Running Man Hàn Quốc tổ chức họp fan online vì tình hình Covid-19

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 16:48 PM (GMT+7)

Trong buổi fan meeting được mong đợi này, một nhân vật quan trọng lại vắng mặt.

Running Man, chương trình giải trí thực tế nổi tiếng do đài SBS (Hàn Quốc) sản xuất sẽ chính thức tổ chức sự kiện fan meeting (họp fan) trực tuyến trên nền tảng TikTok vào ngày 5/9 sắp tới. Các thành viên tham gia vào buổi giao lưu với người hâm mộ này gồm có Jee Seok Jin, Kim Joong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Jeon So Min, Yang Se Chan. Trong buổi fan meeting này, MC quốc dân xứ Hàn Yoo Jae Suk sẽ không tham gia.

Running Man Hàn Quốc tổ chức họp fan online vì tình hình Covid-19 - 1

Running Man tổ chức họp fan online trong tình hình dịch Covid-19

Được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại, Running Man đã trải qua hơn 10 năm phát sóng với hơn 560 tập, mang đến những khoảnh khắc giải trí đáng nhớ cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ Hàn Quốc, cộng đồng quốc tế cũng luôn mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với các thành viên mà mình yêu thích. Vì vậy, từ năm 2013, Running Man đã bắt đầu tổ chức các buổi fan meeting quy mô lớn ở nhiều quốc gia trong khu vực và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Running Man Hàn Quốc tổ chức họp fan online vì tình hình Covid-19 - 3

Running Man là một chương trình giải trí thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc

Tháng 12/2019, Running Man lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại TPHCM, Việt Nam. Đến tháng 2/2020, chương trình tiếp tục lên kế hoạch tổ chức tại Manila, Philippines nhưng sau đó phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, sự kiện tại Manila vẫn được coi là một trong những sự kiện thành công nhất khi lượng vé của chương trình được tiêu thụ hết chỉ sau 1 giờ mở bán.

Chương trình Running Man Fan Meeting 2021 sẽ ghi hình trực tiếp tại sân khấu XR STAGE của NP (tạm dịch: sân khấu sử dụng công nghệ thực tế ảo) và được phát sóng trực tiếp trên TikTok vào lúc 17h (theo giờ Việt Nam) ngày 5/9/2021. Phần phụ đề của chương trình cũng sẽ được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau, gồm: Hàn, Anh, Trung, Thái, Việt Nam và Indonesia.

Nguồn: http://danviet.vn/running-man-han-quoc-to-chuc-hop-fan-online-vi-tinh-hinh-covid-19-502021227164...

Con trai bà Tân Vlog bị ”câu view” bằng tin gây sốc đi tù 15 năm

YouTuber Hưng Vlog bị réo tên trong một video TikTok với tiêu đề và nội dung gây sốc.

Theo Đức Kiên (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung