Phim truyền hình ăn khách bị hủy vì diễn viên xúc phạm trợ lý ông Obama

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 00:10 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên gạo cội trong “Roseanne” đăng tải một dòng trạng thái xúc phạm trợ lí của ông Obama khiến cả series bị hủy chiếu.

Theo tờ Daily mail, nữ diễn viên hài Roseanne Barr, 65 tuổi đã lên trang Twitter miêu tả trợ lí của cựu tổng thống Obama là “con chung của Hội Huynh đệ Hồi giáo và hành tinh khỉ”. Ngay sau dòng trạng thái, bà đã vấp phải một “làn sóng” phản ứng dữ dội từ dư luận.

Phim truyền hình ăn khách bị hủy vì diễn viên xúc phạm trợ lý ông Obama - 1

Phát ngôn đầy tai tiếng của nữ diễn viên hài 65 tuổi.

Chủ tịch đài ABC - Channing Dungey tuyên bố hủy bỏ bộ phim hài mang tên bà vì phát ngôn xúc phạm nói riêng, người da màu nói chung. Dù Barr đang cộng tác với đài ABC với tư cách nhà sản xuất cũng không thể thay đổi.

Vị chủ tịch này chia sẻ: “Hành động hung hăng, ngông cuồng không phù hợp với các giá trị của chúng tôi”. Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger cũng lên tiếng ủng hộ về quyết định này.

Phim truyền hình ăn khách bị hủy vì diễn viên xúc phạm trợ lý ông Obama - 2

Nữ diễn viên Roseanne Barr - người có phát ngôn phân biệt chủng tộc.

Trước làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận, nữ diễn viên Master of a Good Name đã lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn ngông cuồng liên quan đến chính trị và ngoại hình trợ lí của cựu tổng thống Barrack Obama: “Đó chỉ là trò đùa. Đáng lẽ tôi phải nhận ra sự sai lầm này. Hãy tha thứ cho tôi vì những điều tồi tệ”.

Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn không thể xoa dịu dư luận, những lời chửi bới thậm tệ vẫn liên tục được gửi đến từ cộng đồng mạng. Phía Nhà Trắng từ chối bình luận về cuộc tranh cãi này vì tổng thống Donald Trump có nhiều mối quan tâm hơn.

Phim truyền hình ăn khách bị hủy vì diễn viên xúc phạm trợ lý ông Obama - 3

Roseanne - Serries phim ăn khách đang được hồi sinh nhưng vấp phải tai tiếng.

Roseanne là series phim hài rất ăn khách tại Mỹ. Bộ phim được phát sóng trên kênh ABC từ ngày 18.10.1988 đến 20.05.1997. Sau 20 năm, diễn viên Roseanne Barr đã hồi sinh bộ phim cùng tên và thu hút được hơn 18 triệu người theo dõi chỉ mới hai tập đầu trong 9 tập phim.

Nội dung chủ yếu xoay quanh bà nội trợ Roseanne Conner (do bà thủ vai) và cuộc sống của gia đình Conners, một gia đình thuộc tầng lớp trung bình trong xã hội Mỹ. Series phim từng được xếp vị trí số 1 trong bảng đánh giá của Nielsen.

Dàn mỹ nữ tuyệt sắc series phim ”Cương thi” sau hơn 30 năm

Lý Trại Phượng bị chồng bắt gian chuyện ngoại tình, Vương Tiểu Phượng bị trầm cảm vì đóng phim ma.

Theo Phương Anh (Dân Việt)

sự kiện Phim truyền hình