Quý Bình bức xúc khi á quân Bolero bị gọi là bản sao Đan Nguyên

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 15:28 PM (GMT+7)

Nam diễn viên tỏ ra thất vọng và cảm thấy thiệt thòi khi nhiều người so sánh Á quân Solo cùng Bolero với ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên.

Sự kiện:

Bolero 2020

,

Quý Bình

Mới đây, 2 Á quân Solo cùng BoleroThần tượng Bolero – Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ra mắt phim ca nhạc Bolero Duyên mộng tam sinh.

Diễn viên, ca sĩ Quý Bình – Quán quân Tình Bolero mùa đầu tiên, đã có mặt từ sớm tại sự kiện để chúc mừng đàn em. Quý Bình cho hay, anh sẽ dùng kinh nghiệm của mình để hỗ trợ cặp đôi diễn xuất tốt hơn, cũng như MV mang tính điện ảnh hơn. Đặc biệt, nam diễn viên đặc biệt đánh giá cao giọng hát của Nguyên Trung – chàng trai sinh năm 1990 ở Tiền Giang.

Quý Bình bức xúc khi á quân Bolero bị gọi là bản sao Đan Nguyên - 1

Diễn viên Quý Bình có mặt từ sớm để ủng hộ đàn em

“Tôi cảm thấy thiệt thòi cho Nguyên Trung khi mọi người luôn so sánh, đặt lên bàn cân và gọi cậu ấy là bản sao của ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Tôi là người đã từng nghe Nguyên Trung hát ở ngoài đời và có thời gian dài tiếp xúc với Trung, tôi tin cậu ấy có chất hay riêng để chinh phục khán giả, chứ không phải là bản sao của một ai khác”, Quý Bình bày tỏ quan điểm.

Có mặt tại sự kiện, nhà báo, MC Trác Thuý Miêu cũng đồng tình với quan điểm của Quý Bình. Chị ví thị trường âm nhạc hiện nay như làn gió đã đổi chiều. Nếu không tính đến yếu tố công nghệ, các ca sĩ trong nước hoàn toàn không hề thua kém các ca sĩ hải ngoại.

Quý Bình bức xúc khi á quân Bolero bị gọi là bản sao Đan Nguyên - 2

Quý Bình và MC Trác Thúy Miêu

Trong phim ca nhạc Duyên mộng tam sinh, cặp đôi Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi sẽ thực hiện tổng cộng 28 tập, khiến tác phẩm này trở thành phim ca nhạc dài tập nhất hiện nay. Mỗi tuần, cả hai sẽ cho lên sóng 1 tập và thời gian hoàn tất dự án này lên tới 7 tháng. Với sự đầu tư lớn về thời gian và công sức, dự án không chỉ độc đáo vì chưa có tiền lệ mà còn khá táo bạo và đầy tính thử thách đối với 2 ca sĩ 9x.

Quý Bình bức xúc khi á quân Bolero bị gọi là bản sao Đan Nguyên - 3

Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi - Á quân Solo cùng Bolero và Thần tượng Bolero lần đầu kết hợp cùng nhau

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quy-binh-buc-xuc-khi-a-quan-bolero-bi-goi-la-ban-sao-dan-nguyen-1032846.ht...

”Thánh nữ Bolero” nổi tiếng sau 1 đêm giờ ra sao?

Jang Mi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 3 năm nổi tiếng, từ một hiện tượng mạng với bản cover “Duyên phận“ và danh...

Theo Thanh Thảo (Dân Việt)

sự kiện Bolero 2019