Phim “ngập cảnh nóng” của Lan Ngọc “không dành cho khán giả dưới 18 tuổi”

Thứ Năm, ngày 06/10/2022 18:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xác nhận với chúng tôi, đạo diễn “Cô Gái Từ Quá Khứ” khẳng định phim dán nhãn C18 và giữ nguyên 105 phút không cắt.

Mới đây, “Cô Gái Từ Quá Khứ” vừa công bố trailer chính thức với nội dung đề cập đến những vấn đề nhức nhối như đường dây bán dâm, nghi án về ma túy... trong showbiz. Bên cạnh đó là nhiều phân cảnh táo bạo của nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc. Ngọc nữ màn ảnh cho biết đây là lần đầu tiên, cô “cởi sạch 100%” để hoàn thành các cảnh quay 18+ sau 12 năm làm nghề. Điều này khiến nhiều khán giả lo ngại phim sẽ không vượt qua kiểm duyệt hoặc phải cắt bỏ một số phân đoạn nhạy cảm.

Phim “ngập cảnh nóng” của Lan Ngọc “không dành cho khán giả dưới 18 tuổi” - 1

Các phân cảnh nóng của Ninh Dương Lan Ngọc nhận một số ý kiến trái chiều

Chia sẻ về điều này, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito khẳng định, “Cô Gái Từ Quá Khứ” đã hoàn thành quá trình kiểm duyệt, được cấp giấy phép trình chiếu, dán nhãn C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi). Đặc biệt, các anh nhấn mạnh, bản phim sắp chiếu tới đây “vẫn giữ nguyên vẹn 105 phút mà không bị cắt gọt chỉnh sửa”, đảm bảo giữ tất cả những nội dung phân cảnh đã xuất hiện trong trailer, và hơn thế nữa. Công chúng sẽ được thưởng thức bộ phim trọn vẹn theo đúng kịch bản ban đầu.

Bảo Nhân và Namcito tâm sự: “Đã chấp nhận dấn thân vào thể loại này mà “chùn tay” quá thì chắc chắn không thể làm hài lòng khán giả. Cho nên ngay từ khi phát triển kịch bản, chúng tôi đã phải bàn bạc nhiều về việc kiểm duyệt. Vì thế, phần kịch bản của “Cô Gái Từ Quá Khứ” được làm rất kỹ càng, lên tới 27 phiên bản để đảm bảo sẽ không bị cắt phim khi duyệt nhằm đảm bảo đúng tinh thần của thể loại tâm lý, giật gân”. Hai đạo diễn của series “Gái Già Lắm Chiêu” cho biết, các anh thà rằng rút phim để quay lại, chứ “tuyệt đối không thỏa hiệp bằng việc chấp nhận cắt xén bản phim để qua được kiểm duyệt”.

Phim “ngập cảnh nóng” của Lan Ngọc “không dành cho khán giả dưới 18 tuổi” - 2

Phim qua kiểm duyệt và dán nhãn C18

Nội dung “Cô Gái Từ Quá Khứ” xoay quanh nhân vật Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) và quá khứ bí ẩn trước khi trở thành ngôi sao hàng đầu showbiz. Cô bị đẩy vào tình thế phải gỡ lớp mặt nạ che đậy tội lỗi của mình năm xưa khi cô em gái Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) thất lạc 15 năm bỗng trở về.

Chia sẻ về những thay đổi của vai diễn mới so với Ms. Q của hai phần phim “Gái Già Lắm Chiêu”, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Hai nhân vật này là một. Hoàng Quyên là tên thật của Ms. Q và cũng là một thân thế mà cô ta giấu kín. Ở bộ phim này, tôi phải diễn bằng ánh mắt rất nhiều, tâm lý luôn trong trạng thái nặng nề căng thẳng vì phải sống cùng với nhân vật của mình để giữ được mạch cảm xúc. Đây thực sự là vai diễn nặng tâm lý nhất mà tôi đã trải qua”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn nhún nhảy trên nền nhạc phim

Trước thềm công chiếu phim, người đẹp 9X cùng Kaity Nguyễn đã đăng tải đoạn video nhảy ngẫu hứng trên nền nhạc ca khúc “Chị ngả em nâng” - nhạc phim “Cô Gái Từ Quá Khứ”. Video của hai nữ diễn viên nhanh chóng thu hút lượng tương tác khủng trên mạng xã hội, khiến người xem càng thêm mong chờ sự kết hợp của cặp đôi trong “Cô Gái Từ Quá Khứ”.

Phim bắt đầu công chiếu từ ngày 13/10 trên phạm vi toàn quốc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phim-ngap-canh-nong-cua-lan-ngoc-khong-danh-cho-khan-gia-duoi-18-tuoi...

”Cảnh nóng” của Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu ”cởi 100%” sau 12 năm vào nghề

Lan Ngọc gây choáng vì phân cảnh làm tình táo bạo, lần đầu “lột sạch” 100% trên màn ảnh rộng.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Người đưa tin)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung