Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 19:38 PM (GMT+7)

Trong buổi lễ cầu nguyện cho Á hậu Nursara Suknamai, bố của cô đã chia sẻ thông tin ít biết.

Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester - 1

Ngày 2.11 (giờ Thái Lan), gia đình Á hậu Nursara Suknamai đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện (lễ tuần thất đầu tuần) sau 7 ngày mất của người đẹp xấu số.

Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester - 2

Buổi lễ đã diễn ra tại một ngôi chùa ở Khlong Si, Khlong Luang, tỉnh Phathum Thani, Thái Lan với sự tham gia của khoảng 50 người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp của đài CH7 quyền lực.

Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester - 3

Trong buổi lễ, bố của Nursara Suknamai (áo trắng-pv) chia sẻ với truyền thông: "Hai ngày trước khi xảy ra vụ nổ trực thăng bên ngoài sân King Power, tôi luôn cảm thấy bất an. Khi ngủ, tôi nghe thấy tiếng các nhà sư tụng kinh văng vẳng bên tai.

Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester - 4

Khi tỉnh dậy, tôi đã suy nghĩ và lấy lại bình tĩnh, cố gắng không nói cho bất cứ ai về chuyện này. Đến khi hay tin con gái đã thiệt mạng cùng chủ tịch của câu lạc bộ Leicester và 3 người khác, tôi đã hết sức bàng hoàng.

Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester - 6

Lần này, Joom (tên thân mật gia đình và bạn bè gọi Nursara Suknamai - pv) nói rằng nó sẽ đi công tác trong 7 ngày và chuẩn bị về nhà vào tối hôm ấy. Thế nhưng nó đã ra đi mãi mãi rồi", bố cựu Á hậu xấu số rưng lệ.

Linh cảm bất an của bố đẻ Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester - 7

Gia đình Nursara Suknamai cho biết, thi thể của cô được di chuyển từ Anh vào lúc 13h ngày 2.11 và đến Thái Lan vào 15h ngày 3.11.  Lễ viếng của  Á hậu xấu số sẽ được tổ chức từ ngày mùng 3 và kết thúc vào 19h30 ngày 7.11.

Lễ hỏa táng và an táng  Nursara Suknamai diễn ra vào lúc 16h30 ngày 8.11 tại chùa Phoem Than, Khlong Si, Khlong Luang, tỉnh Phathum Thani, Thái Lan.

Tin đồn nhạy cảm bủa vây Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester

Những kẻ tung tin ác ý về Nursara Suknamai buộc bạn thân của cô phải lên tiếng.

Theo Thu Hằng (Theo Baidu) (Dân Việt)
sự kiện Rơi máy bay tỷ phú Vichai của Leicester
Báo lỗi nội dung