Quang Tèo dọa tự vẫn ép "Quỳnh búp bê" lấy thiếu gia: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 15:10 PM (GMT+7)

Nam diễn viên có cảnh quay khiến người xem hú hồn trong phim Việt giờ vàng.

Bộ phim truyền hình Cô gái nhà người ta xoay quanh câu chuyện của những nam nữ thanh niên ở một vùng nông thôn nghèo miền Bắc Bộ. Cặp đôi Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) là một trong những nhân vật chính của phim.

Dù có tình cảm với nhau nhưng Uyên và Khoa lại gặp nhiều rào cản, nhất là từ phía ông Bá (Quang Tèo) - bố của Uyên.

Quang Tèo dọa tự vẫn ép "Quỳnh búp bê" lấy thiếu gia: Sự thật bất ngờ - 1

Quang Tèo trong vai ông Bá - bố của Uyên (Phương Oanh)

Trong clip giới thiệu tập 14 sắp được phát sóng, lão thầy bói trong làng đến báo cho ông Bá tin đồn Uyên và Khoa vào nhà nghỉ với nhau. Việc tin đồn được cả chợ, cả làng xóm đồn ầm lên khiến ông Bá tức giận.

Clip giới thiệu tập 14, đoạn ông Bá treo cổ, ép Uyên cưới thiếu gia Cường

Ông liền dùng kế treo cổ tự sát khiến Uyên khóc lóc van xin. Uyên nhận lỗi sai về mình và hứa sẽ nghe theo lời bố. Thấy vậy, ông Bá liền chớp cơ hội để ép Uyên cưới thiếu gia Cường.

“Mày nghe lời bố thật chứ? Thế thì con lấy thằng Cường đi. Chỉ có như vậy thì bố mới đỡ nhục, mày cũng đỡ nhục. mà ở cái làng này ngoài thằng Cường ra không ai dám lấy con đâu. Còn mày cố tình không nghe lời thì bắt buộc bố phải chết, bố sẽ chết” - ông Bá vừa khóc vừa răn đe con gái.

Quang Tèo dọa tự vẫn ép "Quỳnh búp bê" lấy thiếu gia: Sự thật bất ngờ - 2

Ông Bá ép con gái lấy thiếu gia tiền tỷ

Bị dồn vào đường cùng, dù không muốn cưới một người mình không yêu nhưng Uyên vẫn đồng ý với lời của bố. Đó cũng là phương cách trước tiên để Uyên có thể khiến ông Bá thôi ý định tự tử.

Trong tập 13 được phát sóng trước đó, bộ mặt thật của thiếu gia Cường được vạch trần. Một mặt tìm mọi cách để "cưa đổ" Uyên nhưng sau lưng, Cường lại thậm thụt với em gái Uyên là Đào. Trước mặt, Cường cầu hôn Uyên rất hoành tráng trước cổng trường nơi Uyên dạy học. Mặt khác, Cường lại thoải mái ôm ấp, hôn hít em gái Uyên khi rủ đi hát karaoke trong phòng riêng.

Quang Tèo dọa tự vẫn ép "Quỳnh búp bê" lấy thiếu gia: Sự thật bất ngờ - 3

Cường thiếu gia chơi trò bắt cá hai tay với cả cô chị lẫn cô em

Đào - em gái Uyên là một thiếu nữ xinh đẹp nhưng lẳng lơ và nhiều thủ đoạn. Cô liên tục phá hoại tình cảm của chị gái với Khoa. Khi nhận tiền từ thiếu gia Cường để hãm hại Khoa trong clip "nóng", Đào còn lừa Khoa để lấy tiếp 20 triệu đồng.

Quang Tèo dọa tự vẫn ép "Quỳnh búp bê" lấy thiếu gia: Sự thật bất ngờ - 4

Đào - cô em gái ruột của Uyên - bị khán giả ghét cay ghét đắng vì hết giăng bẫy với Khoa lại còn lừa tiền anh

Những tranh cãi của khán giả về tình tiết trong phim liên tục được đưa ra trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng biên kịch xây dựng nhân vật Khoa bị lừa hết lần này tới lần khác khiến người xem ức chế. Một khán giả bình luận: "Phim càng ngày càng chán, vô lý. Khoa nhân vật chính mà ngu, hết lần này lần khác bị lừa, bị chơi xỏ mà không khôn ra được. Lúc nào cũng ngây ngô, hết vợ chồng ông Tài mưu kế xỏ mấy lần, bây giờ lại đến con Đào. Lúc đưa 20 triệu sao không hẹn trực tiếp 3 mặt một lời nói cho rõ rồi đưa tiền. Xem mà cứ 1 vòng luẩn quẩn". Tuy nhiên số khác lại cho rằng "Phim mà cứ êm êm thì coi làm gì". Có thể thấy việc tạo ra những tình huống éo le khiến bộ phim càng thu hút chú ý hơn.

Phim "Cô gái nhà người ta" vẫn đang được phát sóng 3 tập mỗi tuần vào tối thứ 4, 5 và 6 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quang-teo-doa-tu-van-ep-quynh-bup-be-lay-thieu-gia-su-that-bat-ngo-1060518...

Việt Anh đắc ý vì ”cảnh nóng diễn 4 lần” với Quỳnh Nga ”cá sấu chúa”

Trên sóng giờ vàng của phim “Sinh tử“, Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Phương Oanh Quỳnh búp bê