Phim "Mai" của Trấn Thành đạt doanh thu 100 tỷ giữa ồn ào bị quay lén và ưu ái suất chiếu

Mai cũng là dự án phim chiếu Tết thứ 3 do Trấn Thành làm đạo diễn đạt doanh thu 100 tỷ đồng.

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, sáng ngày 13/12, phim Mai cho Trấn Thành làm đạo diễn đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Dự án hiện đang dẫn đầu phòng vé dịp Tết Nguyên đán, bỏ xa doanh thu của các đối thủ cùng thời điểm như Gặp lại chị bầu Trà.

Con số này giúp dự án trở thành bộ phim đạt mốc trăm tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Đây cũng là dự án thứ 3 do Trấn Thành làm đạo diễn đạt doanh thu 100 tỷ đồng, trước đó là Bố già (420 tỷ đồng) và Nhà bà Nữ (475 tỷ đồng). Trước đó, Mai cũng đạt thành tích phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất mọi thời đại.

Mai đạt doanh thu 100 tỷ đồng, dẫn đầu phòng vé dịp Tết Nguyên đán. 

Mai đạt doanh thu 100 tỷ đồng, dẫn đầu phòng vé dịp Tết Nguyên đán. 

Mai đạt doanh thu 100 tỷ trong bối cảnh vướng tranh cãi được ưu ái suất chiếu khiến một bộ phim khác là Sáng đèn phải rời rạp. Theo Box Office Việt Nam, mỗi ngày Mai có gần 4500 suất chiếu, bỏ xa vị trí thứ hai là Gặp lại chị bầu với 1600 suất chiếu.

Bên cạnh đó, phim Mai cũng vướng vào tình trạng quay lén, bị tiết lộ tình tiết kết. Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ: “Mọi người ơi, xin đừng spoil phim. Xin đừng đăng cái kết của phim lên các nền tảng. Làm ơn đi ạ, em xin mọi người đấy”.

Trấn Thành cầu xin khán giả đừng tiết lộ tình tiết của phim.

Trấn Thành cầu xin khán giả đừng tiết lộ tình tiết của phim.

Phim Mai xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ đẹp làm nghề mát xa tên Mai (Phương Anh Đào đóng). Cô thường xuyên đối mặt với sự phán xét, soi mói từ xung quanh. Sau này khi gặp Dương (Tuấn Trần đóng), cả hai phát sinh tình cảm và trải qua nhiều biến cố. 

Phim Mai nhận nhiều phản ứng tích cực từ người xem khi khai thác mặt khác lạ về góc khuất gia đình. Diễn xuất của các diễn viên cũng được đánh giá tốt.

Mai nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Dịp Tết Nguyên đán 2024, vợ chồng Việt Hương trang trí lộng lẫy căn biệt thự bề thế trị giá 240 tỷ đồng tại TP.HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN