Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực

Phim Việt gây tranh cãi vì "áo yếm không nội y" thì phim Hàn cũng nhiều lần bị ném đá vì cảnh tương tự.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 1

Phim cổ trang Hàn cũng gặp không ít tranh cãi về trang phục của nhân vật nữ. Theo truyền thống của Hàn, người phụ nữ thời xưa thường mặc hanbok có áo khoác ngoài và áo lót trong (Ảnh: phim Dae Jang Geum). Giống như phụ nữ Việt thời xưa thường mặc áo yếm bên trong thay cho nội y thời nay và bao giờ cũng có áo cánh bên ngoài. Tuy nhiên vẫn có không ít phim Hàn lại đưa vào những diễn viên nữ hanbok hở nửa ngực gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 2

Với con mắt khán giả phương Đông, cộng thêm yếu tố lịch sử trang phục, những cảnh quay để lộ ngực khi diễn viên nữ chỉ mặc áo lót trong, không có hanbok ngoài là điều phản cảm. Điều này dễ bị biến tướng trở thành chiêu trò câu khách của nhà sản xuất phim. Thêm vào đó, không ít phim thuộc thể loại phim truyền hình sẽ gây nhức mắt vì không phù hợp cho trẻ vị thành niên xem những cảnh diễn viên để hở nửa bầu ngực khi mặc hanbok.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 3

Nữ diễn viên Han Go Eun gây chú ý với cảnh quay trong phim truyền hình cổ trang.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 4

Nữ diễn viên nổi tiếng từ thập niên 1990 Kim Hye Soo cũng có màn khoe ngực gây tranh cãi trong phim cổ trang. Jeon Se Hong trong cảnh quay chung phòng với nam diễn viên trong phim truyền hình Chuno.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 5

Cũng trong phim Chuno, nữ diễn viên chính Lee Da Hae bị khán giả la ó vì cảnh quay khêu gợi.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 6

Nữ diễn viên Kim Hye Rim trong vai hoàng hậu Gi của Mông Cổ trong phim truyền hình cổ trang Shin Don và tạo hình gây tranh cãi.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 7

Việc phim truyền hình không giới hạn lứa tuổi nhưng đưa những cảnh phim hở nửa bầu ngực lên màn ảnh bị khán giả Hàn lên tiếng.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 8

Việc để lộ bầu ngực của nữ diễn viên trong phim cổ trang Hàn nhiều lần bị khán giả phê bình. Trong phim Dr. Jin (Danh y vượt thời gian), cảnh quay nữ chính Park Min Young chỉ mặc áo lót trong, để hở nửa ngực cho danh y khám và chữa bệnh bị cho là cảnh câu khách.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 9

Những cảnh phim nhân vật nữ cởi áo ngoài, để lộ phần cơ thể khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi "có thực sự cần thiết?".

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 10

Trong tập đầu tiên Cuộc chiến của hoa, những tranh cãi đã nổ ra vì cảnh cho con bú. Một số khán giả cho rằng khuôn ngực của nữ diễn viên trong bộ đồ hanbok bị quay trực tiếp gây nên tính khêu gợi. Sau đó nhà sản xuất lên tiếng đính chính. Vì muốn hiện thực hóa việc đồng cảm tình cảm mẹ con nên mới mạnh dạn thử nghiệm việc quay trực diện cảnh cho con bú. Đồng thời người mẹ ruột của đứa trẻ đã đóng thế cảnh này. Cảnh quay chỉ diễn ra vài giây ngắn trong cả phân cảnh.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 11

Không riêng gì ở mảng phim truyền hình, phim điện ảnh Hàn cũng không ít lần vấp phải tranh cãi vì trang phục của dàn hậu cung quá nóng bỏng.

Phim Hàn cũng gây tranh cãi vì hanbok hở nửa ngực - 12

Phim điện ảnh “The Treacherous” gây tranh cãi về đề tài vị vua tàn bạo và nhục dục nhưng đập vào mắt khán giả trước tiên là cảnh các cung nữ chỉ mặc áo lót trong của hanbok.

Dàn mỹ nhân ”mặc yếm không nội y” ngoài đời nóng bỏng gấp bội

Nhìn ảnh ngoài đời của những người đẹp trong phim truyền hình đang gây sốt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Tổng hợp theo Nate) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN