Midu uất nghẹn vì "nghề diễn viên bị coi là xướng ca vô loài"

Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 05:52 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ cha mẹ cô luôn mong muốn con theo ngành công an để nối tiếp nghề của cha.

Midu trong mắt người hâm mộ luôn là một hình ảnh đẹp lý tưởng của cô gái xinh tươi, thông minh, có nụ cười má lúm và luôn phấn đấu không biết mệt mỏi trong sự nghiệp. Vậy nhưng khó có thể ngờ, một Midu tưởng như mạnh mẽ là thế lại từng phải trải qua một thời gian sống trong lo âu.

Midu uất nghẹn vì "nghề diễn viên bị coi là xướng ca vô loài" - 1

Midu làm khách mời trong chương trình Tôi tuổi teen

Xuất hiện trong chương trình Tôi tuổi teen, Midu lần đầu tiết lộ về những góc khuất trong cuộc sống của mình.

Ngay từ màn chào sân, nữ khách mời Midu có đôi lời chia sẻ : “Cho đến bây giờ giữa Midu và cha mẹ luôn có hai trường phái suy nghĩ khác nhau. Midu đã phải đấu tranh về suy nghĩ rất nhiều giữa cha mẹ và mình.” Quá trình để Midu theo đuổi đam mê của mình không hề đơn giản và hot girl Midu đã luôn cố gắng, mạnh mẽ chứng minh khả năng với cha mẹ mình.

Trong một diễn biến khác của phần Talkshow, Midu lần đầu chia sẻ về những nguyên tắc cũng như những áp đặt của cha mẹ dành cho mình. Midu là một cô gái rất thích nghệ thuật nhưng mỗi lần thuyết phục cha mẹ lại luôn là những cuộc tranh luận đẫm nước mắt. Được biết cha của Midu là công an nên rất nghiêm ngặt trong gia đình.

Midu uất nghẹn vì "nghề diễn viên bị coi là xướng ca vô loài" - 2

Hình ảnh ngày nhỏ của Midu

Hồi còn đi học, trong trường, Midu được rất nhiều bạn trai để ý và sẽ gọi đến nhà của Midu nếu tìm được số điện thoại. Tất cả cuộc gọi đến muốn gặp Midu đều không vượt qua được mọi “cửa ải” của người cha “quyền lực” nhất trong gia đình. Vì biết con gái tuổi mới lớn và được nhiều bạn nam theo đuổi, cha của Midu càng lo lắng và quan tâm Midu nhiều hơn. Có thể thấy rằng ba của Midu là một người rất khó tính và luôn muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho Midu.

Midu uất nghẹn vì "nghề diễn viên bị coi là xướng ca vô loài" - 3

Midu bên cạnh người thân gia đình

Cha mẹ của Midu cực kỳ nghiêm khắc và luôn mong muốn Midu theo ngành công an để nối tiếp nghề của cha. Chính vì những kiểm soát trong thời gian còn đi học, từng có những lúc Midu bị tự kỷ với bản thân mình và từng bị đẩy đến những cảm xúc của sự ức chế: một là sẽ buông xuôi cuộc sống và ăn chơi hư hỏng, hai là phải cố gắng gấp đôi người bình thường để vượt qua sự mong muốn và kỳ vọng của ba mẹ. Midu đã quyết định cố gắng gấp đôi người bình thường, luôn quyết tâm với nghị lực mạnh mẽ, Midu muốn chứng minh năng lực và khả năng thành công của mình khi chọn con đường theo đuổi nghệ thuật.

Midu uất nghẹn vì "nghề diễn viên bị coi là xướng ca vô loài" - 4

Midu thừa nhận từng có lúc bị tự kỷ với bản thân vì bị ức chế

Khi còn là một cô bé, Midu từng rất rụt rè với gia đình của mình, từng rất hoang mang không biết là mình đang đi đúng hướng hay sai hướng, Midu đã đấu tranh cho đam mê của mình mà đi ngược lại với mong muốn của cha mẹ.

Midu lần đầu tiết lộ câu chuyện về gia đình

Trong phần Talkshow của chương trình, Midu nghẹn ngào chia sẻ: “Trong quan điểm của cha mẹ em, con gái là phải tề gia nội trợ, nữ công gia chánh, nghề diễn viên như em đang làm hiện tại là xướng ca vô loài”.

Chính vì những ý kiến trái chiều liên tục xảy ra giữa Midu và cha mẹ nên Midu quyết định sẽ không tiếp tục tranh luận với cha mẹ.

Midu uất nghẹn vì "nghề diễn viên bị coi là xướng ca vô loài" - 6

Midu bật khóc khi nghề diễn viên bị hiểu lầm là "xướng ca vô loài"

Nữ khách mời đã âm thầm dành dụm tiền ăn sáng mỗi ngày để đi học vẽ. Sau đấy thì Midu quyết định đăng ký vào hai trường Đại học Kiến trúc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Cực kỳ bất ngờ khi năm đó, Midu đã đỗ á khoa Đại học Kiến trúc và thủ khoa Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

Với kết quả vượt ngoài kỳ vọng, cha mẹ của Midu rất tự hào và xúc động trước kết quả của con gái. Midu hạnh phúc khi những sự cố gắng và quyết tâm đã được đền đáp đầy mỹ mãn. Nữ khách mời đã mạnh mẽ vượt qua mọi định kiến của gia đình, đã chứng minh được cho cha mẹ thấy con đường mình lựa chọn là chính xác. Midu xúc động chia sẻ : “Mình không nên gây hứng với gia đình, không nên đối chọi, cũng không nên giữ sự bất mãn của mình từ ngày này qua ngày khác bởi vì nếu giữ những điều này trong người sẽ rất dễ bị “giọt nước tràn ly” và hư hỏng”. Cô đưa ra lời khuyên hãy xoa dịu cha mẹ bằng sự thành công của chính mình.

Những chia sẻ của Midu có trong tập 6 chương trình Tôi Tuổi Teen vào tối thứ Bảy (07/12).

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-tiet-lo-tung-bi-tu-ky-bat-khoc-vi-bi-hieu-lam-1038963.html

Mặc gợi cảm ra sân bay, Midu được ”tài tử có nhà 30 tỷ” nhận người yêu

Cặp đôi ngôi sao Midu - Quốc Trường có màn đối đáp lý thú về cách xưng hô “người yêu“.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu