NSND Công Lý là "ẩn số" của Táo quân 2022: Vợ trẻ tiết lộ điều đặc biệt lúc đêm khuya

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 15:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ mới của bà xã Công Lý khiến nhiều người xúc động.

Sự kiện: Công Lý

Tối muộn ngày 19/1, Ngọc Hà - bà xã của nghệ sĩ Công Lý gây chú ý khi đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân về quãng thời gian của của vợ chồng cô. Theo đó, nữ nhà báo tâm sự đó là những ngày tháng phải đối mặt với nhiều khó khăn từ vật chất đến tinh thần: "Thời gian qua mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống từ vật chất đến tinh thần nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chẳng giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng".

NSND Công Lý là "ẩn số" của Táo quân 2022: Vợ trẻ tiết lộ điều đặc biệt lúc đêm khuya - 1

Bà xã Công Lý chia sẻ về những ngày tháng khó khăn vừa qua 

Bà xã Công Lý còn nhớ lại cô khóc rất nhiều khi chồng nhập viện: "Lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người".

Đặc biệt, Ngọc Hà cũng tiết lộ nghệ sĩ Công Lý rất buồn khi thấy tin mọi người bắt đầu tập Táo quân: "Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập! Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo vì anh sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình! Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn và luôn muốn trốn trong nhà! Lần nào lên nhà hát mình đều hỏi hôm nay thế nào. Đến hôm nay mình cũng hỏi và anh nói: "Chồng rất vui". Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình, không giấu diếm! Khi anh nói anh vui lắm có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý!"

NSND Công Lý là "ẩn số" của Táo quân 2022: Vợ trẻ tiết lộ điều đặc biệt lúc đêm khuya - 2

Nghệ sĩ Công Lý gắn liền với vai diễn Bắc Đẩu trong "Táo quân" 

NSND Công Lý là "ẩn số" của Táo quân 2022: Vợ trẻ tiết lộ điều đặc biệt lúc đêm khuya - 4

Ngọc Hà chăm sóc ông xã trong hậu trường "Táo quân" năm trước 

Hiểu rõ tâm lý của chồng, Ngọc Hà luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ cùng nhau vượt qua khó khăn. Đặc biệt là những ngày gần đây, thông tin về Táo quân liên tục xuất hiện trên các phương tiện báo chí truyền thông với các chủ đề về việc nghệ sĩ Công Lý vắng mặt trong chương trình càng khiến nam nghệ sĩ buồn lòng. Gắn bó với Táo quân từ những năm đầu tiên đến nay, nghệ sĩ Công Lý trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn Bắc Đẩu đanh đá, chua ngoa, thường xuyên bắt bẻ các Táo nhưng không kém phần sâu sắc, thâm thúy. Tuy nhiên năm 2021, việc phải nhập viện sau khi bị ngã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của nam nghệ sĩ. Sau 3 tháng điều trị, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã tốt hơn nhưng vẫn phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Chính vì thế để theo chương trình Táo quân với những buổi tập thâu đêm, ghi hình 3 đêm liên tục là điều khó khăn: "Với tôi, Gặp nhau cuối năm hay mọi người vẫn gọi là chương trình “Táo quân” như là máu thịt. Độ tuổi 16 năm của chương trình cũng không ít hơn là mấy so với tuổi con gái đầu của tôi. Bởi vậy, chương trình cũng không khác gì một thành viên trong gia đình của tôi vậy. Nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm thì tôi thật sự rất buồn”.

“Tôi rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu, đặc biệt, tôi đọc báo thấy rất nhiều khán giả đã dành tình cảm cho tôi với vai Cô Đẩu trong “Táo quân”. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục cố gắng quay trở lại sân khấu trong thời gian sớm nhất", NSND Công Lý từng chia sẻ.

Hơn nữa, Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm rằng dù nghệ sĩ Công Lý không tham gia Táo quân năm nay nhưng vẫn luôn theo dõi và mong muốn chương trình ngày một tốt hơn, đông đảo người xem hơn: "Mỗi năm một khác để khán giả thích hơn, mọi người nhớ ủng hộ chương trình nha. Dù không xuất hiện nhưng mọi người đều chung lòng hướng vào chương trình", cô tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-cong-ly-la-an-so-cua-tao-quan-2022-vo-tre-tiet-lo-dieu-dac-biet-luc-dem-k...

Bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu cùng MC Thảo Vân “chia tay” Táo quân 2022 vì đâu?

Nhiều người hụt hẫng bởi những nghệ sĩ gạo cội như NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, MC Thảo Vân vắng mặt trong "Táo...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung