NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi"

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 05:00 AM (GMT+7)

NSND Ngọc Giàu chê "Như Quỳnh bản lỗi" nói xạo, làm trò khùng điên trong khi Việt Hương tuyên bố hết thích nữ ca sĩ.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu "soi" bản lỗi của Như Quỳnh.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 1

Trong tập 3 Người bí ẩn, Hoài Linh - Việt Hương diện trang phục cổ trang, nhờ Trấn Thành hướng dẫn ca vọng cổ. Ông xã Hari Won tiết lộ chương trình đã quy tự những tài năng bí ẩn nhất của nghệ thuật sân khấu để làm khó các nghệ sĩ kỳ cựu.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 2

Là người yêu cải lương, NSƯT Hoài Linh cực kỳ phấn khích trước thử thách tưởng dễ nhưng khó này. Trước lời thách đố của Việt Hương, Hoài Linh đã tiến thẳng lên sân khấu để hát câu vọng cổ mình đã viết.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 3

Lấy hết sức, Sáu Bảnh liền phô diễn khả năng hát hơi dài trong sự hồi hộp của các đồng nghiệp và khán giả. Nhưng người xem chưa kịp bất ngờ, danh hài đã nắm tay Việt Hương về chỗ ngồi.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 4

Đội khách là 2 tường thành của nền nghệ thuật Việt Nam: NSND Ngọc Giàu và NSƯT Thoại Mỹ. Nghệ sĩ Ngọc Giàu cho biết: “Tôi phải vận dụng toàn bộ trí nhớ của mình để phân tích và đoán đúng người bí ẩn”. Trong khi đó, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã phải truy vấn về kỹ năng lấy hơi để tìm ra người hát hơi dài.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 6

Trong vòng 2, hai đội chơi sẽ phải tìm ra người có bàn tay phá nát được 3 tảng băng lạnh. Giữa hàng loạt anh tài, các nghệ sĩ hoảng hốt bởi sự xuất hiện không tưởng của nữ ca sĩ Như Quỳnh phiên bản lỗi. Nhân vật này chọn hình tượng của phiên bản gốc 24 năm trước.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 7

“Như Quỳnh” phiên bản lỗi khiến Việt Hương bật ngửa với những bước nhảy căng đầy tự tin và táo bạo. Danh hài cho biết: “Tui mê Như Quỳnh lắm mà nhìn xong muốn bỏ thích luôn”.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 8

Vì không lừa được người chơi, “Như Quỳnh” tâm sự với MC: “Vì quá yêu Trấn Thành nên em sẽ phá mọi băng giá để bước vào tim anh”.

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 9

Nghe vậy, NSND Ngọc giàu liền bênh vực Trấn Thành. Bà nói: "Như Quỳnh nghe má hỏi nè, con đừng có xạo quá" làm Việt Hương và Hoài Linh cười sảng khoái. Bà còn hài hước mắng nhân vật này "khùng điên quá".

NSND Ngọc Giàu, Việt Hương mếu máo khi gặp "Như Quỳnh bản lỗi" - 10

Đối thủ của “Như Quỳnh” phiên bản lỗi là nam vũ công waacking ở vòng 4. Để chứng minh mình là vũ công nhảy đèn LED, 8 thí sinh của vòng này khiến nghệ sĩ Ngọc Giàu lẫn Thoại Mỹ chóng mặt vì tranh nhau bung xõa. Tập 3 sẽ được phát sóng tối 22.4.

Lê Giang ”đứng hình” khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ

NSƯT Hoài Linh nhanh nhảu giới thiệu “Hari Won là vợ Trấn Thành còn Lê Giang là vợ cũ của…“ khiến nữ nghệ sĩ hài đứng...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Người bí ẩn