Phương Linh tái xuất song ca Hà Anh Tuấn

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 21:29 PM (GMT+7)

Đây cũng là lần hiếm hoi giọng ca "Cơn gió lạ" xuất hiện và tái hợp song ca cùng Hà Anh Tuấn.

Mới đây, Phương Linh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện giới thiệu chương trình âm nhạc The Master of Symphony mùa 5, được tổ chức tại TP.HCM. Đây là lần hiếm hoi giọng ca “Cơn gió lạ” xuất hiện trước công chúng, sau một thời gian dài im ắng.

Phương Linh tái xuất song ca Hà Anh Tuấn - 1

Phương Linh hiếm hoi đi sự kiện sau một thời gian dài im ắng.

Tại sự kiện, khi được hỏi về lý do “ở ẩn” quá lâu, Phương Linh cho biết, cô là người có niềm đam mê rất lớn dành cho âm nhạc. Tuy nhiên, bản thân nữ ca sĩ lại khá lười, không biết tính toán hay lên kế hoạch cho công việc của mình. “Bạn bè đồng nghiệp thì ra sản phẩm, đi hát liên tục, còn tôi thì cứ rong chơi và đi tìm một người chồng tốt để lấy”, Phương Linh nửa đùa nửa thật cho hay.

Dù không xuất hiện dày đặc như trước, nhưng nữ ca sĩ khẳng định cô vẫn đi diễn ở nhiều sự kiện lớn nhỏ, nhưng ít cập nhật trên mạng xã hội nên không mấy người hay biết.

Phương Linh tái xuất song ca Hà Anh Tuấn - 2

Nữ ca sĩ thừa nhận, bản thân cô khá "lười' và không biết tính toán, lên kế hoạch trở lại cho bản thân.

Trở lại với chương trình “The Master of Symphony” sắp tới, Phương Linh cho biết cô sẽ có màn tái hợp với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Dự kiến, cả hai sẽ hát lại loạt ca khúc gắn liền tên tuổi của cặp đôi Phương Linh – Hà Anh Tuấn và nhiều tiết mục thú vị được giữ bí mật đến phút chót.

Ngoài ra, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của nhiều “đôi tình nhân âm nhạc” như Khánh Hà – Tuấn Ngọc, Thu Phương – Lam Trường, Hà Trần – Tấn Minh, Thanh Hà – Quang Dũng.

Với chủ đề “The Everlasting love – Tình yêu bất tận”, chương trình năm nay sẽ được diễn ra trong 3 đêm 22, 23, 24/11 tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

Phương Linh tái xuất song ca Hà Anh Tuấn - 3

Quang Dũng - Thanh Hà cũng có mặt tại sự kiện vừa qua

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phuong-linh-tai-xuat-song-ca-ha-anh-tuan-1032530.html

Hoài Linh đáp trả khi bị nói “hết thời, bán quán ăn kiếm sống”

“Có gì đâu phải buồn, ai không hết thời...“, Hoài Linh thẳng thắn nói.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Phương Linh
Báo lỗi nội dung