Phim truyền hình dài nhất Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng

Kênh TodayTV là đơn vị phát sóng độc quyền "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 tại Việt Nam.

Phim truyền hình Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 vừa lên sóng trên kênh TodayTV vào khung giờ vàng 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần. Sau phần 1 thành công vang dội, phần 2 nối tiếp câu chuyện về một Anandi mới và sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu Bollywood như: Shivangi Joshi, Samridhi Bawa, Randeep Rai,... Đặc biệt vai nam - nữ chính Anandi và Jigar lúc nhỏ sẽ do cặp đôi diễn viên nhí tài năng Shreya Patel, Vansh Sayani đảm nhận.

"Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức ra mắt khán giả Việt

"Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức ra mắt khán giả Việt

Qua tập 1, khán giả đã được xem những tình tiết cực kỳ drama, kịch tính. Cảnh quay gây không ít bất ngờ cho người xem là lễ tảo hôn của nhiều cặp cô dâu, chú rể và trẻ con tại một vùng quê Ấn Độ. Song song đó là tình tiết đã lan truyền khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây là cảnh mẹ ruột Anandi vượt cạn đầy nguy hiểm. Một số nhân vật như bố mẹ ruột Anandi, bố mẹ chồng, bà nội và một số người thân xung quanh nhân vật chính cũng dần lộ diện.

Phim truyền hình dài nhất Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng - 2Các nhân vật trong phim dần được hé lộ

Các nhân vật trong phim dần được hé lộ

Nhân dịp "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 lên sóng, kênh TodayTV tổ chức chương trình giải trí "8 là 9", gắn liền với toàn bộ hành trình phim với những trò chơi vui nhộn, thử thách độc đáo và giao lưu hài hước. Host chương trình do nghệ sĩ Huỳnh Lập đảm nhận. Ở mỗi tập sẽ có một nghệ sĩ khách mời tham gia. Host chương trình và dàn khách mời sẽ trải qua các minigame, thử thách... để thu thập gợi ý và giải mã ẩn số của từng tập phim. 

"Cô dâu 8 tuổi" là bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời phim nước ngoài có thời lượng phát sóng dài nhất tại Việt Nam (từ tháng 11/2014 đến tháng 2/2017). Phim khai thác một cách chân thực về tảo hôn - một trong những vấn nạn vẫn còn tồn tại ở Ấn Độ, cùng hệ lụy đối với những trẻ em, cũng như cuộc sống gia đình, người thân... 

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này

Những cảnh nóng táo bạo trong phim truyền hình hiện nay gây ra nhiều tranh cãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN