Trường Giang gây chú ý vì liên tục nói những câu nhạy cảm trên sóng truyền hình

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 14:21 PM (GMT+7)

Cả Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đều được phong thêm chức “kèn sĩ” sau chương trình Kỳ tài thách đấu khiến nhiều người bật cười.

Mới đây, trong tập 3 của Kỳ tài thách đấu vừa lên sóng nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi sự vui nhộn, hài hước của các tình huống trong chương trình. Với 3 đội trưởng hài hước Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mặc Văn Khoa đã có màn tung hứng lầy lội với bộ ba trai đẹp Anh Tú, Thuận Nguyễn và Song Luân.

Trường Giang gây chú ý vì liên tục nói những câu nhạy cảm trên sóng truyền hình - 1

Trường Giang đảm nhận vai trò MC trong chương trình Kỳ tài thách đấu

Ngoài những tình huống thử thách khiến khán giả bật cười, nhiều người còn để ý đến những câu nói của MC Trường Giang đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình. Theo đó, nhiều người nhận xét Trường Giang có nhiều câu nói khá nhạy cảm trong tập này.

Mới đầu chương trình, Trường Giang liên tục nói về nhan sắc của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ để nâng vẻ đẹp của khách mời lên. Khi xuất hiện, Hari Won diện bộ váy màu hồng, còn Lâm Vỹ Dạ và Mặc Văn Khoa diện cùng tông đỏ. Trường Giang liền nhanh nhảu nói: "Mọi người hãy nhìn vào bộ đồ của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, đúng là một cặp trời sinh, xấu như nhau".

Mạc Văn Khoa liền giải thích: "Chúng tôi có nhà thiết kế riêng, stylist riêng nên mới mặc cùng nhau. Riêng bên hội họa lo về phần màu, còn thiết kế lo về cắt may. Tôi đặt cho chị Dạ một cái đầm hở vai để tôn lên vóc dáng, bờ vai của chị ấy".

Trường Giang gây chú ý vì liên tục nói những câu nhạy cảm trên sóng truyền hình - 2

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đảm nhận vai trò 3 đội trưởng

Thế nhưng Trường Giang vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục đả kích: "Tôn lên cái vai đầy thịt à. Nhìn Lâm Vỹ Dạ như bị sụi bại lụi ấy, kinh quá. Trong khi đó, nhìn kìa, Hari Won quá đẹp, xinh xắn, nhẹ nhàng, quyến rũ, Lâm Vỹ Dạ thì xấu quá mức, thấy ghê".

Lâm Vỹ Dạ tỏ ra giận dỗi: "Tôi mặc cái gì Trường Giang cũng chê, để xem, lần sau mà chê nữa là tôi không mặc gì cho mà xem".

Tiếp đó, Trường Giang còn nói ý: "Lâm Vỹ Dạ với Mạc Văn Khoa đẹp đôi quá". Lâm Vỹ Dạ hỏi: "Tôi xấu vậy hả Trường Giang?".

Mạc Văn Khoa quay sang trách khéo Lâm Vỹ Dạ rằng: "Trường Giang đang nói tương đồng về nhan sắc chứ có nói xấu đâu mà tự nhận là xấu". Lâm Vỹ Dạ thừa nhận: "Tương đồng với Mạc Văn Khoa tức là xấu lắm rồi. Tôi không muốn vậy".

Trường Giang vẫn không ngừng trêu chọc: "Thế Lâm Vỹ Dạ nghĩ mình đẹp lắm đấy à".

Vốn dĩ là anh em đồng nghiệp thân thiết và thường "chặt chém" nhau nên mọi người vẫn vui vẻ tung hứng với nhau. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bày tỏ đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa khi luôn là trung tâm của mọi sự trêu chọc, đặc biệt là với một người nói không hề ít như Trường Giang.

Trường Giang gây chú ý vì liên tục nói những câu nhạy cảm trên sóng truyền hình - 3

Thuận Nguyễn chơi trò thổi kèn đẩy trứng nhưng thua Hari

Chưa dừng ở đó, sang phần thử thách Thổi kèn đẩy trứng, MC Trường Giang cũng có nhiều câu nói khá đụng chạm đối với các nghệ sĩ. Theo đó, Lâm Vỹ Dạ xung phong xin đấu đầu tiên với Anh Tú, Hari Won chọn đấu với Thuận Nguyễn còn Mạc Văn Khoa đấu với Song Luân.

Theo luật chơi, hai người chơi sẽ dùng kèn, thổi và đẩy quả trứng vào lỗ trên bàn bên phía đối phương thì sẽ giành chiến thắng. Nghe đến tên phần chơi, Lâm Vỹ Dạ đã nói một câu khá nhạy cảm: "Thổi kèn là nghề của tôi, ở nhà tôi hay thổi kèn dụ cho con tôi ăn cơm, tôi là kèn sĩ".

Trường Giang gây chú ý vì liên tục nói những câu nhạy cảm trên sóng truyền hình - 4

Trong trận chiến giữa Lâm Vỹ Dạ với Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ cũng giành chiến thắng

Sau phần thi, cả Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đều giành chiến thắng trước Anh Tú và Thuận Nguyễn khiến khán giả bật cười. Trường Giang liền nói: "Ở trò chơi này hai bạn nữ đang rất dữ dội. Trình độ thổi kèn của họ đã lên mức thượng thừa. Không những một trứng mà tôi tin hai trứng họ còn thổi dữ dội hơn nữa".

Những câu nói của Trường Giang khiến cả khách mời lẫn khán giả bật cười. Nhiều người cho biết rất vui vẻ khi xem chương trình này, cả đội trưởng và người chơi đều rất nhiệt tình tham gia các thử thách. Đặc biệt là các tình huống thực tế mang lại nhiều bài học cuộc sống bổ ích và thú vị. 

Trích đoạn thử thách thổi kèn đẩy trứng trong Kỳ tài thách đấu

Trường Giang ”nhắc bài” giúp Mai Phương thắng 80 triệu tại ”Nhanh như chớp”

Là đội đầu tiên thắng giải đặc biệt tại “Nhanh như chớp“, nhưng hành động của 2 nghệ sĩ trong đội Mai Phương mới...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang