Trường Giang lo sợ nữ ca sĩ 9X có thể kiếm gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 11:30 AM (GMT+7)

Làm MC mà Trường Giang cũng có lúc toát mồ hôi hột khi gặp tình huống này.

Nữ ca sĩ 9X Hoàng Yến Chibi cùng người bạn thân là nữ diễn viên Thùy Anh vừa tham gia tập 10 show Tường lửa. Cả hai cùng trải qua những cảm xúc vỡ òa, đi từ sung sướng hạnh phúc vì tưởng như có thể kiếm được tiền tỷ, đến phút giây bất ngờ ở lần đưa ra đáp án cuối cùng. Thậm chí có lúc, Hoàng Yến Chibi phải thốt lên ngỡ ngàng: "Gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng, còn gì kiếm tiền dễ hơn không?".

Trường Giang lo sợ nữ ca sĩ 9X có thể kiếm gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng - 1

Hoàng Yến Chibi, Thùy Anh là người chơi trong tập 10 của Tường lửa

Vừa xuất hiện, cặp đôi đã nhanh chóng ghi điểm bằng phong cách thời trang thanh lịch. Chia sẻ về mục đích đến với “Tường Lửa”, Hoàng Yến Chibi mong muốn có đủ tiền để mua một chiếc máy chiếu cho mái ấm Phúc Lâm ở Biên Hòa. Về phần Thuỳ Anh, nữ diễn viên hi vọng có thể nhân rộng quỹ “Cơm 2000 đồng” dành cho những công nhân nghèo. "Mình mong muốn có thể đóng góp công sức của mình bằng cách đến làm tình nguyện viên, tuy nhiên, có tiền đóng góp để quỹ có chi phí hoạt động thì tốt hơn", Thuỳ Anh bày tỏ.

Trong vòng thi đầu tiên, Hoàng Yến Chibi và Thùy Anh là cặp đôi hiếm hoi xuất sắc vượt qua 5/5 câu hỏi ở vòng 1 với phần thưởng kỷ lục - hơn 57 triệu đồng.

Tới vòng chơi thứ hai, Thùy Anh phải vào phòng băng trả lời câu hỏi, còn Hoàng Yến Chibi ở ngoài thả bóng. Ngay khi quả bóng đổi màu xanh bắt đầu phần cược tiền, may mắn và sự hào hứng giúp nữ ca sĩ có ngay 50 triệu, nâng số tiền của cả hai lên 107 triệu đồng.

Trong ba câu hỏi của vòng 2, Thuỳ Anh trả lời sai câu hỏi liên quan đến bối cảnh của bộ phim Xác ướp trở lại nhưng chỉ bị trừ 11 nghìn đồng. Bù lại, hai câu trả lời đúng cùng quyết định x2, x3 quả bóng của Hoàng Yến Chibi giúp số tiền cả hai có được lên tới 282 triệu đồng. Kế đó, giọng ca No Boyfriend tiếp tục tỏ ra phấn khích khi thả bóng hoàn tiền chỉ mất 2 nghìn đồng.

Trước khi vòng 3 bắt đầu, Trường Giang lo sợ chương trình sẽ "cháy túi" vì cặp đôi quá may mắn. Nhất là khi Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang về hơn 200 triệu sau phần cược tiền. Chưa kể, ngay khi Thuỳ Anh xuất sắc trả lời đúng câu hỏi đầu tiên thì ngay lập tức, Hoàng Yến thả quả bóng vào ngay ô 500 triệu, nâng tổng số tiền lên xấp xỉ 1 tỷ đồng. "Gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng, còn gì kiếm tiền dễ hơn không nào?".

Trường Giang lo sợ nữ ca sĩ 9X có thể kiếm gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng - 2

Trường Giang lo sợ chương trình sẽ "cháy túi" khi thấy Hoàng Yến Chibi thả bóng được gần 1 tỷ

Tuy vậy, cô nàng cũng ngay lập tức bị trừ mất 500 triệu khi Thùy Anh trả lời sai câu hỏi về sự hình thành Ghềnh đá dĩa ở Phú Yên. May mắn ở câu hỏi cuối, Hoàng Yến chọn x3 quả bóng, Thùy Anh cũng ấn tượng trả lời đúng giúp cả hai một lần nữa chạm mốc 500 triệu, nâng tổng số tiền trở về con số 980 triệu đồng. Tuy nhiên, ở phần hoàn tiền cuối cùng, cả hai bị trừ mất 700 triệu.

Như thường lệ, kết thúc 3 vòng chơi, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Thùy Anh. Nếu ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu xé hợp đồng, hơn 282 triệu còn lại sẽ thuộc về đội chơi.

Trường Giang lo sợ nữ ca sĩ 9X có thể kiếm gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng - 3

Nếu xé hợp đồng, hơn 282 triệu còn lại sẽ thuộc về đội chơi

Tuy vậy, Thùy Anh lại quyết định ký hợp đồng vì không chắc bản thân có thể trả lời hoàn hảo loạt câu hỏi trong phòng băng, dù trước đó đã hứa hẹn "xé bản hợp đồng cho chương trình thêm kịch tính".

Đối mặt với Hoàng Yến tại sân khấu, Thùy Anh bày tỏ: "Tại số tiền vòng 1 của mình cũng khá là cao, cao nhất trong những số trước đây nên Thùy Anh cũng khá tiếc. Hơn nữa, Thùy Anh chỉ chắc chắn được 2 câu thôi mà bên ngoài xác suất tiền thấp rất cao. Nên trong tích tắc đã suy nghĩ lại và... ký hợp đồng”.

Diễn viên Tháng năm rực rỡ có vẻ không cam tâm với kết quả của cả hai. Cô buông lời “trách móc” bạn cùng chơi: “Trong lúc Thùy Anh ở trong kia, Yến ở ngoài này đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, điều Yến buồn nhất là Thùy Anh không làm đúng lời hứa của mình. Nhưng nếu là Yến, Yến cũng sẽ kí mà thôi”. Song, cô vẫn dành tình cảm đặc biệt vì Thùy Anh trả lời quá xuất sắc loạt câu hỏi của chương trình.

Trường Giang lo sợ nữ ca sĩ 9X có thể kiếm gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng - 4

Dù bị mất nhiều cơ hội kiếm được tiền tỷ nhưng cặp đôi vẫn mãn nguyện với kết quả cuối cùng

Tuy ra về với số tiền khá khiêm tốn - 77 triệu đồng, Thùy Anh – Hoàng Yến Chibi vẫn đủ kinh phí để thực hiện kế hoạch thiện nguyện của cả hai. Họ quyết tâm hỗ trợ phần nào đó để giúp thay đổi cuộc sống của những mảnh đời khó khăn.

Tập tiếp theo của chương trình với sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức và ca sĩ Ái Phương sẽ phát sóng vào 20h30, thứ 5 ngày 26/9 trên VTV3.

Trường Giang công khai 'đá xéo' Trấn Thành về chiều cao trên sóng truyền hình

Nam MC luôn chớp lấy cơ hội, lấy chiều cao Trấn Thành ra để “dìm hàng“ đàn chị Việt Hương.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang