Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền"

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 17:05 PM (GMT+7)

Theo Kiwi Ngô Mai Trang, Quang Hà "có rất nhiều tiền" nhưng sống giản dị, tiết kiệm.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Chiều 11.01, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang có buổi gặp gỡ báo giới ra mắt 2 CD nhạc xưa - Rồi mai tôi đưa em Sa mạc tình yêu. Đây là sản phẩm được đôi bạn thân dành nhiều tâm huyết, đầu tư chỉn chu để gửi đến fan, khán giả yêu nhạc một sản phẩm chất lượng nhất.

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 1

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 2

Dàn vệ sĩ hộ tống Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang

Sự kiện có sự tham gia của Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, danh ca Thái Châu, Khánh Thi – Phan Hiển, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Dương Ngọc Thái, siêu mẫu Xuân Lan, Quách Tuấn Du, Lâm Vũ, DJ Oxy, Pha Lê, nhạc sĩ Phúc Trường, Chu Bin, Bằng Cường, nhóm Gemini... MC Anh Quân dẫn dắt chương trình.

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, sau song ca cùng Quang Hà ca khúc “Thuyền tình trên sóng” cách đây 1 năm, cả hai cảm thấy vô cùng ăn ý nên đã lên ý tưởng thu âm các bản nhạc xưa nổi tiếng. Vốn thế mạnh là các bản ballad tình yêu nhẹ nhàng nên nữ ca sĩ không khỏi lo lắng khi thử sức với dòng nhạc mới. Tuy nhiên, Kiwi Ngô Mai Trang cảm thấy an tâm khi có thầy giáo Quang Hà bên cạnh.

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 3

Quang Hà thân thiết với Kiwi Ngô Mai Trang hơn 10 năm

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 4

Ông bầu Quang Cường luôn đứng sau hỗ trợ Quang Hà phát triển sự nghiệp

“Tôi thấy ở thời điểm hiện tại bản thân đủ chín để thể hiện những tình khúc vượt thời gian. Có lẽ sau thời gian làm mẹ, làm vợ, cảm xúc của tôi lại thêm đong đầy. Tôi thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều”, Kiwi Ngô Mai Trang bộc bạch.

Trong quá trình thu âm, Quang Hà đã hỗ trợ và động viên Kiwi Ngô Mai Trang rất nhiều. “Quang Hà là người nghệ sĩ thực thụ. Anh yêu nghề và chỉn chu từng trong từng nốt nhạc. Có khi thu âm đến 12g giờ khuya nhưng Quang Hà vẫn rủ tôi thu âm tiếp. Thu âm xong hai anh em lên xe nghe lại. Nốt nào sai là anh Hà bắt tôi phải thu lại, hát nào trọn trịa mới thôi. Quang Hà chẳng khác gì là thầy giáo của tôi”, nữ ca sĩ cho hay.

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 6

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 7

Ngoài ra, bà mẹ 3 con còn học ở Quang Hà về cách xử lý bài hát, phong cách biểu diễn trên sân khấu. “Quang Hà có chất giọng hát khỏe, âm vực ngày càng đẹp. Tôi tự tin khi hát cùng người bạn thân thiết”, cô nói.

Trong khi đó, Quang Hà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bà mẹ 3 con. “Giọng hát của Trang ngày càng đời và từng trải. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy. Sự cân bằng trong cuộc sống, không áp lực cơm áo gạo tiền cũng khiến cho Trang chuyên tâm kinh doanh, hoạt động nghệ thuật hết mình”.

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 8

Hơn 12 năm lập gia đình và làm mẹ 3 con, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết cô không hề từ bỏ sân khấu như nhiều lời đồn. Ngoài công việc kinh doanh làm đẹp, thỉnh thoảng cô vẫn nhận show đi hát. Với cô, ca hát là đam mê lớn nhất mà bản thân không thể từ bỏ.

Trong showbiz, Kiwi Ngô Mai Trang thừa nhận rất ít bạn. Cô thân thiết với Quang Hà hơn mười năm. Chính ca sĩ Quang Hà là người thuyết phục Kiwi Ngô Mai Trang ra album và tham gia gameshow.

Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ, Quang Hà là “người rất nhiều tiền” nhưng sống vô cùng giản dị. Cô kể, cả hai thường xuyên đi ăn uống ở quán lề đường. Cô còn tiết lộ, Quang Hà “ông trùm mua hàng online”. Cô cũng quý mến đàn anh ở lối sống lành mạnh, chỉ uống nước suối, chăm chỉ làm việc...

Trước tiết lộ của Kiwi Ngô Mai Trang, Quang Hà bất ngờ đáp trả rằng: "Tôi đâu có nhiều tiền. Tôi chỉ có nhiều nhà thôi”. Lần thực hiện album này, đôi bạn thân chia đôi kinh phí đầu tư. 

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 9

Tất cả các ca khúc trong album đều rất khó hát. Cả hai phải chỉn chu từng chữ một. “Kiwi Ngô Mai Trang rất thông minh. Câu nào không xử lý được là tôi vào hát mẫu, sau đó là Trang xử lý y chang. Thậm chí là ngân dài hơn cả tôi. Chúng tôi không nghĩ mình sẽ hát nhạc xưa nhưng sau khi thử sức thì cả hai cảm thấy rất tự tin và dạt dào cảm xúc”, Quang Hà chia sẻ.

Lệ Quyên cho hay, khi nghe 2 album của Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang cô cảm thấy nhẹ hết cả người. “Quyên không có sự trong trẻo, bay bỏng. Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang lại có điều đó. Cả hai hát rất hay. Quyên rất thích. Nhạc xưa không có bài nào dễ hát cả. Cả hai đã mang đến những điều mới mẻ cho những tình khúc quen thuộc”, "nữ hoàng phòng trà" chia sẻ.

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 10

Lệ Quyên hết lời khen ngợi Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang

Tại sự kiện, chồng Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ: “Tôi rất thần tượng danh ca Thái Châu. Tôi từng nói với vợ rằng, em phải có sự từng trải, nỗi đau trong tình yêu thì mới hát nhạc xưa hay được. Trong 10 năm chung sống, chúng tôi có những niềm vui và nỗi buồn. Trong đó không tránh được nỗi đau nho nhỏ, tích góp lại nên chắc đủ để Trang hát được những bản nhạc xưa. Chắc chắn sẽ có những khiếm khuyết nhưng mong khán giả sẽ nghe ở một cách khác so với các anh chị danh ca".

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 11

Ông xã doanh nhân của Kiwi Ngô Mai Trang

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 12

Lệ Quyên và Nguyễn Hồng Nhung thân thiết tại sự kiện

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 13

Khánh Thi - Phan Hiển đến khá sớm ủng hộ Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 14

Lâm Vũ, DJ Oxy, Quách Tuấn Du

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 15

Siêu mẫu Xuân Lan

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 16

Diệp Lâm Anh diện nguyên cây hàng hiệu

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 17

Pha Lê bế con gái dự sự kiện

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 18

Chu Bin và Phan Ngọc Luân

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 19

Dương Ngọc Thái

Quang Hà đáp trả bất ngờ khi bị Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ "có rất nhiều tiền" - 20

Bằng Cường và nhóm Gemini

Nguồn: http://danviet.vn/quang-ha-dap-tra-bat-ngo-khi-bi-kiwi-ngo-mai-trang-tiet-lo-co-rat-nhieu-tien-5...

Cựu BTV nói tiếng Anh chuẩn nhất đài HTV đi bán bánh kẹp thu 26 triệu trong 60 phút

Color Man bán gần 500 bánh kẹp, thu về 26 triệu đồng giúp “huyền thoại bánh kẹp” 97 tuổi.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà