Sao Hoa bỏ túi chục tỷ đồng chỉ vài phút xuất hiện trong đêm nhạc giao thừa

Thứ Năm, ngày 04/01/2018 04:00 AM (GMT+7)

Sân khấu chào năm mới luôn là dịp kiếm tiền "béo bở" cho các ngôi sao Hoa ngữ.

Sao Hoa bỏ túi chục tỷ đồng chỉ vài phút xuất hiện trong đêm nhạc giao thừa - 1

Ngôi sao ca nhạc Lý Vũ Xuân đứng đầu bảng trong danh sách cát - xê dành cho sao Hoa ngữ khi xuất hiện trong các chương trình Chào năm mới 2018. Cô nàng "đút túi" 5 triệu NDT (17,5 tỷ đồng) sau khi trình diễn hai ca khúc trong chưa đầy 10 phút.

Sao Hoa bỏ túi chục tỷ đồng chỉ vài phút xuất hiện trong đêm nhạc giao thừa - 2

Khoe sắc vóc nóng bỏng với màn vũ đạo bốc lửa trên nền nhạc bản hit "Despacito", Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng kiếm 3 triệu NDT (10,5 tỷ đồng). Số tiền này kiếm dễ hơn nhiều so với việc "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" khi đóng phim khổ cực trên phim trường.

Sao Hoa bỏ túi chục tỷ đồng chỉ vài phút xuất hiện trong đêm nhạc giao thừa - 3

"Nam thần" Trần Vỹ Đình kiếm được 500 ngàn HKD (1,4 tỷ đồng) sau khi trình diễn ca khúc "Nữ Hoàng" trên sân khấu Chào năm mới. Theo bảng giá cát - xê, "người yêu tin đồn" của Triệu Lệ Dĩnh còn có thể dễ dàng kiếm thêm 100 ngàn HKD (280 triệu đồng) nữa nếu gửi lời "Chúc mừng năm mới" tới khán giả sau màn trình diễn.

Sao Hoa bỏ túi chục tỷ đồng chỉ vài phút xuất hiện trong đêm nhạc giao thừa - 4

Với màn trình diễn liên khúc 5 bài hát trong vòng 9 phút và liên tục thay trang phục ngay trên sân khấu vô cùng ấn tượng của mình, "Diva xứ Đài" Thái Y Lâm kiếm được 900 ngàn NDT (3,1 tỷ đồng) và thêm 100 ngàn NDT (350 triệu đồng) nữa nếu nói "Chúc mừng năm mới".

Sao Hoa bỏ túi chục tỷ đồng chỉ vài phút xuất hiện trong đêm nhạc giao thừa - 6

Lâm Tuấn Kiệt "đút túi" 2 triệu NDT (7 tỷ đồng) ngon ơ vào ngày cuối năm với màn trình diễn hai ca khúc hit của anh là "Giang Nam" và "Tình Nữ Nhi". Cát - xê cho việc xuất hiện trong chương trình Chào năm mới của các Đài truyền hình cao hơn và dễ dàng hơn nhiều so với việc tổ chức liveshow, ra album hay đi đóng phim. Chính vì thế, dịp cuối năm được coi là "mùa thu hoạch"  lớn của các ngôi sao Hoa ngữ đình đám.

Đầu năm, Cbiz đã lùm xùm hàng loạt scandal từ sân khấu giao thừa

Cbiz đêm giao thừa rộn ràng với những chương trình văn nghệ chào năm mới nhưng lại khui ra hàng loạt scandal đánh dấu một...


 

Theo Thảo Nguyên (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung