Phạm Băng Băng khiến ê-kíp thiệt hại hơn 100 tỷ vì dính phốt trốn thuế

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Ê kíp phim "Thắng thiên hạ" cho biết sẽ phải chi thêm hơn 100 tỷ để “sửa lỗi”.

Theo Sohu, nhà sản xuất phim Thắng thiên hạ vừa đưa ra quyết định khó khăn đối với số phận của bộ phim cổ trang Thắng thiên hạ do Phạm Băng Băng và Cao Tường Vân đảm nhận vai chính trước đó. Theo báo cáo từ Đường Đức Ảnh thị, các khoản nợ xấu của Thắng thiên hạ khiến công ty gặp nhiều khó khăn. Không những thế, cổ phiếu của Đường Đức cũng đang bị sụt giảm nhanh chóng vì Phạm Băng Băng tuyên bố rút hết vốn.

Phạm Băng Băng khiến ê-kíp thiệt hại hơn 100 tỷ vì dính phốt trốn thuế - 1

Thắng thiên hạ có đầu tư khủng lên đến 580 triệu NDT (gần 2 nghìn tỷ đồng)

Trước tình cảnh rối như tơ vò, Đường Đức Ảnh thị đã đưa ra các phương án mới. Theo đó, có thể các cảnh quay của Phạm Băng Băng sẽ bị cắt bỏ và thay bằng diễn viên khác. Để thực hiện điều này thì công ty cần đầu tư thêm 30 triệu NDT (hơn 100 tỷ đồng) là chi phí cho cát xê diễn viên, quay dựng.

Ngoài ra còn có một phương án nữa là mời thêm nhà đầu tư khác. Thế nhưng Đường Đức Ảnh thị cho biết đây là điều khó thực hiện. Và phương án thay thế Phạm Băng Băng đang là lựa chọn hàng đầu để cứu bộ phim Thắng thiên hạ.

Phạm Băng Băng khiến ê-kíp thiệt hại hơn 100 tỷ vì dính phốt trốn thuế - 2

Hai diễn viên chính của Thắng thiên hạ là Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đều dính scandal

Thắng thiên hạ là bộ phim đình đám được đầu tư với số vốn lên đến 580 triệu NDT (gần 2 nghìn tỷ đồng) và là bộ phim có "khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử sản xuất phim truyền hình châu Á". Bộ phim từng được kỳ vọng sẽ thành công với sự góp mặt của Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường. Thế nhưng chính hai diễn viên chính lại đẩy bộ phim vào "kho" sau loạt scandal nghiêm trọng.

Theo đó, khi Cao Vân Tường dính vào vụ án quấy rối tình dục, bộ phim đã lao đao với nhiều khó khăn. Thế nhưng Phạm Băng Băng đã nhờ Lý Thần thay chỗ Cao Vân Tường để cứu bộ phim.

Sau đó không lâu, Phạm Băng Băng lại dính scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp là trốn thuế, làm hợp đồng ma khiến Thắng thiên hạ rơi vào tình thế không thể nào cứu vãn.

Phạm Băng Băng khiến ê-kíp thiệt hại hơn 100 tỷ vì dính phốt trốn thuế - 3

Đường Đức Ảnh thị sẽ cắt bỏ phần quay của Phạm Băng Băng và thay thế bằng diễn viên khác để cứu bộ phim?

Mặc dù đã từng kỳ vọng có thể thu về hàng tỷ NDT nhưng mọi công sức đổ sông đổ bể khi cả hai diễn viên đảm nhận vai chính đều bị vướng vào scandal. Bộ phim không thể phát hành đúng ngày và thậm chí còn bị cấm chiếu vô thời hạn.

Năm ngoái, Đường Đức Ảnh thị cũng không thể chắc chắn về số phận của Thắng thiên hạ khiến một số đối tác rút lui, hiệu suất quảng cáo giảm và còn phải bồi thường.

Tin dữ vây bủa Phạm Băng Băng: Lộ ảnh nóng, bị bắt, có con riêng

Bị bủa vây bởi hàng loạt tin đồn từ trốn thuế đến scandal tình ái, có con rơi, Phạm Băng Băng quả thật xứng danh Nữ...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo Sohu) (Dân Việt)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung