Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này!

Thứ Tư, ngày 22/03/2017 12:55 PM (GMT+7)

Các “mọt phim” tinh mắt đã phát hiện không ít lỗi sai trong bộ phim “Tinh võ môn” của huyền thoại họ Lý.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 1

Trong phim Tinh võ môn, cảnh Trần Chân (Lý Tiểu Long) ngồi trước linh đường của sư phụ, được sư muội dọn cơm ra mời. Lúc này cổ áo của Trần Chân vẫn cài khuy cẩn thận. Qua cảnh quay cận cảnh, cổ áo của Trần Chân đã được phanh ra khá rộng.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 2

Nhưng vì quá đau buồn nên Trần Chân không buồn ăn uống, các huynh đệ bèn đến khuyên anh nên ăn chút gì cho khỏe. Trong cảnh này cổ áo của Trần Chân lại được cài khuy cẩn thận như cảnh đầu.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 3

Cảnh Trần Chân mang bức hoành phi “Đông Á bệnh phu” đến trả lại cho võ đường của Linh Mộc Khoan. Chú ý vị trí bàn tay trái của Trần Chân lúc này rõ ràng nằm hoàn toàn gần sát mép của bức hoành phi. Tuy vậy khi chuyển cảnh, vị trí tay của Trần Chân cũng thay đổi khá rõ rệt và lùi sát vào trong.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 4

Phân cảnh Trần Chân và Linh Mộc Khoan giao đấu. Chú ý vật màu nâu được khoanh tròn lúc này nằm lọt giữa khay kiếm và bức tường treo đầu hươu. Thế nhưng qua một lúc sau, vật thể lạ kia bất ngờ bị chuyển vị trí về sát phía giá kiếm.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 5

Chú ý cảnh Trần Chân nói với người của Hồng Khẩu đạo quán ý định muốn “nếm” mùi vị võ thuật Nhật Bản, lúc này bàn tay phải của anh đút luồn vào phía trong sau cánh tay trai. Khi cảnh quay hướng đến cả hai  nhân vật, gồm võ sĩ Nhật đứng đối diện Trần Chân, lúc này tay phải quả anh lại đặt hoàn toàn bên ngoài.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 6

Khi Trần Chân tiến vào phía trong dinh thự của Linh Mộc Khoan, đột nhiên một sát thủ người Nga tiến đến trước mặt. Lúc này Trần Chân đã kịp hạ gục một tên, hai chân nằm sõng soài thò ra sát lối đi dẫn vào phủ.

Khi Trần Chân ra tay đánh sát thủ người Nga ngã lộn nhào, chú ý hai chân kẻ bị anh giết chết trước đó bỗng đổi vị trí, thậm chí một chân thò hẳn vào lối đi trong khi chân còn lại thụt vào sâu phía thảm cỏ.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 7

Trong lúc người Nhật liên tục trong ba ngày đến Tinh Võ môn khiêu khích Trần Chân, mọi người đều khuyên anh nên rời đi. Trần Chân gật đầu đồng ý. Chú ý cúc áo của anh lúc này đều được cài cẩn thận. 

Khi sư muội khuyên anh nên rời đi,Trần Chân vẫn gật đầu đồng ý. Chỉ có điều lúc này cục áo anh lúc này đều đã được phanh ra khá lộ liễu.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 8

Trần Chân xông đến Hồng Khẩu đạo đường tìm Linh Mộc Khoan trả thù cho sư phụ. Trong lúc anh giao đấu với kẻ thù, một thuộc hạ của đối thủ nằm chết ngay cạnh cột với tư thế xếp dọc.

Sau khi Trần Chân hạ thủ được tất cả kẻ thù, xác của thuộc hạ ban đầu không còn nằm ở vị trí cũ mà hướng chân quay ra ngoài.

Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! - 9

Khi Trần Chân dùng chân đá Linh Mộc Khoan bay từ phòng khách ra ngoài sân, lúc này bên cạnh hắn không có một ai. Nhưng khi ống kính quay cận cảnh, bên cạnh xác Linh Mộc Khoan lại xuất hiện xác của thủ hạ người Nga vốn đã bị đánh chết từ trước đó khá lâu.

Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lý Tiểu Long
Báo lỗi nội dung