Ở lại Việt Nam hơn 10 ngày, phải chăng Lan Ngọc đã hoàn thành chuyến du học bí ẩn?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nghệ sĩ Việt đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì cũng có, nhưng chưa ai có hành trình học hành bí ẩn và khó hiểu như Lan Ngọc. Cô đã ở Việt Nam gần hai tuần qua, phải chăng là đã học xong?

Khi một nghệ sĩ đang nổi tiếng bỗng dưng thông báo đi du học, tất nhiên netizen sẽ thấy khó hiểu và vì thế, rất nhiều tin đồn về “mục đích thực sự phía sau chuyện du học” đã lan truyền. Lan Ngọc cũng vậy, cô đã bị nghi ngờ sang Úc để bí mật sinh con sau khi thông báo muốn theo học một khóa ngắn hạn để nâng cao diễn xuất.

Lan Ngọc từng gây xôn xao khi thông báo muốn đi du học

Lan Ngọc từng gây xôn xao khi thông báo muốn đi du học

Đầu tháng 5, Lan Ngọc lặng lẽ sang Úc để thực hiện chuyến du học kéo dài khoảng hai tháng. Và đến bây giờ, khoảng thời gian đó đã hết, có lẽ Lan Ngọc đã hoàn thành khóa học của mình còn netizen thì vẫn cảm thấy khó hiểu.

Có phải Lan Ngọc đã hoàn thành khóa học 2 tháng?

Có phải Lan Ngọc đã hoàn thành khóa học 2 tháng?

Bởi trong hai tháng qua, Lan Ngọc liên tục bay về Việt Nam để tiếp tục làm việc, chưa kể còn sang Trung Quốc biểu diễn cùng nhóm LUNAS ở chương trình Đạp Gió 2024, sang Nhật Bản làm khách mời trong fan meeting của Ngô Kiến Huy. Trong đám cưới Midu ngày 29/6, Lan Ngọc cũng xuất hiện và từ đó đến nay, cô liên tục cập nhật hình ảnh cho thấy đang ở Việt Nam.

Đi du học nhưng Lan Ngọc liên tục có mặt ở Việt Nam

Netizen tính sơ sơ thì từ khi sang Úc đến nay, tổng thời gian Lan Ngọc ở Úc chỉ khoảng một tháng, bởi nữ diễn viên liên tục di chuyển đến các nước khác để làm việc. Thêm vào đó, Lan Ngọc cập nhật thường xuyên ảnh đang biểu diễn, đi chơi cùng bạn bè đồng nghiệp nhưng chưa hề chia sẻ khoảnh khắc nào ở trong lớp học, hay chí ít là có bối cảnh trường học.

Nữ diễn viên còn bay sang Trung Quốc, Nhật Bản trong thời gian này.

Nữ diễn viên cũng không tiết lộ cô theo học chương trình gì, ở trường nào. Thông tin duy nhất liên quan tới chuyện học hành của Lan Ngọc là doTrường Giang kể lại, rằng cô nghe giảng không kịp vì giáo viên nói nhanh quá. Khi Lan Ngọc ở Việt Nam liên tục hơn 10 ngày qua, khán giả đoán rằng cô đã hoàn thành khóa học và hy vọng sẽ sớm được thấy một Lan Ngọc phiên bản xuất sắc hơn trong những vai diễn mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc bị "ném đá" sau khi chê Tiến Luật hát dở. Trước bình luận trái chiều, nữ diễn viên phải lên tiếng giải thích. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Anh - Ảnh: FBNV ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN