Quách Tuấn Du đáp trả khi bị mỉa mai vì hát trên lề đường

Sự kiện: Quách Tuấn Du

Quách Tuấn Du những ngày qua nhận được nhiều sự chú ý với đoạn clip hát giao lưu trên đường phố.

Có khán giả để lại bình luận: “Ca sĩ chuyên nghiệp mà hát bài của ca sĩ đường phố thấy sao sao ấy mọi người". Đáp lại, Quách Tuấn Du bày tỏ: “Lâu lâu ra ngoài ăn tối người ta mời hát. Đi ăn hát bài của ca sĩ đường phố là điều gần gũi mà. Không lẽ sai sao? Phù hợp thì hát thôi”.

Video: Quách Tuấn Du hát trên đường phố.

Ngoài ra, Quách Tuấn Du cũng giải thích lý do song ca cùng người đàn em không nhiều tên tuổi. Theo đó, anh mong muốn song ca cùng Trường Ân để tạo cơ hội cho mọi người biết thêm giọng hát này. Bên cạnh đó, Quách Tuấn Du cũng bật mí anh mong muốn hát để kiếm thêm ít tiền cho hội Sing For Share nhằm mổ tim cho những em thiếu nhi. 

Quách Tuấn Du sinh năm 1981 tại An Giang, xuất thân là một cậu bé nghèo và phải nghỉ học sớm lên thành phố làm việc. Ca sĩ này chia sẻ, sau biến cố mất cha, anh phải nghỉ học từ năm lớp 9 vì gia đình quá khó khăn. Anh kể, anh cũng đã từng đi bán vé số, cóc ổi mía ghim, bánh mì nóng, bánh tiêu, bánh bò để phụ mẹ. 

Bươn chải sớm, và mải mê làm việc để chăm lo gia đình, Quách Tuấn Du nói anh từng có lúc không có thời gian du lịch, đi chơi… Tài sản anh có được nhờ đi hát và kinh doanh bất động sản. 

Quách Tuấn Du 

Thời gian qua, Quách Tuấn Du xuất hiện với hình ảnh người ăn mày, diện trang phục rách rưới, cầm theo bao bố,... Đây là cảm hứng để nam ca sĩ đưa vào nhiều MV như Gã Ăn Mày, Thoát Nghèo, Cơm Đoàn Viên, Tiền Và Đời, Đời Người Có Bao Năm, Hơn Thua Chi,...

Nhiều khán giả bày tỏ sự thán phục với sự hy sinh vì nghệ thuật, không ngại làm xấu hình tượng của Quách Tuấn Du. Nam ca sĩ từng đạt top 2 thịnh hành YouTube với ca khúc Nếu Anh Còn Mẹ và hình ảnh một gã ăn mày.

Nhìn lại giai đoạn khó khăn ấy, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết anh luôn biết ơn tình cảm của khán giả để có được thành công như hiện tại. "Tiền tài, danh vọng đối với tôi không còn ý nghĩa. Quan trọng là mình sống thật vui ở thời điểm hiện tại" - anh nói. 

Ngoài công việc kinh doanh riêng, anh cho biết bản thân vẫn rất đam mê ca hát và ra sản phẩm âm nhạc đều đặn.  

Nguồn: [Link nguồn]

Năm 2015, khi ra tù, hoa hậu Mỹ Xuân đóng MV “Còn gì mà nhớ” của Quách Tuấn Du. Sau đó, cả hai gây tranh cãi khi lộ ảnh hậu trường khoe thân táo bạo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Quách Tuấn Du Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN