“Ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung bán đất làm phim chiếu miễn phí YouTube và cái kết

Sự kiện: Hồ Việt Trung

Dù biết chắc chắn lỗ nhưng ca sĩ Hồ Việt Trung vẫn chi tiền tỷ làm web-drama.

Web-drama đang là trào lưu sôi nổi của làng giải trí Việt. Song do có quá nhiều sản phẩm ra mắt khiến cuộc đua về view càng trở nên khốc liệt. Không ít sản phẩm đầu tư tiền tỷ không thua kém phim điện ảnh nhưng rơi vào hoàn cảnh “mất trắng”.

“Giải cứu tiểu thư” là series nổi tiếng của Hồ Việt Trung. Trải qua 5 phần ra mắt, sản phẩm “ông hoàng triệu view” đều đạt được khán giả ủng hộ, hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube. Nam ca sĩ vừa tiết tục cho ra mắt phần 6 của “Giải cứu tiểu thư”. Lần này anh tiết lộ phải bán đất, xoay sở từ nhiều nguồn để có đủ kinh phí 1 tỷ đồng làm sản phẩm.

“Ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung bán đất làm phim chiếu miễn phí YouTube và cái kết - 1

Hồ Việt Trung đầu tư 1 tỷ làm web-drama “Giải cứu tiểu thư” phần 6

“Việc sản xuất trên YouTube ngày càng khó khăn, cạnh tranh cao. Lần này, trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19, tôi biết chắn chắn mình sẽ còn lỗ to hơn nhưng vẫn cứ làm. Tôi đã kiếm tiền từ khán giả nhiều rồi và đây là lúc tôi phải làm điều gì đó để tri ân mọi người, nhất là những ai luôn ủng hộ Hồ Việt Trung cũng như "Giải cứu tiểu thư" trong suốt nhiều năm qua.

Gần 1 tỷ đồng lúc này thực sự là một số tiền rất lớn, quá khả năng tài chính của mình nhưng vì lòng yêu nghề, tôi vẫn làm. Tôi không tiếc tiền và cố gắng ra sản phẩm liên tục phần vì sợ nếu không làm thế, khán giả sẽ quên mình”, Hồ Việt Trung bộc bạch với chúng tôi.

"Giải cứu tiểu thư” phần 6 là phim cổ trang nên phần chi phí cho trang phục, bối cảnh càng tốn kém. Tuy nhiên, Hồ Việt Trung vẫn quyết tâm làm cho bằng được để tạo sự khác biệt ở 5 phần trước.

“Ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung bán đất làm phim chiếu miễn phí YouTube và cái kết - 2

“Ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung bán đất làm phim chiếu miễn phí YouTube và cái kết - 3

Nam ca sĩ cố gắng làm sản phẩm để phục vụ khán giả

Hiện "Giải cứu tiểu thư” phần 6 đã lên sóng được 2 tập. Tập mới nhất hút gần 3 triệu lượt xem sau 2 ngày lên sóng, lọt Top thịnh hành YouTube Việt Nam. Hồ Việt Trung cho biết, thành quả này như cái kết đầy bất ngờ với anh. “Tôi rất vui và hạnh phúc vì không nghĩ sản phẩm lần này vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình. Thú thật thị trường web-drama bây giờ rất khó khăn. Mỗi ngày phim hút hơn 1 triệu lượt xem là cái kết quá bất ngờ với tôi. 6 phần phim, 6 năm rồi nhưng tôi vẫn cảm nhận được cảm giác được yêu thương như thuở ban đầu mới ra phần 1”, nam ca sĩ bộc bạch với chúng tôi.

Trong quá trình thực hiện sản phẩm này, Hồ Việt Trung còn nhận sự ủng hộ vô điều kiện từ bạn bè thân thiết trong nghề. Hai người anh là diễn viên hài Hứa Minh Đạt và Tiến Luật cũng góp mặt. Cả hai chẳng những không tiếc công lặn lội từ Sài Gòn về Long An đóng phim mà còn nhất định không nhận cát-xê nào từ Hồ Việt Trung. Tình cảm đó khiến nam ca sĩ rất cảm kích và tự hứa với lòng sẽ mãi trân trọng. Bên cạnh Hứa Minh Đạt và Tiến Luật, phim còn có sự tham dự của các nam diễn viên Huỳnh Phương, Hữu Tín và Thanh Tân.

Á quân “Hãy nghe tôi hát 2017” bắt đầu sản xuất series “Giải cứu tiểu thư” từ năm 2016. Từ đó, anh duy trì mỗi năm ra mắt một phần mới và luôn được khán giả yêu thích, phản hồi tích cực. Mỗi phần của bộ phim này đều nhanh chóng lọt top Trending YouTube Việt Nam và thu hút hàng chục triệu lượt xem. Từ đó, Hồ Việt Trung được khán giả phong là “ông hoàng triệu view”.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-trieu-view-ho-viet-trung-ban-dat-lam-phim-chieu-mien-phi-youtube-va-...

Nữ ca sĩ 20 tuổi được Mr. Đàm hứa luôn sẵn sàng giúp đỡ là ai?

Trong ngày ra mắt MV đầu tay, nữ ca sĩ này quy tụ dàn sao “khủng” tham dự.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hồ Việt Trung Xem thêm
Báo lỗi nội dung