NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ"

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 17:22 PM (GMT+7)

Trong một lần tham gia gameshow, Hương Giang đã lỡ lời có những lời lẽ bất kính với NS Trung Dân khiến ông tức giận bỏ về.

Trong chương trình Chuyện cuối tuần tập 9, khán giả sẽ được gặp gỡ MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và nghệ sĩ Trung Dân về chủ đề Văn hóa ứng xử của người trẻ.

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 1

MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ Tô Nhi A và NS Trung Dân

Mở đầu chương trình, MC Ngô Như Quỳnh thẳng thắn đề cập đến một câu chuyện từng khá ồn ào trong giới giải trí, khiến nhiều người phẫn nộ về cách ứng xử của một nghệ sĩ trẻ đối với nghệ sĩ Trung Dân. Dù không muốn nhắc lại những chuyện cũ đã qua, nhưng trong vấn đề văn hóa ứng xử của người trẻ, ông ngập ngừng cho biết bản thân từng cảm thấy khá hụt hẫng vì câu chuyện này.

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 2

NS Trung Dân lần đầu nói về scandal với Hương Giang

Năm 2017, trong một lần tham gia gameshow cùng NS Trung Dân, sau khi nghe câu hỏi của MC, Hương Giang đã đưa ra câu trả lời là ông "đút đầu vô cầu tiêu" khiến nam nghệ sĩ vô cùng tức giận và bỏ về giữa chừng.

Vốn sinh trưởng trong một gia đình nề nếp, NS Trung Dân khá nghiêm khắc, nên chưa bao giờ gặp phải một vấn đề như vậy, cho đến khi làm nghề, ông mới xót xa khi bản thân lại trở thành “nạn nhân”.

“Tôi tự hỏi đó có phải là bản chất hay nó chỉ là một hiện tượng? Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy nếu người lớn không có trách nhiệm thì nó sẽ dần trở thành bản chất. Đừng nghĩ đó chỉ là vấn đề của người trẻ, đừng nghĩ lúc họ lớn hơn thì sẽ chững chạc hơn”, nghệ sĩ Trung Dân nói.

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 3

Nam diễn viên sinh trưởng trong một gia đình rất nghiêm khắc

Với góc nhìn của một chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A muốn mọi người nhìn nhận vấn đề một cách công tâm hơn vì ở thời đại nào thì cách ứng xử của người trẻ cũng không thể hợp nhãn người lớn. Bởi lẽ do sự chênh lệch trong trải nghiệm và tiêu chuẩn mà người lớn đặt ra so với năng lực của các bạn trẻ.

Tuy nhiên theo chị, mức độ chỉn chu trong hành vi, thái độ và ý thức của giới trẻ bây giờ chắc chắn kém hơn giới trẻ cách đây mấy chục năm vì sự ảnh hưởng của xã hội hiện đại. Và chị hoàn toàn đồng ý với nghệ sĩ Trung Dân về trách nhiệm của những người lớn trong vấn đề này.

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 4

Tiến sĩ Tô Nhi A cũng cho rằng, trách nhiệm nằm ở người lớn

Quay trở lại câu chuyện của chính nghệ sĩ Trung Dân, ông khẳng định bản thân gần như không gặp rắc rối với cách cư xử của người trẻ vì hầu như những nghệ sĩ trẻ làm việc cùng ông đều hiểu cách làm việc của ông, cũng như vị trí của họ. Thế nhưng ngoài đời, ông từng không ít lần “va” phải những trường hợp người trẻ cư xử rất tệ.

Nghệ sĩ Trung Dân kể, có lần ông đang đi trên đường thì gặp một chàng trai đang mắng mỏ một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí còn có những hành động bạo hành. Nam nghệ sĩ đã chạy qua nhưng vẫn vòng xe lại để yêu cầu cậu ta không được hành động như vậy, nếu không ông sẽ gọi cảnh sát.

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 6

NS Trung Dân từng khá bất bình khi chứng kiến một thanh niên mắng mỏ một người lớn tuổi

Thế nhưng đáp lời ông, cậu thanh niên ấy nói đây là chuyện gia đình cậu ta và không liên quan gì đến ông. Nghệ sĩ Trung Dân cũng khẳng định bản thân không biết chuyện gia đình họ nhưng cách mà cậu thanh niên này cư xử cho thấy cậu ta là con người lỗ mãng, điều này khiến ông không thể nào làm ngơ được.

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 7

MC Như Quỳnh cho rằng, mạng xã hội cũng có tác động không nhỏ

Đồng tình với những gì mọi người chia sẻ, MC Ngô Như Quỳnh còn cho rằng sự phát triển quá nhanh của mạng xã hội còn khiến văn hóa ứng xử của những người trẻ trên thế giới ảo càng trở nên khó kiểm soát hơn. Họ dễ dàng anti, chửi bới người khác, thậm chí cả những người lớn tuổi hơn bằng những ngôn từ rất thô tục trên mạng xã hội, dù có thể ngoài đời họ rất lễ phép.

Nghệ sĩ Trung Dân cũng cho rằng, giới trẻ học được rất nhiều thứ từ mạng xã hội nhưng những thứ xấu lại được tiếp thu nhanh và nhiều hơn những điều tốt đẹp. 

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 8

NS Trung Dân cảm thấy may mắn vì gia đình mình đều giải quyết mọi việc rất nhẹ nhàng

"Tôi là người quá hạnh phúc và may mắn vì tất cả mọi thứ đến với tôi đều rất nhẹ nhàng. Dù có biến cố gì xảy ra thì cả gia đình đều cùng ngồi lại để đưa ra những phương án giải quyết hợp lý”, ông chia sẻ.

Và khi nhìn nhận vấn đề một cách bao quát hơn, nghệ sĩ Trung Dân và MC Ngô Như Quỳnh cũng đồng ý với Tiến sĩ Tô Nhi A rằng đây là một câu chuyện cũ nhưng sẽ không bao giờ lỗi thời bởi dù có truy đến đâu thì câu chuyện cư xử của người trẻ cuối cùng vẫn quay về câu chuyện đứa trẻ đó đã được nuôi dạy như thế nào. “Và trong câu chuyện uốn nắn hành vi văn hóa của các bạn trẻ, tôi vẫn thấy các bạn là đối tượng cần được hỗ trợ trước khi đem ra xử phạt”, Tô Nhi A nói.  

NS Trung Dân lần đầu trải lòng về scandal bị Hương Giang "vô lễ" - 9

MC Như Quỳnh hy vọng, cha mẹ hãy quan tâm con cái nhiều hơn và đúng cách hơn

Thông qua chủ đề của chương trình, MC Ngô Như Quỳnh cũng hy vọng ngoài những chuyện không thể kiểm soát thì trong phạm vi của một gia đình, mọi người hãy bắt đầu bằng việc quan tâm con cái nhiều hơn và đúng cách hơn.

Chuyện Cuối Tuần tập 9 với chủ đề Văn hóa ứng xử của người trẻ cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ Trung Dân sẽ được phát sóng vào 21:45 thứ bảy ngày 27/2 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/ns-trung-dan-lan-dau-trai-long-ve-scandal-bi-huong-giang-vo-le-502021262172347...

Hoa hậu bị gọi là “nữ hoàng đạo lý”, từng xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân gây tranh cãi dữ dội là ai?

Bên cạnh những khán giả cảm thấy yêu thích sự sâu sắc, thông minh của mỹ nhân này, số khác lại khó chịu với cách "giảng...

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung