Nói yêu Nhã Phương, Trường Giang vẫn tình tứ cùng Sam

Chủ Nhật, ngày 07/01/2018 09:51 AM (GMT+7)

Trường Giang và "bạn gái tin đồn" tiếp tục là một cặp đôi trên sân khấu.

Clip giới thiệu Kỳ tài thách đấu có Sam và Trường Giang

Mới đây trong một lần trả lời phỏng vấn, Trường Giang khẳng định: “Chỉ yêu Nhã Phương, tôi mới hạnh phúc”. Giữa “bão” tin đồn chia tay, nam danh hài liên tục bị đặt nghi vấn hẹn hò hot girl Sam. Không chỉ đóng chung vai tình nhân trong phim điện ảnh mới, cặp đôi Trường Giang – Sam còn diễn cảnh ôm ấp trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Trong chương trình Kỳ tài thách đấu mùa 2, Trường Giang tiếp tục xuất hiện bên cạnh Sam rất thân thiết.

Nói yêu Nhã Phương, Trường Giang vẫn tình tứ cùng Sam - 1

Sam và Trường Giang tiếp tục là một cặp đôi trên sân khấu

Sam là một trong ba khách mời, cùng với S.T nhóm 365 và nam diễn viên Hùng Thuận của Đất phương Nam. Trong khi đó Trường Giang cùng với Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành là những trụ cột của sân khấu Kỳ tài thách đấu.

Khi giới thiệu Sam, MC Trấn Thành mạnh mồm tuyên bố Sam là "người tình" của Trường Giang. Thấy đồng nghiệp có vẻ giật mình, Trấn Thành vội tiếp ý: "Người tình trong bộ phim sắp tới".

Trong chương trình, Sam về cùng một đội với Trường Giang. Tuy nhiên hot girl bị chính bạn diễn là Trường Giang chê. Anh ví trang phục của cô chẳng khác nào “nhân viên phục vụ quán”. MC Trấn Thành "vừa đấm vừa xoa", lúc đầu có ý chọc ghẹo Sam về trang phục nhưng sau lại khen ngợi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và gu thời trang dịu dàng của Sam. Nghệ sĩ Chí Tài cùng đội với Hùng Thuận, vì mềm lòng nên quyết định ra tay giúp đỡ nhưng nhận ngay màn “chặt chém” từ đồng đội. Đa số thắng thiểu số, Chí Tài đành ngậm ngùi lặng im.

Nói yêu Nhã Phương, Trường Giang vẫn tình tứ cùng Sam - 2

Sam bị Trường Giang chê trang phục chẳng khác nào “nhân viên phục vụ quán”

Để lại nhiều ấn tượng trong tập 16 là vở kịch Người cha đơn thân do đội chủ nhà thể hiện. Trường Giang hóa thân vào vai một người chồng bị vợ bỏ bởi hay ăn nhậu. Anh diễn cảnh dằn vặt nội tâm khi thấy từng đứa con quay lưng với mình vì không chịu thay đổi tính xấu.

Nói yêu Nhã Phương, Trường Giang vẫn tình tứ cùng Sam - 3

Vở kịch Người cha đơn thân khiến các khách mời xúc động

Chứng kiến vở kịch, Sam xúc động chia sẻ về quá khứ thiếu thốn tình cảm của gia đình. Cha cô mất sớm, mẹ một mình nuôi hai chị em đến tuổi trưởng thành. Bằng sự tự lực, Sam đã gây dựng được sự nghiệp để có thể kiếm được 2 triệu USD khi mới 27 tuổi.

Về phần S.T nhóm 365, anh xúc động khi xem vở kịch vì nhớ lại tuổi thơ. Lúc S.T còn nhỏ, ba mẹ anh đã không sống cùng nhau.

Cô gái xinh đẹp khiến Trường Giang và Nhã Phương ”sóng gió”

Hot girl 9X khiến Trường Giang bất chấp tất cả để ôm và thổ lộ tình cảm.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung