"Ông hoàng nhạc sến" Chế Thanh tiết lộ lý do chia tay tình đầu trên sóng truyền hình

Thứ Ba, ngày 24/05/2022 16:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sao nam này thừa nhận chính việc thất bại ở mối tình đầu đã giúp ông trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Có mặt ở vai trò giám khảo của vòng bán kết "Đấu trường ngôi sao" 2022, ca sĩ Chế Thanh đã có những chia sẻ bất ngờ về mối tình đầu của anh.

"Ông hoàng nhạc sến" Chế Thanh tiết lộ lý do chia tay tình đầu trên sóng truyền hình - 1

Chế Thanh chia sẻ tại chương trình

"Ông hoàng nhạc sến" chia sẻ mối tình đầu của mình đến khá trễ, đó là khi anh đã vào học chuyên nghiệp ở trường nghệ thuật sân khấu: “Thật ra tôi yêu muộn dù từ lúc 13, 14 tuổi đã biết nhìn gái rồi, nhưng để bước vào tình yêu và biết yêu là lúc tôi đã trưởng thành”

Trong quá trình yêu nhau, nam ca sĩ “Mưa bụi” phải nghỉ học sớm và bắt đầu đi hát, cô người yêu vẫn ở lại trường tiếp tục theo học. Anh đi hát đoàn tỉnh xa biền biệt tận Cà Mau tới 3 tháng trời, liên lạc khó khăn chủ yếu qua thư tay. Khi trở về, Chế Thanh có đạp xe xuống trường để tìm gặp người yêu thì bắt gặp cô đang đi cùng một người con trai khác. “Tôi buồn và thất vọng, không nói không rằng chỉ lẳng lặng rút lui từ đó. Đáng mừng thay khi người bạn trai ấy sau này chính là chồng hiện tại của cô ấy. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho cô ấy dù không có duyên với mình nhưng lại tìm được người xứng đáng để trao thân gửi phận và có cuộc sống viên mãn”, Chế Thanh xúc động nói về lý do "đường ai nấy đi" với tình đầu.

"Ông hoàng nhạc sến" Chế Thanh tiết lộ lý do chia tay tình đầu trên sóng truyền hình - 2

Nam ca sĩ cũng tiết lộ cách đây mấy năm, anh có gặp lại mối tình đầu của mình và cả hai cũng nhắc lại nhiều chuyện cũ

Nam giám khảo cũng thừa nhận rằng chính việc thất bại ở mối tình đầu đã góp thêm động lực cho anh trở thành ca sĩ nổi tiếng. “Việc phấn đấu trong con đường sự nghiệp của tôi có 2 vấn đề. Đầu tiên là từ gia đình, phải làm sao nuôi được mẹ, còn nổi tiếng hay không tôi chưa mơ tới. Điều thứ hai tôi rút kinh nghiệm từ mối tình đầu, khi có tiền tài, danh vọng thì tình yêu nó sẽ đến, không cần phải tìm kiếm”, Chế Thanh bày tỏ.

"Ông hoàng nhạc sến" Chế Thanh tiết lộ lý do chia tay tình đầu trên sóng truyền hình - 4

Dàn ban giám khảo và Chế Thanh, Thùy Trang

Đêm bán kết thứ 3 của "Đấu trường ngôi sao" 2022 sẽ là nơi dành cho các bản nhạc mà ở đó có sự kết hợp giữa tinh hoa quá khứ và những phong cách âm nhạc mới nhất hiện nay. Với chủ đề Giao thoa, khán giả tiếp tục được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc đến từ ba đội Lâm Vũ, Nam Cường và Phương Trinh Jolie. 

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-nhac-sen-che-thanh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-tinh-dau-tren-song-truyen-...

Á hậu Thụy Vân: “Dẫn SEA Games 31 là dấu ấn đẹp trong sự nghiệp của tôi”

"Khán giả thấy chương trình diễn ra trong hơn một tiếng đồng hồ nhưng đằng sau đó là sự lao động miệt mài của hàng trăm con người vất vả bao ngày đêm", người đẹp...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung