Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 08:52 AM (GMT+7)

Phát hiện chồng cũ ngoại tình khi đến massage cho mẹ vợ, nữ diễn viên Tương Bình đau đớn nhắc về cuộc hôn nhân đầy sóng gió.

Mới đây, nữ diễn viên - người mẫu Tương Bình đã chia sẻ việc chồng cũ ngoại tình với chính mẹ ruột của cô. Câu chuyện khiến tất cả khách mời cùng khán giả bàng hoàng, thương cảm cho cuộc hôn nhân bất hạnh của Tương Bình.

Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột - 1

Nữ diễn viên - Người mẫu Tương Bình trải lòng về chuyện chồng cũ ngoại tình với mẹ ruột trên sóng truyền hình.

Trầm cảm khi biết mẹ ruột ngoại tình với chồng

Trong thời gian cuộc sống gia đình của nữ diễn viên Đài Loan xảy ra những xích mích, chồng cũ của cô vẫn đến thăm mẹ vợ khi biết bà bị đau mỏi tay chân. Cuộc tình bất chấp luân thường đạo lý diễn ra từ khoảnh khắc con rể ân cần massage cho mẹ vợ khiến bà rung động.

Đau đớn khi phát hiện sự thật trái ngang, Tương Bình quyết định ký vào đơn ly hôn với người chồng bội bạc. Hôn nhân tan vỡ, Tương Bình khi ấy chỉ còn một trái tim quá nhiều tổn thương không thể vá lành.

Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột - 2

Tương Bình kể lại quãng thời gian đen tối trong đời mình trong một chương trình truyền hình.

Trước đây, nữ ca sĩ từng lạc quan tin rằng chỉ cần vợ chồng hòa thuận thì mọi sóng gió đều có thể vượt qua. Khi sự thật được phơi bày, người chồng mà cô hết mực yêu thương lại ngoại tình với chính mẹ ruột của mình, niềm tin của Tương Bình đã biến mất hoàn toàn. Nữ diễn viên sống trong nước mắt, cô độc gặm nhấm nỗi đau đang giày vò bản thân đến mức bị trầm cảm suốt một thời gian dài. 

May mắn thay, bạn bè vẫn luôn ở bên động viên và kéo cô ra khỏi những tháng ngày ác mộng đầy tăm tối ấy. Tương Binh tự nhận thức lại bản thân rằng mình đã qua tuổi xuân thì, không còn phù hợp để làm người mẫu nữa và quyết định đi làm tại một viện thẩm mỹ. Nhưng một lần nữa, người đẹp xứ Đài không thể chịu đựng lời dị nghị của người đời nên đành bỏ việc sau vài ngày.

Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột - 3

Cô đã từng bị trầm cảm vì quá đau lòng chuyện quá khứ.

Phải mất thêm một thời gian, cô mới có thể trở nên mạnh mẽ hơn để quay lại làm việc. Nữ diễn viên chấp nhận cúi đầu, thay giày, rót nước pha trà cho khách mặc kệ những ánh mắt dò xét xung quanh. Cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng cô cũng được thăng chức lên làm quản lý của thẩm mỹ viện - Kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô trong suốt thời gian dài.

Trở thành mẹ đơn thân, sống hạnh phúc với con trai

Con trai của Tương Bình đã hiểu ra mọi chuyện sau 5 năm sống chung với bố và quyết định dọn về ở với mẹ. Có con bên cạnh, Tương Bình dần vơi bớt cảm giác cô đơn và những tổn thương cũng nguôi ngoai đi nhiều. Cô tập trung làm việc để giúp cho chính bản thân mình và con trai có một cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy.

Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột - 4

Con trai là tất cả niềm hạnh phúc với cô.

Nữ diễn viên luôn tự dặn mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành điểm tựa cho con vững bước vào đơi. Với cô, cảm giác ấm áp của gia đình khi ở cùng con trai là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Tương Bình trở lại là một người lạc quan, không còn khép mình trong bóng tối của cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô tự chăm chút bản thân, dành thời gian đi du lịch và shopping.

Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột - 6

Cô trở lại mạnh mẽ hơn, chín chắn hơn xưa.

Cuộc sống của mỹ nhân kể chuyện bắt gặp chồng ngoại tình với mẹ ruột - 7

Tương Bình chăm sóc bản thân và con trai, làm đẹp và đi du lịch.

Khi nhắc lại câu chuyện đau lòng năm xưa, Tương Bình tỏ ra cởi mở và thoải mái hơn nhiều với lối suy nghĩ tích cực của bản thân. Cô cảm thấy biết ơn quãng thời gian khủng hoảng trong quá khứ. Những gì đã qua giúp nữ diễn viên có những trải nghiệm quý giá trong đời, trở thành một người chín chắn và mạnh mẽ hơn.

Nhạc sĩ tài hoa đau đớn phát hiện vợ ngoại tình với chính anh rể

Lần đầu tiên, câu chuyện quá khứ đau đớn và chân dung người vợ thứ hai của nhạc sĩ Phạm Đình Chương được hé lộ.

Theo Ngọc An (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám