Diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai sắp đón "con ruột 100%"

Cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón thành viên mới trong gia đình.

Sau khi công khai mối tình với Thanh Đoàn, Hà Trí Quang thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai. Trước khi về cùng nhà, cả hai có 5 năm quen biết. Trong dịp mừng tân gia biệt thự 3.000m2 hồi đầu tháng 10 ở Đồng Tháp, cả hai đã mời nhiều bạn bè và nghệ sĩ thân thiết đến chung vui. 

Diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai sắp đón "con ruột 100%" - 1

Hà Trí Quang và người yêu Thanh Đoàn

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Thanh Đoàn chia sẻ thông tin anh và diễn viên Hà Trí Quang sắp đón “con ruột 100%”. Anh cũng tiết lộ đã đặt tên cho con, tất bật mua sắm quần áo, vật dụng cho trẻ sơ sinh… Cả hai đã sẵn sàng chào đón thành viên mới của gia đình.

Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đã để lại lời chúc mừng cho cặp đôi. Nhiều fan cũng nóng lòng chờ đón ngày em bé chào đời để hai chàng trai được lên chức bố mẹ và lan tỏa niềm vui với mọi người.

Diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai sắp đón "con ruột 100%" - 2

Cặp đôi sẵn sàng chào đón thành viên mới

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhờ phương pháp mang thai hộ để có con. Khi em bé chào đời, cả hai sẽ công khai thông tin với khán giả.

Từ khi công khai tình cảm, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn "dính như sam" từ mọi hoạt động đời sống đến công việc. Sống chung nhà, cả hai tự nấu ăn, chăm sóc lẫn nhau từng chút một.

Đặc biệt, mỗi khi xuất hiện, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đều mặc đồ đôi, chứng tỏ “chủ quyền” cùng nhau. Từng có bình luận cho rằng việc mặc đồ đôi của cặp đôi là "kém sang", Thanh Đoàn đã thẳng thắn bày tỏ: "Trước tiên, anh cảm ơn lời góp ý của em rất nhiều, nhưng em ơi, mỗi người có một gu mặc đồ, một sở thích riêng. Chuyện mình thương nhau, sống chung với nhau là chắc chắn rồi, còn khi sống chung mà tương đồng về nhiều thứ nữa thì anh lại thấy hay hơn. Em góp ý thì anh cảm ơn nhưng nếu áp dụng theo mà anh cảm thấy sang, hạnh phúc hơn thì anh mới nghe, còn cảm thấy không phù hợp thì chắc chắn anh không nghe theo được".

Diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai sắp đón "con ruột 100%" - 3

Hà Trí Quang và bạn trai thường diện đồ đôi mỗi khi xuất hiện

Diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai sắp đón "con ruột 100%" - 4

Biệt thự 3.000m2 của cặp đôi ở Đồng Tháp

Diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai sắp đón "con ruột 100%" - 5

Phòng ngủ lãng mạn của cả hai

Hà Trí Quang sinh năm 1986 là diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh từng tham gia các phim như Lâu đài tình ái, Nghiệp sinh tử, Ải trần gian, Đoạn trường nam ai, Hoa dã quỳ, Những mảnh vỡ phù hoa, Khóc thầm, Dương cầm, Đoạn trường nam ai... Trước khi công khai yêu Thanh Đoàn, diễn viên kín tiếng chuyện tình cảm. Anh từng vướng nghi vấn tình cảm với nhiều diễn viên nữ trong showbiz Việt.

Thanh Đoàn là hiện tượng livestream, có 1,6 triệu người theo dõi trên Facebook. Anh từng ra mắt MV hát cùng ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Trên YouTube, người yêu của Hà Trí Quang cũng có nhiều phim ngắn hút hàng triệu lượt xem.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-ha-tri-quang-va-ban-trai-sap-on-34-con-ruot-100-34-a577810....

Quá khứ gây chấn động của “mỹ nhân nói dối” gốc Việt vừa bị tố lừa 76 tỷ

Tại xứ Đài, mỹ nhân này vướng nhiều scandal khiến sự nghiệp tuột dốc.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung