Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm

Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 05:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Chị Bảy" tiếp tục biến hóa trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí".

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 1

Tối ngày 6.11, trong tập 6 của Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi tiếp tục gây bất ngờ khi biến hóa trên sân khấu với nhân vật Mỹ Tâm. Cô bé mở đầu với đoạn acoustic mộc mạc hát cùng guitar ca khúc Cây đàn sinh viên.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 2

Sau khi xuất hiện dịu dàng trên sân khấu, Phương Mỹ Chi "lột xác" với hình ảnh nữ rocker cá tính. Ngoài giọng hát với những đoạn giả giọng Quảng Nam đặc trưng của Mỹ Tâm, "chị Bảy" còn có những màn hất tóc độc đáo đậm chất "họa mi tóc nâu". Phương Mỹ Chi hát rock "máu lửa" không kém Mỹ Tâm trên sân khấu khiến khán giả phấn khích.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 3

Giám khảo Hoài Linh khen ngợi Nam Cường đã nhường đất để Phương Mỹ Chi khoe giọng ở đoạn đầu. 

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 4

Theo danh hài Hoài Linh, "chị Bảy" chỉ giống giọng Mỹ Tâm ở phần sau còn phần đầu chưa giống lắm. "Con là một cô bé rất đa tài. Chú hy vọng con sẽ tiếp tục yêu quý dòng nhạc dân ca đang theo đuổi, hy vọng con mãi mãi là chị Bảy, cái đó nó hiếm lắm. Còn trong cuộc thi này con hãy cứ biến đổi nhé” - anh khích lệ thêm với Phương Mỹ Chi. Trong khi đó, giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Phương Mỹ Chi nghiên cứu về khẩu hình hát của cô Mỹ tâm rất kỹ. Cô thưởng thức các tiết mục của con trình diễn rất thích thú”. 6 tập thi đã qua, ở mỗi tuần, Phương Mỹ Chi đều tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Video tiết mục của Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 5

Trong tập 6, Bé Ben (Hoàng Quân) - Khương Ngọc hóa thân thành NSUT Kim Tử Long - NSUT Trường Sơn trong trích đoạn Phụng Nghi Đình

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 6

Hoàng Quân đã thật sự chinh phục người xem ở phong thái đĩnh đạc với ánh mắt xuất thần cũng như những chỗ luyến láy lên tông xuống tông vô cùng hợp lý. Ngay sau khi tiết mục này kết thúc, giám khảo Mỹ Linh cũng đã lần đầu tiên hát bài Dạ cổ hoài lang để gửi đến các cặp thí sinh.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 7

Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành Michael Jackson với bài hát Beat it

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 8

Có lợi thế về vũ đạo, khi hóa thân thành Michael Jackson, Minh Khang đã gây ấn tượng mạnh khiến khán giả dành điểm số cao nhất cho em. Minh Khang lần đầu đứng nhất tuần và bật khóc sung sướng.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 9

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Cẩm Ly với bài hát Chị đi tìm em.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 10

Vốn là một cô bé lém lỉnh hay cười, Trang Thư đã phải kìm nén sự vô tư của mình để nhập tâm vào hình ảnh một người chị đong đầy những nỗi đau vì nhớ thương đứa em của mình. Cô bé được Hoài Linh hết lòng khen ngợi.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 11

Gia Quý hóa thân thành Richie Valens với bài hát La Bamba.

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 12

Khánh Ngọc đã quyết định đóng vai một cô vũ công xinh đẹp với trang phục như biểu diễn trong Carnaval để múa phụ họa cho cậu học trò. 

Phương Mỹ Chi "máu lửa" hát rock hệt Mỹ Tâm - 13

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành T-ara với bài hát Bo Peep Bo Peep.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung