Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng

Thứ Tư, ngày 28/03/2018 16:36 PM (GMT+7)

Kiều Anh cho biết, cô nhận lời vì tình cảm thân thiết với Việt Hương - nữ đạo diễn của MV. Ngoài ra, ca khúc của Sao Mai Thu Hằng thể hiện có ý nghĩa sâu sắc về đạo Phật khiến cô cảm động. 

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 1

Ngày 28.3, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, giải nhất Sao Mai 2015 dòng dân gian chính thức ra mắt MV “Lạy mẹ Quan âm”, một ca khúc nhạc Phật nằm trong album nhạc Phật mà Thu Hằng chuẩn bị ra mắt vào ngày 1.4 .

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 2

Thu Hằng chia sẻ, cô thực hiện MV này với mong muốn được nói lên tấm lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ dưới lời dạy của Quan thế âm về cuộc sống.

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 3

MV kể câu chuyện đời thường giản dị về một gia đình có hai  cô con  gái xinh đẹp, hiếu thảo với mẹ già do Thu Hằng và diễn viên Kiều Anh thủ vai. Kiều Anh cho biết, cô nhận lời vì tình cảm thân thiết với Việt Hương - nữ đạo diễn của MV. Ngoài ra, ca khúc do Thu Hằng thể hiện có ý nghĩa sâu sắc về đạo Phật khiến cô cảm động. 

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 4

Khi bà mẹ do diễn viên Ngọc Tản đóng, bị ốm nặng,  hai chị em với sự hiếu thảo của mình đã chăm sóc mẹ hết lòng. Hai cô đã hướng về đất Phật, cầu nguyện đức Phật bà Quan âm để mong cho mẹ qua hạn ốm đau bệnh tật.

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 6

            Cũng nhờ câu chuyện cảm động đó mà ê-kíp thực hiện đã mời được Thượng tọa trụ trì chùa Hương tham gia trong MV. Hình ảnh của Thầy trụ trì xuất hiện khi các cô gái đến với Đạo, và được thầy ban cho niềm tin, hy vọng, sự kiên tâm trong hành trình báo hiếu cho mẹ. Thầy Thích Minh Hiền nói, thầy nhận lời tham gia MV vì quý mến những tấm lòng hướng đến Phật, trân quý câu chuyện hiếu thảo mà MV kể.

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 7

Cùng với sự tham gia của thầy trụ trì, toàn bộ khung cảnh đẹp bình yên, kỳ vĩ lung linh hiếm thấy của chùa Hương cũng xuất hiện trọn vẹn trong MV.

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 8

MV cũng nhận được sự hỗ trợ hết lòng của các sư thầy tại chùa Hương cùng hàng trăm phật tử trong 2 ngày quay. Ai cũng mong muốn sẽ lan tỏa câu chuyện đạo hiếu của MV đến khắp mọi người.

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đóng MV nhạc Phật cùng Sao Mai Thu Hằng - 9

Thu Hằng hy vọng, với nỗ lực dành cho MV này, những khán giả xem MV và nghe ca khúc “Lạy mẹ Quan âm” sẽ giống như cô, biết tìm đến sự bình yên và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt sẽ hiếu thảo với cha mẹ.

Phú Quang: ”Thanh Lam hát hay nhưng điên quá”

Một năm sau khi bị từ chối Thanh Lam gặp Phú Quang và nói: “Chú ơi cháu giờ hết điên rồi”, Phú Quang bảo “Hết điên...        

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Sao mai điểm hẹn