Cát-xê 22 tỷ nhưng Lee Min Ho vẫn gây tranh cãi kịch liệt

Vai diễn quân vương trong phim mới khiến Lee Min Ho đứng giữa hai luồng ý kiến tranh luận.

Vai diễn nam chính của Lee Min Ho trong phim truyền hình Quân vương bất diệt đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi của cư dân mạng.

Cát-xê 22 tỷ nhưng Lee Min Ho vẫn gây tranh cãi kịch liệt - 1

Tạo hình quân vương của Lee Min Ho được nhận xét sáng sủa, tuấn tú nhưng gây tranh cãi về diễn xuất, câu thoại

Theo tiết lộ, mức cát-xê một tập phim của Lee Min Ho rơi vào khoảng 70 triệu won (tương đương 1,4 tỷ đồng). Sau 16 tập của Quân vương bất diệt, nam diễn viên sẽ nhận được thù lao khoảng 22 tỷ đồng.

Mặc dù vậy, so với kỳ vọng là bom tấn phim truyền hình hoành tráng nhất của đài SBS Hàn Quốc trong năm 2020, khởi đầu của bộ phim này lại không mấy khả quan. Sau tập 4 phát sóng vào tối thứ 7 vừa qua, tỷ suất khán giả xem phim (rating) chưa đạt nổi hai con số, bị thụt lùi so với những tập trước. Cư dân mạng Hàn liên tục bày tỏ thất vọng, lo lắng đây là bộ phim truyền hình có thành tích thấp nhất của biên kịch Kim Eun Sook.

Cát-xê 22 tỷ nhưng Lee Min Ho vẫn gây tranh cãi kịch liệt - 2

Hai diễn viên chính chưa tạo được trend (xu hướng) trên cộng đồng mạng

Những lý do khiến bộ phim vấp phải chê bai từ phần lớn của cư dân mạng Hàn, xuất phát từ nội dung của 4 tập đầu bị cho là rối rắm. Phim xoay quanh câu chuyện xuyên không giữa hai thế giới song song. Trong đó, bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) là người đi tìm câu giải đáp ai đã cứu thoát anh trong vụ thảm sát năm xưa. Từ đó, Lee Gon phát hiện ra thế giới hiện đại có nữ thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun), giống như tấm thẻ anh nhặt được trong lần được cứu.

Nguyên nhân thứ hai liên quan đến việc cung điện hoàng gia của Đại Hàn đế quốc xuất hiện ở phần giới thiệu đầu phim, bị khán giả cho là nhái hình ảnh ngôi chùa Tōdai-ji ở Nhật Bản. Ngoài ra, quốc huy của Đại Hàn đế quốc cũng bị cho là lấy cảm hứng từ quốc huy của Nhật Bản. Mặc dù ê-kíp bộ phim đã nhận trách nhiệm và chỉnh sửa lại, nhưng khán giả Hàn vẫn không hài lòng và đòi tẩy chay phim.

Cát-xê 22 tỷ nhưng Lee Min Ho vẫn gây tranh cãi kịch liệt - 3

Thiết kế cung điện hoàng gia trong phim (ảnh trái) và ngôi chùa Tōdai-ji ở Nhật Bản (phải) có nhiều nét tương đồng

Diễn xuất của Lee Min Ho bị chê nghèo nàn, những màn hội thoại của hai nhân vật chính bị nhận xét sến sẩm, không thu hút. Mặc dù vậy, sức hút của Lee Min Ho vẫn chưa giảm nhiệt bởi đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ sau khi xuất ngũ. Trên cộng đồng mạng Hàn vẫn có những ý kiến đánh giá phim tốt nhờ ảnh hưởng của nam diễn viên này. Phân đoạn nam diễn viên đánh nhau với xã hội đen để hỗ trợ nữ thanh tra được khán giả yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội.

Cát-xê 22 tỷ nhưng Lee Min Ho vẫn gây tranh cãi kịch liệt - 4

Lee Min Ho bị chê diễn xuất gượng gạo, không có đột phá

Khán giả hy vọng ở những tập sau, diễn biến mới của phim sẽ tăng tính đột phá, nhất là ở cảnh phim "nhá hàng" Lee Min Ho bị chính người thương chĩa súng.

Sức ảnh hưởng của Lee Min Ho ở thị trường ngoài Hàn Quốc vẫn rất lớn. Điển hình là thông tin cát-xê của anh tại thị trường Trung Quốc còn tăng gấp 7 lần, tương đương khoảng 500 triệu won (gần 10 tỷ đồng) cho 1 tập.

Hai bộ phim điện ảnh Lee Min Ho tham gia gần đây nhất trước khi nhập ngũ, dù bị chê nhưng vẫn hốt bạc. Bụi đời Gangnam có doanh thu 20 triệu USD còn Thợ săn tiền thưởng đạt 31,1 triệu USD.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/cat-xe-22-ty-nhung-lee-min-ho-van-gay-tranh-cai-kich-liet-1081822.html

Nam MC hot bậc nhất sóng truyền hình giận dỗi đòi bỏ về giữa chương trình

MC Nguyên Khang “giận tím mặt“, rủ Thanh Duy ra về trong lúc đang thi đấu trong chương trình.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung