Hà Nhuận Đông trong phim cổ trang "Kiếm Vương Triều"

Kiếm Vương Triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch... phim còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Trailer phim "Kiếm Vương Triều"

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-thiet-hai-16-ty-vi-dich-benh-miet-mai-dong-phim-bu-lo-1083385.html

Phạm Quỳnh Anh hậu ly hôn: Tậu xế hộp, nhà sang, ngày càng quyến rũ

Hiếm hoi lắm mới thấy nữ ca sĩ chia sẻ về đời sống tài chính kể từ sau khi chia tay ông bầu Quang Huy.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao