Noo Phước Thịnh bán nude, đau đớn vì trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 04:04 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi "chơi lớn" trong lần trở lại này.

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Tối 27/10, Noo Phước Thịnh đã có màn trở lại ấn tượng qua MV “Yêu một người sao buồn đến thế”. Đây cũng là lần đầu anh hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường – “cha đẻ” của 2 bản hit triệu view được khán giả yêu thích gần đây – “Hoa nở không màu” và “Buồn làm chi em ơi”.

Noo Phước Thịnh bán nude, đau đớn vì trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc - 1

Noo Phước Thịnh trở lại với bản ballad buồn da diết

“Yêu một người sao buồn đến thế” là một bản ballad có giai điệu bắt tai, ca từ buồn da diết với những câu hát rất thật và rất đời. Ngoài ra, cả Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường nắm bắt được thị hiếu của khán giả khi sử dụng những câu hát dễ tạo trend như: “Yêu một người sao buồn đến thế? Thương một người sao đau đến thế? Nhớ không được, mà quên cũng không được”, “Có nhau là điều may mắn, cớ sao không giữ lấy. Nếu buông tay chẳng thể quay lại”...

Nội dung MV chính là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí một vị vua đến từ thuỷ cung do Noo Phước Thịnh hoá thân. Anh trót trao trái tim cho nhầm người, để nhận lại kết quả đau đớn là bị lừa lên bờ, trở thành một vật được trưng bày trong một rạp xiếc. Hình ảnh con cá ngựa được chọn làm biểu tượng cho nhân vật vị vua si tình của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh bán nude, đau đớn vì trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc - 2

Nam ca sĩ hoá thân thành vị vua si tình đến từ thuỷ cung

Noo Phước Thịnh bán nude, đau đớn vì trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc - 3

Anh đau đớn khi bị lừa và trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cũng kết hợp với giám đốc sáng tạo Alex Fox cho phần hình ảnh trong MV. Nam ca sĩ cho biết, anh muốn thay đổi phong cách mới mẻ hơn so với các sản phẩm trước đó. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh “chơi lớn”, tự tin bán nude khoe body trước ống kính.

Có thể nhận thấy, sau thành công của MV “Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh” đậm chất drama, kịch tính thì đến với “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế”, Noo Phước Thịnh tập trung nhiều hơn về phần hình ảnh cũng như tính nghệ thuật trong sản phẩm lần này.

Sau vài giờ ra mắt, MV đã thu về triệu view và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. “Đây mới đúng là chất của Noo, MV xuất sắc”, “Phần lời bài hát hay quá, chắc chắn sẽ sớm thành trend trên mạng xã hội”, “Concept đúng gu mình, Noo Phước Thịnh rất hợp với phong cách này, giọng ca nhẹ nhàng, tình cảm”,… là những bình luận của khán giả.

Noo Phước Thịnh bán nude, đau đớn vì trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc - 5Noo Phước Thịnh bán nude, đau đớn vì trở thành vật trưng bày trong rạp xiếc - 6

Phong cách mới của Noo nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng

Nguồn: http://danviet.vn/noo-phuoc-thinh-ban-nude-dau-don-vi-tro-thanh-vat-trung-bay-trong-rap-xiec-502...

Quang Lê làm lộ giá cát-xê của Lệ Quyên gây sốc: Từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng

Quang Lê cho biết Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ song ca hợp nhất với anh.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh