"Phi công trẻ" kém 10 tuổi "nịnh" Thu Thuỷ hết lời trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 17:00 PM (GMT+7)

Kin Nguyễn nói: “Cơm vợ nấu là ngon nhất”

Sự kiện: Thu Thủy

Vợ chồng Thu Thuỷ, Kin Nguyễn là khách mời show “Giác quan thứ 6”, phát sóng tuần này trên kênh VTV3. Đây là lần hiếm hoi Kin Nguyễn xuất hiện cùng Thu Thủy trên sóng truyền hình. 

"Phi công trẻ" kém 10 tuổi "nịnh" Thu Thuỷ hết lời trên sóng truyền hình - 1

Sau sinh em bé thứ 2, Thu Thuỷ tích cực trở lại với công việc. Cô hạnh phúc khi đằng sau luôn có sự đồng hành của ông xã. Theo đó, mỗi khi có lịch ghi hình, Kin Nguyễn thường tháp tùng nữ ca sĩ, ngồi lặng lẽ ở một góc đợi vợ làm việc.

Tại chương trình, Kin Nguyễn cho hay, mỗi khi phải đưa ra một quyết định gì hệ trọng thì anh va vợ sẽ bàn bạc cùng nhau để đi đến kết quả cuối cùng, không ai lấn lướt ai cả. Nhưng thực tế trong suốt chương trình, Kin Nguyễn luôn dành quyền quyết định cho vợ và thậm chí còn thay đổi đáp án để trùng khớp với ý kiến của vợ.

"Phi công trẻ" kém 10 tuổi "nịnh" Thu Thuỷ hết lời trên sóng truyền hình - 3

Diệu Nhi hỏi thêm rằng: “Vì chủ đề hôm nay liên quan đến ẩm thực nên em cũng muốn biết món ‘ruột’ mà anh Kin thích chị Thuỷ nấu nhất là món gì?”. Kin Nguyễn thành thật trả lời: “Món ruột của Thuỷ nấu mà anh thích nhất là cơm trắng ăn kèm tôm rim”. 

MC Thành Trung khá bất ngờ vì cứ nghĩa rằng đó là những món ăn phải cầu kỳ, đặc biệt lắm, hoá ra là những bữa cơm gia đình dân dã. Nam MC còn trêu chọc: “Em có vẻ rất dễ nuôi nhỉ?”. Thu Thuỷ cho biết, cô thường trổ tài làm những món cơm gia đình bình thường chứ không giỏi lắm trong việc làm các món Tây.

Đáp lại, Kin Nguyễn biết cách “nịnh” vợ khi trong chương trình, hai vợ chồng được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc biệt mang đậm hương vị châu Âu hay Địa Trung Hải,… nhưng "phi công trẻ" vẫn khẳng định: “Cơm vợ nấu là ngon nhất”. Những lời nói có cánh mà ông xã dành cho Thu Thuỷ khiến ai nấy cũng cảm thấy ganh tị, “phát hờn” vì hạnh phúc quá đỗi của cặp đôi này.

"Phi công trẻ" kém 10 tuổi "nịnh" Thu Thuỷ hết lời trên sóng truyền hình - 4

Thu Thủy từng nhận xét ông xã là một người hiền lành, ít nói nhưng hay cười và đặc biệt là sự chân thành. Cách anh ứng xử, chăm lo cho mình và cậu con trai Henry khiến cho cô luôn chắc chắn rằng mình không chọn sai.

Dù kém Thu Thủy 10 tuổi nhưng Kin Nguyễn luôn cho vợ cảm giác mình là người đàn ông trưởng thành, an toàn, phân tích đúng sai trong mọi việc.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-cong-tre-kem-10-tuoi-ninh-thu-thuy-het-loi-tren-song-truyen-hinh-502021155...

Hot girl lấy chồng năm 21 tuổi, 2 năm sinh 2 con, vượt mặt Sơn Tùng MTP là ai?

Cô gái sinh năm 1997 này đã có 2 con, có nhiều thành tích “khủng” trên mạng xã hội.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Thủy
Báo lỗi nội dung