Ông trùm Thế Chột nói về phim xã hội đen "Chạm mặt giang hồ" gây "sốt mạng"

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 19:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Diễn viên chuyên nghiệp duy nhất tham gia vào bộ phim này chính là NSƯT Chu Hùng nên điểm sáng về diễn xuất cũng thuộc về nhân vật ông trùm do ông thủ vai.

NSƯT Chu Hùng chia sẻ về bộ phim "Chạm mặt giang hồ".

Nhắc đến loạt phim Cảnh sát hình sự xoay quanh đề tài phòng chống tội phạm và phác họa lại những thủ đoạn của thế giới ngầm, khán giả không khỏi nhớ đến những nhân vật giang hồ sừng sỏ từng được đưa lên màn ảnh, trong đó không kể đến hai cái tên Bắc Đại Bàng.

Là nhân vật phản diện đầu tiên ra mắt trong phần đầu tiên của loạt phim, Bắc Đại Bàng trong Nước mắt của mẹ, khán giả sẽ nhớ ngay tới hình ảnh một tên tội phạm với khuôn mặt dữ dằn, điệu cười đáng sợ nhưng vẫn còn chút lương thiện cuối cùng khi trở về vòng tay người mẹ ruột. Nam diễn viên Chu Hùng cho biết vai diễn này thành công tới mức ông mất luôn tên thật của mình.

Ông trùm Thế Chột nói về phim xã hội đen "Chạm mặt giang hồ" gây "sốt mạng" - 1

Vai diễn Thế Chột của NSƯT Chu Hùng trong bộ phim Người phán xử.

Năm 2017, ông có dịp tái xuất màn ảnh trong bộ phim Người phán xử với vai diễn trùm Thế Chột và gây được tiếng vang nhờ thành công của bộ phim. Sau thành công với hình ảnh giang hồ miền sơn cước, NSƯT Chu Hùng tiếp tục góp mặt trong một sản phẩm web drama mang tên Chạm mặt giang hồ vừa ra mắt vào đầu năm nay. 

Ngay sau khi được đăng tải trên Youtube sản phẩm đã nhanh chóng thu hút hơn 23 triệu lượt người xem. Dù chưa thể so sánh với Lật mặt của nam ca sĩ Lý Hải nhưng đây vẫn là một con số đang nể với một ê-kíp không mấy nổi tiếng thực hiện bộ phim.

Với nội dung tập trung chủ yếu vào những cảnh hành động bạo lực mang phong cách của những bộ phim Hong Kong nên Chạm mặt giang hồ không quá chú trọng vào phần kịch bản và bối cảnh. Thay vào đó sản phẩm này quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong hàng ngũ đàn em của ông trùm Phan Quân ở bộ phim Người phán xử ngoại truyện.

Ông trùm Thế Chột nói về phim xã hội đen "Chạm mặt giang hồ" gây "sốt mạng" - 2

"Chạm mặt giang hồ" có sự tham gia của nhiều gương mặt dân anh chị ngoài xã hội.

Diễn viên chuyên nghiệp duy nhất tham gia vào bộ phim này chính là NSƯT Chu Hùng nên điểm sáng về diễn xuất cũng thuộc về nhân vật ông trùm do ông thủ vai.  Từ tạo hình cho tới đài từ của nam diễn viên gạo cội đều lột tả được thần thái của một gã giang hồ cộm cán. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là một sản phẩm ra mắt trên mạng xã hội nên xuyên suốt bộ phim không tránh khỏi những hạt sạn về nội dung. 

Trong buổi họp ê-kíp sản xuất Chạm mặt giang hồ để chuẩn bị ra mắt phần 2, NSƯT Chu Hùng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim này.

Ông nói: "Chuẩn bị bước vào làm phần 2 này nhưng tôi vẫn thấy lo lắng như phần 1. Tôi băn khoăn không biết các bạn định phát triển nhân vật như thế nào. Ở phần 1, khán giả theo dõi phim nhận ra có rất nhiều sạn, vì thời gian ra mắt gấp rút. Tôi có góp ý nhiều lần với ê-kíp và cả đạo diễn. Tôi trao đổi riêng với đạo diễn rằng bạn phải chịu trách nhiệm về nội dung phim. Trong phần 1, tôi đã thấy nhiều sạn như thế này, thế kia. Nếu các bạn định làm tiếp phần 2 phải rút kinh nghiệm không được để có sạn như phần 1. Lần đầu ra mắt có thể là hiện tượng nhưng nếu khán giả đã biết đây là phần 2, nhận thức của họ sẽ khác. Họ sẽ xem kỹ hơn và đánh giá từng cảnh, từng hành động,  từng phần một, chứ không ngỡ ngàng như phần 1".

Khép lại phần chia sẻ của mình nam diễn viên nhấn mạnh: "Tôi hy vọng có kịch bản trước để tôi có thể góp ý cho các bạn về nội dung. Lúc đó, mọi người sẽ ngồi bàn bạc lại với nhau để rút kinh nghiệm, thực hiện phần 2 một cách chuyên nghiệp hơn".

”Người trong giang hồ” đeo 3 ký vàng bất ngờ thành công với MV triệu view là ai?

Thành công bất ngờ của MV “Đời là thế thôi“ khiến khán giả tò mò về cái tên Phú Lê.

Chia sẻ
Theo Mai Lan (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung