Sao nam giữ quan hệ tốt cùng vợ cũ sau ly dị, chăm lo đều cho 5 con

Sự kiện: Sao Đối Mặt Tú Dưa

"Nếu tính cũng phải tiền ngàn đô cho từng bạn mỗi tháng, nhưng tôi nghĩ rằng sự phù hợp là trên hết", Mars Anh Tú chia sẻ.

Nhiều khán giả vẫn nhớ tới Anh Tú (Tú Dưa) từ thời còn là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu đình đám một thời. Khi bước vào tuổi 43, anh bất ngờ đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú, chính thức quay lại với vai trò ca sĩ.

Hiện tại Mars Anh Tú ở cuộc hôn nhân thứ ba với nữ ca sĩ Lam Trang. Mới đây cặp đôi tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Mars Anh Tú là ông bố 5 con. Cô con gái lớn là kết quả mối tình đầu từ thời sinh viên của nam ca sĩ. 2 cô con gái giữa là con chung giữa anh và “Nữ hoàng Wushu” Thúy Hiền. Trong cuộc hôn nhân hiện tại, anh và Lam Trang có với nhau 2 người con.

Mars Anh Tú và bà xã Lam Trang cùng 2 con trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Mars Anh Tú và bà xã Lam Trang cùng 2 con trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Lần đầu tiên, Mars Anh Tú trải lòng với chúng tôi về chuyện lo cho 5 người con, một vấn đề kinh tế không hề dễ dàng trong thời điểm hiện tại.

Vợ chồng Mars Anh Tú - Lam Trang giữ quan hệ tốt đẹp với Thúy Hiền

Vợ chồng Mars Anh Tú - Lam Trang giữ quan hệ tốt đẹp với Thúy Hiền

- Việc chu cấp cho con luôn là vấn đề áp lực. Với 5 người con, điều đó được anh xử lý như thế nào?

- Tôi không gọi đó là chu cấp. Tôi nghĩ đó là sự yêu thương và trách nhiệm của một người làm bố. Tôi luôn muốn các con của mình đều được lớn lên trong sự yêu thương và điều kiện phát triển tốt nhất.

Khi một người đàn ông, một người bố có trách nhiệm, tôi nghĩ sẽ không phải đặt câu hỏi “Phải đưa bao nhiêu?” để coi điều đó là chu cấp.

- Anh có thể tiết lộ khoảng con số nào mỗi tháng về việc nuôi dưỡng các con không?

- Sự trách nhiệm và tình yêu thương của bố con tôi không được cụ thể bằng con số “mỗi tháng đưa bao nhiêu”. Bạn thử nghĩ 5 đứa con, 3 chị lớn bước vào trường nghệ thuật, bé Su học trường quốc tế và các lớp kỹ năng, em bé nhỏ cũng có khoản phí sinh hoạt riêng. Nếu tính cũng phải tiền ngàn đô cho từng bạn mỗi tháng, nhưng tôi nghĩ rằng sự phù hợp là trên hết.

Các con rất yêu thương nhau, đoàn kết, đùm bọc nhau. Điều đó khiến tôi vô cùng yên tâm và hạnh phúc. Đặc biệt các bạn rất yêu bố, coi bố như thần tượng của mình.

- Gần đây thấy anh luôn tạo điều kiện cho các con xuất hiện trong các show ca nhạc của mình. Anh đưa 3 con vào cùng tham gia trong MV ca nhạc về Tết. Trong minishow tại Hà Nội, các con cũng cùng anh hát. Anh kỳ vọng gì ở các con khi bước lên sân khấu?

- Tôi muốn các con sớm trưởng thành và hình dung ra được quy trình làm âm nhạc sẽ như thế nào, vất vả ra sao để các con tự trang bị kiến thức cho bản thân khi bước vào con đường hoạt động nghệ thuật.

Hơn nữa, tôi cũng muốn các con được rèn nghề, được tiếp xúc với khán giả yêu nhạc. Điều đó sẽ khiến các con trách nhiệm hơn với hình ảnh của bản thân trong tương lai. Tôi luôn nói với các con: “Bố chỉ cho các con được môi trường làm nghề và thoả đam mê, còn các con phải tự lựa chọn con đường đi của riêng mình. Tự rèn bản lĩnh và kinh nghiệm sân khấu, nỗ lực thật nhiều để có được tình yêu của khán giả. Vì sự nghiệp âm nhạc là của con, khán giả là của con”.

Mars Anh Tú đưa con gái Linh Nhi, Ngân Hà và con trai Phúc Minh (tên thân mật là Su) vào MV ca nhạc về Tết

Mars Anh Tú đưa con gái Linh Nhi, Ngân Hà và con trai Phúc Minh (tên thân mật là Su) vào MV ca nhạc về Tết

- Anh có nghĩ sẽ làm 1 show ca nhạc cho cả gia đình trong thời gian tới?

- Chắc chắn là có rồi. Tôi luôn ấp ủ điều đó, nên mỗi lần cho con lên sân khấu cũng là để các con được làm việc cùng bố, tập dần cho một đêm nhạc gia đình có một không hai.

 - Sau khi đổi nghệ danh là Mars Anh Tú và quyết định quay trở lại vai trò là một ca sĩ, anh gặp thuận lợi và khó khăn gì?

- Trước khi đổi nghệ danh là Mars Anh Tú, tôi cũng đã có khoảng thời gian dài đi hát nên có kinh nghiệm biểu diễn lẫn bản lĩnh sân khấu. Hơn nữa tôi có nhiều năm làm sản xuất âm nhạc, nên việc quay trở lại ca hát với nghệ danh mới tôi không gặp nhiều khó khăn như các bạn ca sĩ trẻ mới bước vào nghề.

Khán giả thế hệ 8X, đầu 9X đã quen với hình ảnh của tôi trong những bản hit trước đây. Còn với các bạn khán giả gen Z, tôi cũng như “tân binh mới” mà thôi. Chưa kể, gu thưởng thức âm nhạc của bác bạn cũng thay đổi, họ thích RAP, nhạc indie, nhạc “suy”… Tôi gặp chút khó khăn đi tìm hiểu thị hiếu âm nhạc trẻ, nhưng vì soi chiếu từ các con của mình, tôi biết họ thích nghe gì, xem gì. Từ đó tôi cũng tập nhảy, không ngại hát RAP, thay đổi để mình luôn mới mẻ để không nhàm chán, cũ kỹ và lặp lại chính mình.

Mars Anh Tú và con trai trên sân bóng

Mars Anh Tú và con trai trên sân bóng

- Hiện tại, anh có thấy đang trọn vẹn cả trong sự nghiệp âm nhạc lẫn cuộc sống gia đình?

- Tôi nghĩ từ trọn vẹn thì hơi quá. Trọn vẹn là trạng thái bằng lòng, dễ đưa người ta vào cảm giác thấy đủ, không muốn tiếp tục cố gắng. Tôi thấy mình đang có cuộc sống vui, tự thấy đủ đầy. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy bản thân có rất nhiều năng lượng dành cho công việc và cho các mối quan hệ xung quanh mình. Bên cạnh âm nhạc, tôi đi tập nhảy, quản lý công ty của mình, chia sẻ với các con và tôi chăm chỉ luyện tập thể thao vì tôi yêu bóng đá.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên lên tiếng xác nhận chuyện chia tay nhưng không muốn chia sẻ thêm nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN