Phương Linh xin lỗi Văn Mai Hương

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Việc Phương Linh hát ca khúc độc quyền của ca sĩ khác khiến cô nhận về những bình luận không tích cực.

Mới đây, trong một đêm diễn tại Hà Nội, ca sĩ Phương Linh đã hát ca khúc Mưa tháng sáu. Đây là bản hit gắn liền với tên tuổi Văn Mai Hương và đã được cô mua độc quyền. Vậy nên nhiều khán giả đã so sánh hai ca sĩ với nhau. Bên cạnh đó cũng có ý kiến thắc mắc Phương Linh hát Mưa tháng sáu đã xin phép chưa.

Phương Linh xin lỗi Văn Mai Hương vì hát "Mưa tháng sáu".

Trước phản ứng của cộng đồng mạng, Phương Linh đã lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp trên trang cá nhân. Theo đó giọng ca 8X cho hay: "Chị rất xin lỗi em - ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Chị biết bài hát này là độc quyền của em mà chị vẫn cố tình hát trên sân khấu ở Hà Nội. Lỗi đầu tiên là ở chị, cố chấp biết mà vẫn làm, vì chị thích bài hát quá".

Nữ ca sĩ khẳng định các bình luận chê bai Văn Mai Hương đều là antifan của cô. Họ làm vậy để khiến hai ca sĩ căng thẳng với nhau. Cô cũng nhận lỗi về mình vì tự ý ghép ban nhạc và trình diễn, không báo với ban tổ chức.

"Thật lòng chị rất xin lỗi và sẽ không trình diễn ca khúc này lần thứ hai. Chị chân thành xin lỗi hai bạn nhiều", Phương Linh bày tỏ. 

Sau đó, Phương Linh cập nhật tình hình rằng quản lý của cô đã giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Khi chúng tôi liên hệ, cô cho hay những gì muốn nói cô đã trình bày trên trang cá nhân và không trả lời thêm.

Phương Linh xin lỗi Văn Mai Hương - 3

Văn Mai Hương và Trung Quân nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh 2023 với "Mưa tháng sáu".

Tháng 5/2023, Văn Mai Hương ra mắt Mưa tháng sáu kết hợp cùng GreyD và Trung Quân. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều sự yêu thích, ủng hộ từ phía khán giả hâm mộ. Đây cũng là bài hát giúp Văn Mai Hương "càn quét" các bảng xếp hạng âm nhạc và mang lại cho cô nhiều giải thưởng quý giá, trong đó có "Ca sĩ của năm", "Ca khúc của năm" ở Làn Sóng Xanh 2023.

Việc Phương Linh hát ca khúc độc quyền của ca sĩ khác khiến cô nhận về những bình luận không tích cực.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ làm nghề bị tố hát những ca khúc khi chưa xin phép.

Ca sĩ Đan Trường từng bị ACV Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền ca khúc Ai chung tình được mãi lên tiếng chỉ đích danh việc đã sử dụng ca khúc này trái phép, vi phạm bản quyền. Phía Đan Trường sau đó đã lên tiếng xin lỗi công khai đồng thời khẳng định đã xóa ca khúc trên YouTube và không trình diễn trên bất cứ sân khấu nào.

Cao Thái Sơn bức xúc khi Nam Em hát ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả tại một phòng trà ở TP.HCM. Đây là ca khúc anh mua độc quyền tại Việt Nam và toàn cầu. Trước sự việc, phía Cao Thái Sơn đã làm việc với người đại diện của phòng trà. Ngay sau đó, đơn vị này đã thay mặt Nam Em gửi lời xin lỗi và nói lý do: "Đây là việc phát sinh ngoài ý muốn của phòng trà nên chúng tôi nhận lỗi về việc này, rất mong nhận được sự thông cảm từ ca sĩ Cao Thái Sơn".

Nguồn: [Link nguồn]

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết trong 6 năm qua, anh và Văn Mai Hương xem nhau như tri kỷ, có cùng niềm đam mê âm nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN