Phương Mỹ Chi: "Khi trở thành ca sĩ, tôi không cho cha mẹ đi làm nữa"

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Những chia sẻ của Phương Mỹ Chi trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt khiến nhiều khán giả xúc động.

Phương Mỹ Chi cho biết từ nhỏ cô đã thấm thía sự vất vả của cha mẹ. Khi nổi tiếng, ca sĩ tự nhủ phải đỡ đần cho gia đình. Giọng ca sinh năm 2003 nói: "Khi trở thành ca sĩ, tôi lập tức không cho cha mẹ đi làm nữa dù khi đó cha mẹ tôi vẫn còn rất trẻ.

Sau những vất vả, tôi mong muốn cha mẹ được ở nhà nghỉ ngơi. Cứ để hai chị em tôi đi làm kiếm tiền báo hiếu cha mẹ là đủ rồi, cha mẹ không cần làm gì hết".

Phương Mỹ Chi xúc động khi nhìn những hoàn cảnh khó khăn.

Gặt hái nhiều thành công từ sau chương trình Giọng Hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi là cái tên nhận được nhiều chú ý khi chọn cho mình dòng nhạc dân ca. Sau nhiều năm, "cô bé" ngày nào nay đã lớn và có những sự phát triển mạnh mẽ về mảng nghệ thuật.

Nhờ đó, số tiền Phương Mỹ Chi kiếm được cũng tăng lên, đủ để phụ giúp gia đình. Quang Lê từng tiết lộ cát xê biểu diễn của Phương Mỹ Chi lên tới 6.000 USD, hơn 140 triệu đồng/show, mỗi lần lưu diễn sẽ tham gia 3 show.

Câu chuyện Phương Mỹ Chi mua tặng nhà cho bố mẹ ở tuổi 12 từng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Đến năm 19 tuổi, Phương Mỹ Chi đã có thể mở cửa hàng cho mẹ ruột. Cuối năm 2022, Phương Mỹ Chi trở thành CEO của một công ty giải trí.

Phương Mỹ Chi cũng ghi dấu ấn nghệ thuật đậm nét trong năm 2023 với album Vũ Trụ Cò Bay.

Phương Mỹ Chi chia sẻ trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt rằng bản thân cô cũng từng trải qua tuổi thơ khó khăn, suýt phải nghỉ học vì nhà không có điều kiện. 

"Thời đó, mẹ tôi bán chè, cha tôi đi làm công nhưng tôi thấy mình vẫn may mắn hơn các em vì gia đình có đủ cha mẹ. Cha mẹ cũng luôn cố gắng để chị em tôi được học hành đến nơi đến chốn. Nhờ vậy mà tôi nuôi ước mơ và tâm hồn của mình.

Giờ đây, tôi luôn cố gắng lan tỏa những điều tích cực nhất cho các bé vững tâm lý và vững tinh thần chinh phục những con đường phía trước. Tôi rất thương các em ở chương trình vì các em còn nhỏ mà đã quá khổ sở, cơ cực, phải chịu vô vàn nỗi đau không ai thấu", ca sĩ bộc bạch.

Phương Mỹ Chi được nhận xét ngày càng trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau thời gian theo đuổi dòng nhạc pop, Phương Mỹ Chi bất ngờ tái hiện nhạc phim Đất rừng phương Nam tại đêm nhạc Cine Show - Music in Film.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN