NS Hoài Linh nhận huy chương vàng sau nửa năm vắng bóng

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 09:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi tái xuất sân khấu sau nửa năm vắng bóng, nghệ sĩ Hoài Linh đạt giải thưởng lớn.

Sau khi được minh oan về vụ việc liên quan tới tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020, nghệ sĩ Hoài Linh đã có buổi diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại sân khấu.

Vai diễn trong vở kịch Lạc giữa biển người đã giúp Hoài Linh nhận huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc vừa qua. Vào tối 17/1, tại lễ bế mạc diễn ra ở Nhà hát Trần Hữu Trang, quận 1 TP. HCM, nam nghệ sĩ được vinh danh với giải thưởng quan trọng này sau hơn nửa năm vắng bóng trên sân khấu. Vì lý do riêng nên Hoài Linh vắng mặt trong buổi bế mạc.

NS Hoài Linh nhận huy chương vàng sau nửa năm vắng bóng - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh trong vở diễn Lạc giữa biển người (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Trước đó vào tối ngày 7/1, Hoài Linh tái xuất cùng các đồng nghiệp tham gia vở diễn Lạc giữa biển người, nhận được những cổ vũ lớn từ người hâm mộ. Trong vở kịch, Hoài Linh đóng vai một người chủ trọ “khẩu xà tâm Phật”. Vở diễn xoay quanh câu chuyện về tình người nơi xóm trọ nghèo, có nội dung cảm động khi phản ánh cuộc sống chân thực của người lao động. Nghệ sĩ Việt Hương cũng tham gia diễn cùng đàn anh khi vào vai bà bán ve chai. Ngoài ra vở diễn còn có các gương mặt trẻ như Khương Ngọc, Hồng Trang, Huỳnh Tiến Khoa, Thanh Hiền, Bảo Anh… Tác phẩm được ê-kíp ấp ủ từ lâu, Hoài Linh gần đây mới nhận lời tham gia. Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Việt Hương, trong thời gian tập, danh hài Hoài Linh sức khỏe vẫn chưa tốt nhất vì ảnh hưởng sau ca mổ vì căn bệnh ung thư.

Ngoài Hoài Linh, nữ diễn viên Nam Thư cũng nhận huy chương vàng cho vai diễn trong vở kịch Ngược gió. Trong vở kịch, Nam Thư đóng vai cô gái miền Tây thủy chung trong tình yêu. Vai diễn nhẹ nhàng mà xúc động, lấy nước mắt của nhiều người xem.

NS Hoài Linh nhận huy chương vàng sau nửa năm vắng bóng - 3

Nam Thư xúc động chia sẻ giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp

Nguồn: http://danviet.vn/ns-hoai-linh-nhan-huy-chuong-vang-sau-nua-nam-vang-bong-5020221819446430.htm

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, ”cặp bài trùng” từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào?

Nam danh hài diễn cùng Hoài Linh trong nhiều tiểu phẩm có khối tài sản "không phải dạng vừa".

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung