Phim giang hồ 20 tỷ liên tục bị quay lén phát lên mạng: “Chị Mười Ba” Thu Trang nói gì?

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàng loạt bộ phim được đầu tư công phu cùa điện ảnh Việt khi đưa ra rạp đã vấp phải vấn nạn quay lén từ các khán giả thiếu ý thức.

Sự kiện: Thu Trang

Tính đến thời điểm hiện tại, Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội đã khởi chiếu trên toàn quốc hơn 10 ngày, với gần 1 triệu vé bán ra.

Từ webdrama Thập Tam Muội cho đến phim điện ảnh Chị Mười Ba, Thu Trang đã tiến một bước khá dài. Không chỉ làm diễn viên, Thu Trang còn chứng tỏ khả năng khi viết kịch bản và làm nhà sản xuất cho dự án trị giá 20 tỷ đồng.

Phim giang hồ 20 tỷ liên tục bị quay lén phát lên mạng: “Chị Mười Ba” Thu Trang nói gì? - 1

Phim Chị Mười Ba liên tục gặp vấn nạn quay lén.

Cũng vì được đón nhận quá nhiệt tình nên Chị Mười Ba phải đối mặt với tình trạng quay lén, livestream rồi phát tán lên mạng. Trong suốt các suất chiếu, ê-kíp sản xuất đã tiếp nhận không ít thông tin bộ phim bị tuồn lên mạng. Dù đã liên tục vận động khán giả chấm dứt tình trạng quay lén nhưng hành động sai trái này vẫn xảy ra.

Về phần Thu Trang, chị bộc bạch: "Hãy thương chúng tôi. Chỉ mong mọi người xem phim thật văn minh. Công sức của cả tập thể không phải đổi bằng những video clip quay lén thế này. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều mới có thể đưa bộ phim ra rạp trọn vẹn, mong mọi người đừng tiếp tay cho những hành động ảnh hưởng đến bộ phim. Chỉ như thế thì anh em chúng tôi mới có đủ tự tin và động lực làm những sản phẩm chất lượng tiếp".

Phim giang hồ 20 tỷ liên tục bị quay lén phát lên mạng: “Chị Mười Ba” Thu Trang nói gì? - 2

Thu Trang - Tiến Luật bị vay kín trong buổi giao lưu phim gần đây.

"Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội" tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Cô gái Bắc Ninh quay lén phim ”Hai Phượng”, phía nhà sản xuất nói gì?

Khánh Linh đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì hành vi quay một clip ngắn phim trong rạp.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang
Báo lỗi nội dung