Quân A.P bật mí kỉ niệm khó quên với bạn diễn đặc biệt nhất

Thứ Năm, ngày 29/09/2022 17:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi chưa có kỹ thuật diễn xuất sắc nhưng chắc chắn là tôi có sự nhiệt tình", Quân A.P chia sẻ.

Sau 5 ngày ra mắt MV Đáp án cuối cùng của Quân A.P, ca khúc đã đạt được những thành tích nhất định. Bài hát đứng nhất Itunes Music chỉ sau 8 giờ ra mắt. Trên YouTube, MV giữ vị trí Top 7 thịnh hành, có hơn 1,5 triệu lượt xem với hàng nghìn lượt bình luận. Ca khúc cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, là đề tài bàn luận của nhiều người yêu âm nhạc.

Quân A.P bật mí kỉ niệm khó quên với bạn diễn đặc biệt nhất - 1

Quân A.P trở lại làng nhạc với MV Đáp án cuối cùng

Để cho ra một MV hay, chạm đến cảm xúc khán giả, Quân A.P đã nỗ lực hết mình. Anh nói: “Tôi chưa có kỹ thuật diễn xuất sắc nhưng chắc chắn là tôi có sự nhiệt tình, không ngại lăn xả, dù có khi mệt mỏi hay phải chịu bẩn”. Có lẽ vì thế, trong MV khán giả cảm nhận được một hình ảnh Quân A.P đàn ông hơn, trưởng thành hơn.

Quân A.P bật mí kỉ niệm khó quên với bạn diễn đặc biệt nhất - 2

Quân A.P không ngại lăn xả, dù có khi mệt mỏi hay phải chịu bẩn

Nhớ lại quãng thời gian quay MV, Quân A.P có nhiều kỷ niệm khó quên. Nam ca sĩ chia sẻ anh nhớ mãi phân cảnh cứu chú chó dưới cống. Nam ca sĩ vốn là người thích động vật nhưng đối với anh cảnh quay này lại khá khó khăn. Trong quá trình quay phim, khi bị thả xuống cống, chú chó hoảng sợ, phát ra tiếng gầm gừ nhẹ làm Quân A.P cũng sợ theo. Anh nói: "Tôi phải diễn cảnh cứu nhưng lại không dám thò tay hẳn xuống cống để bế chú chó lên vì sợ bị cắn vào tay". Thế nên, Quân A.P phải vỗ về một lúc, giúp bạn diễn này bình tĩnh lại. Nhờ anh kiên nhẫn, sau một thời gian, cảnh quay cũng được hoàn thành tốt đẹp. "May chú chó này lúc sau rất dễ thương, chịu hợp tác, giúp cảnh quay hoàn thành thuận lợi", nam ca sĩ kể.

Quân A.P bật mí kỉ niệm khó quên với bạn diễn đặc biệt nhất - 3

Quân A.P và bạn diễn đặc biệt trong MV

MV cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng các fan đã chờ đợi anh trong một năm qua. "Tôi sẽ làm hết mình để đáp lại tình cảm, hy vọng và niềm tin của những người yêu thương mình", anh nói. Đồng thời, không chỉ phát hành MV, nhạc số, anh còn ra mắt ấn phẩm đặc biệt - 500 CD single với ảnh “bo góc” - đáp ứng nguyện vọng của các bạn fan yêu thích trưng bày. Những CD được fan săn lùng vì chúng mang giá trị tinh thần cao, là kỷ niệm đặc biệt.

Hậu trường quay MV "Đáp án cuối cùng" được hé lộ

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/quan-ap-bat-mi-ki-niem-kho-quen-voi-ban-dien-dac-biet-nhat-c47a1346...

Phim của Quỳnh Kool gây tranh cãi vì chi tiết phản khoa học

Cảnh phim Bảo Anh giúp đỡ nhân vật của Quỳnh Kool khi bị rắn cắn đã vấp phải nhiều bình luận trái chiều.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung