Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 11:46 AM (GMT+7)

Điều kiện đưa ra để Cao Thái Sơn hát không lấy tiền thù lao khiến nhiều người bất ngờ.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 1

Tình bạn thân thiết giữa Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khiến cả hai luôn ủng hộ nhau trong những hoạt động nghệ thuật. Mới đây, khi tham gia Xuân Yêu Thương, nam ca sĩ có nhà 28 tỷ cho biết: "Không những là chương trình từ thiện mà bất cứ chương trình nào, chỉ cần nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gọi, dù không có cát-xê Cao Thái Sơn vẫn sẽ sắp xếp thời gian để tham dự”.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 2

Xuân Yêu Thương là một chương trình ca nhạc thiện nguyện được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đứng ra tổ chức thường niên vào mỗi dịp cận Tết, nhằm gây quỹ, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn có được một cái Tết Nguyên Đán đong đầy hơn. Đến nay, chương trình “Xuân Yêu Thương” đã đi được đến năm thứ 7 và đón nhận nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng như giới nghệ sĩ. Chính vì tình bạn lâu năm với tác giả của nhiều bản "hit", nên Cao Thái Sơn dù rất bận rộn vẫn tới biểu diễn trong đêm nhạc.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 3

Nói về chuyện cát-xê, Cao Thái Sơn từng tiết lộ: "Sơn chỉ nghĩ đơn giản là ở đâu có khán giả muốn nghe Sơn hát thì Sơn sẽ biểu diễn để phục vụ tất cả mọi người, còn tất nhiên càng đi xa thì mình sẽ được nhận cát-xê cao hơn, chi phí cũng tuỳ thuộc vào tính chất chương trình, mức độ thân thiết giữa mối quan hệ của Sơn và người tổ chức". Với một chương trình mang ý nghĩa gây quỹ từ thiện, nam ca sĩ diễn hết mình, không cần cát-xê.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 4

Là một người bạn thân thiết với Nguyễn Hồng Thuận, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ, cô đến từ rất sớm và chuẩn bị một loạt ca khúc để phục vụ khán giả. Với Hồ Ngọc Hà, đây là chương trình từ thiện rất ý nghĩa. Cô mong sẽ được góp mặt, hát tặng khán giả trong những năm tiếp theo.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 6

Đặc biệt, phần song ca của Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong liên khúc những sáng tác của anh cũng là món quà đặc biệt mà cô dành tặng khán giả.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 7

Bên cạnh đó, ca sĩ Trúc Nhân lại mang một tâm lý hơi lo lắng khi đây là lần đầu tiên hát từ thiện trong nhà thờ. Trúc Nhân kết thúc đêm diễn với 3 ca khúc "hit" đình đám: Thật Bất Ngờ, Bốn Chữ LắmSáng Mắt Chưa.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 8

Được biết, tất cả các nghệ sĩ tham gia vào chương trình đều không nhận cát-xê. Bên cạnh việc trình diễn, các nghệ sĩ còn tự lấy tiền của bản thân để ủng hộ thêm vào quỹ, nhằm tạo nên một cái Tết ấm no hơn cho rất nhiều mảnh đời kém may mắn.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 9

Dù đang trong thời gian cao điểm chạy show, nhưng tất cả nghệ sĩ đều gác lại các show diễn và sẵn sàng đồng hành trong một chương trình ca nhạc từ thiện, đơn sơ nhưng thấm đượm tình người như “Xuân Yêu Thương 7”.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 10

Những giọng ca nhí cũng góp mặt trong chương trình quy tụ được dàn sao lớn, từ ca sĩ Hồ Lệ Thu, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, JangMi, Lyly, nhóm Một Chút, đến ca sĩ nhí Candy Ngọc Hà cùng với sự dẫn dắt của MC Diễm Quỳnh.

Sao nam có nhà 28 tỷ đi hát không nhận tiền cát-xê vì lý do này - 11

Ở tuổi 38, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có trong tay những ca khúc được hàng triệu người yêu thích. Bên cạnh đó, anh cũng luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-co-nha-28-ty-di-hat-khong-nhan-tien-cat-xe-vi-ly-do-nay-1050822.ht...

James Bond đe dọa soán ngôi bom tấn của Fast & Furious 9

Loạt bom tấn hành động “nổ súng“ trong năm 2020 là cuộc cạnh tranh quyết liệt ngôi vương phòng vé.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Cao Thái Sơn