Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây nhà 30 tỷ sống cùng vợ và 5 con

Sự kiện: Quách Thành Danh

Sau 3 năm qua Mỹ, Quách Thành Danh cùng vợ con quyết định về Việt Nam sinh sống cho thoải mái.

Năm 2019, Quách Thành Danh cùng vợ và các con chọn sang Mỹ vì mong muốn có một môi trường sống tốt hơn. Hành trang của ca sĩ là 10 tỷ đồng. 2 năm đầu vợ chồng anh chỉ ở nhà chăm con, tiêu xài hết khoảng 5 tỷ đồng.

“Khi đã xác định sang Mỹ, tôi đã chuẩn bị hết về kinh tế để gia đình có thể sống thoải mái nhất. Không phải tôi có nguyên một cục tiền ở ngân hàng mà tài sản của tôi nằm ở bất động sản, các công việc kinh doanh khác”, Quách Thành Danh kể với chúng tôi.

Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây nhà 30 tỷ sống cùng vợ và 5 con - 1

Quách Thành Danh cùng vợ và 5 con đang sống ở Mỹ

Mới đây, Quách Thành Danh bất ngờ tuyên bố sẽ cùng vợ con về Việt Nam sinh sống. Về lý do, anh nói: “Vợ tôi không thích nghi được cuộc sống ở Mỹ nên muốn hồi hương. Sống ở Mỹ buồn và vất vả khi một mình bà xã chăm sóc 5 đứa trẻ. Hơn nữa, công việc nghệ thuật và kinh doanh của tôi đều gắn liền với Việt Nam".

Trước khi về nước vào tháng 4/2023, ca sĩ cho xây dựng biệt thự 300 m2 ở TP. Thủ Đức, TP.HCM. Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, có hồ bơi và sân vườn. Kinh phí cả đất và xây dựng gần 30 tỷ đồng.

Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây nhà 30 tỷ sống cùng vợ và 5 con - 2

Nhà mới của Quách Thành Danh đang xây dựng

Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây nhà 30 tỷ sống cùng vợ và 5 con - 3

Bản vẽ của biệt thự sân vườn khi hoàn thành

Trước đó, vợ chồng Quách Thành Danh sống tại căn biệt thự hơn 22 tỷ đồng ở quận 9 (nay là TP. Thủ Đức), TP.HCM. Tuy nhiên, ca sĩ vẫn xây nhà mới vì muốn 5 con có chỗ sinh hoạt rộng rãi hơn. Nhà cũ và các bất động sản khác anh cho thuê hoặc làm cơ sở kinh doanh.

Lúc sang Mỹ, Quách Thành Danh chi 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng) để mua nhà mới, rộng 1.000 m2, ở bang Texas.

Về khó khăn khi thay đổi môi trường sống, giọng ca “Tôi là tôi” từng tâm sự: “Thời điểm mới qua Mỹ, mọi thứ đều khó khăn đối với gia đình tôi, từ ngôn ngữ, sinh hoạt, đi lại, nhà cửa, thời tiết… Khi sang một thành phố mới đã khác, đằng này tôi sang hẳn một đất nước khác thì thử thách trăm bề. Tôi nghĩ ai đã sang Mỹ thì sẽ cảm hiểu cảm giác của tôi. Vợ nhiều lần đòi về Việt Nam vì ở quê hương vui và sướng quen rồi. Tôi đã bỏ lại hết công danh sự nghiệp, ra đi khi vẫn còn được khán giả yêu mến, công việc thuận lợi… Tôi mong muốn vợ con có môi trường sống tốt, hạnh phúc hơn… Vì vậy không thể vì một chút khó khăn mà tôi bỏ cuộc. Từ đó, vợ chồng tôi có gắng nỗ lực mỗi ngày để thích nghi với cuộc sống mới”.

Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây nhà 30 tỷ sống cùng vợ và 5 con - 4

Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây nhà 30 tỷ sống cùng vợ và 5 con - 5

Nhà của Quách Thành Danh tại Mỹ

Vài tháng trước, Quách Thành Danh và vợ về nước lo thủ tục xây nhà kết hợp tìm trường cho con. Ca sĩ dự định để bốn bé lớn học trường quốc tế. Riêng bé út, sau thời gian điều trị tim bẩm sinh, hiện tại đã có thể di chuyển bằng máy bay.

Bé út của Quách Thành Danh được sinh tại bệnh viện phụ sản ở California, Mỹ vào tháng 4/2019, nhưng mắc bệnh tim bẩm sinh. Ngay khi mới 2 ngày tuổi, bé đã phải trải qua ca phẫu thuật đặt ống thông tim kéo dài 6 tiếng.

Nam ca sỹ tiết lộ, con trai nằm ở phòng chăm sóc tích cực (ICU) giá 13.000 USD/ ngày (301 triệu đồng), cùng với các chi phí khác cho phẫu thuật, điều trị... tốn gần 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, may mắn là toàn bộ chi phí này đã có bảo hiểm chi trả.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/quach-thanh-danh-tu-my-ve-viet-nam-xay-nha-30-ty-song-cung-vo-va-5-co...

Nhật Kim Anh, Vy Oanh ”choáng” khi ghé thăm biệt thự 30 tỷ của danh hài Kiều Linh

Nhân dịp lên Đà Lạt, Nhật Kim Anh, Vy Oanh đã đến thăm biệt thự của đàn chị thân thiết.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Quách Thành Danh Xem thêm
Báo lỗi nội dung