Sao nam 9X vướng bê bối tình dục rung chuyển showbiz bị lan truyền hình ảnh trong tù?

Cảnh sát cũng đã lên tiếng về hình ảnh sao nam này trong tù đang được lan truyền trên mạng.

Thông tin nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra 8 tội danh gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh tin tức chính thống, không ít tin đồn, hình ảnh được dựng lên xoay quanh scandal của sao nam 9X này.

Mới đây cảnh sát Trung Quốc phải lên tiếng về bức hình được cho là cảnh Ngô Diệc Phàm trong tù. Trong ảnh, anh mặc áo tù nhân, đầu cạo trọc, ngồi đối diện một cảnh sát, phía sau là những tù nhân khác đang đứng.

Đại diện cảnh sát Giang Tô cho hay đó là hình ảnh photoshop, không phải ảnh thật. Bức ảnh gốc cũng được công bố để đối chiếu.

Sao nam 9X vướng bê bối tình dục rung chuyển showbiz bị lan truyền hình ảnh trong tù? - 1

Cảnh sát khẳng định ảnh Ngô Diệc Phàm mặc áo tù nhân là ảnh giả, bức ảnh gốc (dưới) được đưa ra làm minh chứng

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ bán tín bán nghi về bức hình đời sống trong tù này. Nhiều người cho rằng đó là ảnh ghép khi Ngô Diệc Phàm mới bị tạm giam, chưa bị kết tội chính thức nên không thể bị cạo đầu như trong hình. Ngoài ra sao nam này được giam ở phòng riêng nên sẽ không có việc ở chung với nhiều người khác.

Trên mạng xã hội Trung Quốc còn lan truyền video ngắn quay lại khoảnh khắc được cho là cảnh Ngô Diệc Phàm ăn mặc như đi trình diễn thời trang khi bước vào trong đồn cảnh sát.

Sao nam 9X vướng bê bối tình dục rung chuyển showbiz bị lan truyền hình ảnh trong tù? - 2

Tuy nhiên việc Ngô Diệc Phàm không bị còng tay khiến nhiều fan cho rằng đây chỉ là khoảnh khắc quay lén trong hậu trường  của một sự kiện nào đó. Thậm chí một số cư dân mạng còn phát hiện ra người đi cùng thanh niên áo đen này là nhân viên và bảo vệ của Ngô Diệc Phàm.

Trên Douban còn lan truyền một bài viết chưa xác thực về tin đồn liên quan tới tình trạng của Ngô Diệc Phàm sau khi bị tạm giam. Theo bài viết này, nam ca sĩ phải kiểm tra sức khỏe toàn diện. Anh rất suy sụp, không chịu đựng được cuộc sống trong thời gian bị tạm giam. Tuy nhiên, các tin đồn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội xứ Trung cần phải chờ cảnh sát đưa ra tin tức chính xác.

Sao nam 9X vướng bê bối tình dục rung chuyển showbiz bị lan truyền hình ảnh trong tù? - 4

Ngô Diệc Phàm tàn đời vì Đô Mỹ Trúc

Ngô Diệc Phàm bị phanh phui scandal "săn gái trẻ" sau khi hot girl Đô Mỹ Trúc và hàng loạt cô gái khác tố cáo anh trên mạng xã hội. Cảnh sát vào cuộc điều tra, thu thập điện thoại, khôi phục dữ liệu đã bị xóa và phát hiện ra hàng loạt hành vi phạm pháp, trong đó có 8 cáo buộc: mua bán tình dục, môi giới mại dâm, cưỡng bức tập thể, cưỡng dâm trẻ vị thành niên, hối lộ tình dục, sử dụng ma túy, quay lén, chuốc thuốc. Hiện tại Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra. Anh bị hủy 15 hợp đồng của các thương hiệu cao cấp, bị phong sát không được xuất hiện trên truyền thông truyền hình, xóa bỏ mọi tài khoản trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-9x-vuong-be-boi-tinh-duc-rung-chuyen-showbiz-bi-lan-truyen-hinh-anh-tr...

Phạm Băng Băng bỗng vướng vào bê bối rúng động của sao nam 9X

Bị đồn dắt mối cho công cuộc "săn gái" của Ngô Diệc Phàm, phía Hoa đán lập tức có động thái mạnh mẽ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung