Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018

Thứ Bảy, ngày 14/07/2018 11:52 AM (GMT+7)

Tăng Chí Vỹ, vợ chồng Uông Minh Thuyên - La Gia Anh, tài tử Hứa Chí An, vợ chồng diễn viên Tôn Diệu Uy... chuẩn bị tới Nga theo dõi trận chung kết giữa tuyển Pháp và Croatia.

Sự kiện:

World Cup 2018

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 1

Thời gian qua, Tăng Chí Vỹ trở thành cái tên bị sỉ nhục trên mạng xã hội sau hàng loạt cáo buộc cưỡng dâm. Một đoạn video được tung lên mạng cho thấy Lam Khiết Anh thẳng thắn chỉ trích Tăng Chí Vỹ là người cưỡng bức cô nhiều năm trước. Cùng với đó, Tăng Chí Vỹ còn bị cáo buộc xâm hại nhiều nữ diễn viên trẻ. Scandal đã khiến nam diễn vien được mệnh danh "ông trùm giải trí xứ cảng" mất ghế Chủ tịch Hội diễn viên Hong Kong. Chiều tối 13/7, Tăng Chí Vỹ xuất hiện tại sân bay Hong Kong, chuẩn bị sang Nga theo dõi trận chung kết World Cup 2018. Trả lời báo giới, Tăng Chí Vỹ cho biết ông đã lấy lại tinh thần sau những ồn ào liên quan đến cuộc sống riêng tư.

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 2

Cùng đoàn sang Nga với Tăng Chí Vỹ còn có rất nhiều nghệ sỹ có tên tuổi của làng giải trí xứ cảng.

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 3

Vợ chồng Uông Minh Thuyên và La Gia Anh chụp ảnh lưu niệm tại sân bay. Nam diễn viên quen thuộc trong các phim Châu Tinh Trì dự đoán tỷ số trận chung kết: "Dù Pháp mạnh hơn, tôi vẫn ủng hộ đội kém là Croatia". Ông cũng cho hay: "Tôi vốn ủng hộ Brazil vào chung kết nhưng không ngờ Brazil lại bị loại. Tôi rất buồn sau trận đấu đó".

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 4

Uông Minh Thuyên được gọi là "nhất tỷ" trong showbiz Hong Kong. Bà là một trong những nữ nghệ sĩ có tiếng nói với lãnh đạo của đài truyền hình TVB.

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 5

Hai tài tử Tôn Diệu Uy và Hứa Chí An trên máy bay. Trong lần sang Nga này, Tôn Diệu Uy đi cùng bà xã còn Hứa Chí An đi một mình, không có vợ là diva Trịnh Tú Văn đi cùng. Cả hai nam nghệ sỹ đều tin rằng Pháp sẽ nhận được cúp vàng World Cup năm nay.

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 6

Mã Hải Luân là gương mặt quen thuộc trong các vai bà mẹ đanh đá của TVC cũng sang Nga cổ vũ chung kết World Cup. Nữ diễn viên 71 tuổi yêu thể thao và chưa bỏ một trận bóng nào tại World Cup năm nay.

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 7

Dàn sao Hong Kong sang Nga cổ vũ chung kết World Cup 2018 - 8

Dàn nghệ sĩ chụp ảnh trước giờ xuất phát. Trước đó, nghệ sĩ Đàm Vịnh Lân và Trần Dịch Tấn cũng đã có mặt tại Nga theo dõi World Cup. Tất cả dàn sao sang Nga lần này đều đặt cược lớn vào tuyển Pháp. Họ cho rằng "những chú gà trống" dũng mạnh có cơ hội rất lớn để giành cúp vàng sau 20 năm.

Người đẹp ”trù ếm” Ronaldo vì được hưởng lương khủng 800 tỷ/năm

Ronaldo khiến nhiều người, trong đó có Daniela Martani, bức xúc vì nhận được mức lương quá cao khi chuyển tới Juventus

Theo Trương Dương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện World Cup 2018