Nữ ca sĩ tỷ phú hỗ trợ 100% chi phí đưa thi thể Anh Vũ về nước là ai?

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 18:22 PM (GMT+7)

Em gái Cẩm Ly, và cũng là bà xã của tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới đã đứng ra lo toàn bộ chi phí lần này.

Những ngày gần đây, thông tin về sự ra đi của diễn viên hài Anh Vũ trong lúc lưu diễn tại Mỹ đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong lúc chờ đợi kết quả từ phía cảnh sát, các nghệ sĩ cùng bầu show trong và ngoài nước đều đang nỗ lực kêu gọi hỗ trợ chi phí để đưa thi thể nam diễn viên về Việt Nam.

Hiện, từ phía Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Vân đã kêu gọi được 700 triệu đồng, cùng 100 triệu đồng từ phía Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ thân thiết của anh, trong khi nhóm nghệ sĩ hải ngoại cũng quyên góp lên tới 5.000 đôla.

Nữ ca sĩ tỷ phú hỗ trợ 100% chi phí đưa thi thể Anh Vũ về nước là ai? - 1

Sự ra đi đột ngột của NS Anh Vũ khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Khả Tú đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin mới nhất về khâu chuẩn bị hậu sự cho Anh Vũ. Theo đó, tổng chi phí trọn gói để lo mọi thủ tục đưa thi thể anh về Việt Nam là 10.000 đôla (khoảng 230 triệu đồng), bao gồm cả 1 ngày tại nhà quàn An Lạc để các anh chị em nghệ sĩ, đồng hương hải ngoại đến thăm Anh Vũ lần cuối trước khi đưa anh về quê nhà.

“Phần chi phí trọn gói này được nữ ca sĩ Hà Phương đài thọ hoàn toàn 100%. Vì vậy, mọi sự đóng góp xem như ngưng tại đây và nếu ai đã đóng góp rồi thì các nghệ sĩ nhận tiền của quý vị sẽ chuyển thẳng về cho gia đình Anh Vũ tại Việt Nam”, ca sĩ Khả Tú chia sẻ.

Nữ ca sĩ tỷ phú hỗ trợ 100% chi phí đưa thi thể Anh Vũ về nước là ai? - 2

Hà Phương, em gái tỷ phú của Cẩm Ly đứng ra lo 100% toàn bộ chi phí đưa thi hài Anh Vũ về nước.

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn vợ chồng Hà Phương vì đã hết lòng lo toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam, cũng như phía nhà quàn đã giảm mức giá tối đa để các nghệ sĩ hải ngoại được nhìn anh lần cuối.

Hà Phương sinh năm 1972, là ca sĩ dòng nhạc dân ca trữ tình. Cô là em gái của Cẩm Ly và cũng là chị gái của Minh Tuyết. Năm 2000, Hà Phương sang Mỹ định cư và kết hôn với tỷ phú gốc Việt – Chính Chu. Theo tạp chí Forbes, vợ chồng Hà Phương sở hữu khối tài sản lên đến 1,5 tỷ đôla.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng nguy hiểm, liệt nửa người

Dù bệnh tình nặng nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn giữ được tinh thần lạc quan.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Anh Vũ