Con trai bà Tân Vlog bị "câu view" bằng tin gây sốc đi tù 15 năm

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 09:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

YouTuber Hưng Vlog bị réo tên trong một video TikTok với tiêu đề và nội dung gây sốc.

Hưng Vlog, tên thật Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1990 được biết tới là một YouTuber nổi tiếng có nhiều video triệu view trên mạng xã hội. Anh cũng là con trai của bà Tân Vlog, là người đứng sau những video về các món ăn “siêu to, khổng lồ” của mẹ.

Con trai bà Tân Vlog bị "câu view" bằng tin gây sốc đi tù 15 năm - 1

Hưng Vlog là người đứng sau những video thành công của bà Tân Vlog, đồng thời có những kênh YouTube riêng

Mới đây, Hưng Vlog bất ngờ bị réo tên trong một video của một tài khoản TikTok T.X.H. Người này đăng video có tựa đề “Sốc – Hưng Vlog đi tù” khiến nhiều người tò mò vào xem, thu hút hơn 1 triệu lượt view. Phía dưới video, người này còn nói lý do Hưng Vlog bị bắt vì trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, anh vẫn làm đồ ăn quay video tụ tập quá 10 người. Thậm chí người này còn đưa tin Hưng Vlog bị đi tù 15 năm.

Con trai bà Tân Vlog bị "câu view" bằng tin gây sốc đi tù 15 năm - 2

Tài khoản TikTok "câu view" khi đưa tin sai sự thật về việc Hưng Vlog đi tù

Thông tin trên khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng vì trước đó, Hưng Vlog vẫn đăng tải video đều đặn lên kênh YouTube riêng. Anh cũng hạn chế chỉ có khoảng 2-3 người có mặt trong video. Về tin tức bị đi tù, Hưng Vlog phủ nhận. Anh cho biết vẫn ở nhà, làm việc bình thường, không có chuyện bị bắt giam vì lý do tụ tập đông người.

Nhiều người xem tinh ý phát hiện ra hình ảnh Hưng Vlog trong video TikTok gây sốc, thực chất là vào năm ngoái khi anh bị mời lên làm việc vì làm video có nội dung không phù hợp.

Con trai bà Tân Vlog bị "câu view" bằng tin gây sốc đi tù 15 năm - 3

Hưng Vlog từng làm video "troll lấy cắp tiền" bị phạt 10 triệu đồng

Vào tháng 10/2020, Hưng bị mời lên làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang về video gây tranh cãi có tựa đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết". Thời điểm đó YouTuber này bị phạt 10 triệu đồng vì video có nội dung trái thuần phong mỹ tục. Trước đó, anh cũng bị phạt 7,5 triệu đồng vì video “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”. Sau khi nhận hai án phạt, Hưng Vlog không còn thực hiện những video có nội dung tương tự mà chỉ tập trung làm video về ẩm thực.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-ba-tan-vlog-bi-cau-view-bang-tin-gay-soc-di-tu-15-nam-502021217922661...

Chuyện tình ”chú - cháu” gây choáng của 3 sao nam lấy vợ kém 16 tuổi

Người lấy vợ giàu "nứt đố đổ vách", người được bà xã "cưa cẩm" từ thời học sinh.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung