Nói là làm, Lộc Fuho cạo trọc đầu khi Messi vô địch World Cup

Người giúp Lộc Fuho thực hiện lời hứa này còn đăng ảnh chứng minh thực tế.

Đúng như lời nói trước trận đấu chung kết World Cup giữa đội tuyển Argentina và Pháp, YouTuber Lộc Fuho khẳng định nếu Messi vô địch, anh sẽ cạo trọc đầu ăn mừng.

Ngay sau khi các cầu thủ Nam Mĩ ăn mừng chiến thắng sau lượt đá luân lưu, Lộc Fuho đã chia sẻ loạt ảnh mới kèm theo status: "Argentina - Messi vô địch. Nói được làm được". Trong ảnh, nam YouTuber đã thực hiện lời hứa bằng việc cạo trọc đầu. Anh còn nói vui: "Máy trộn 2 cái, xe rùa thành 4 chiếc, tất cả đồ nghề phụ hồ đã nhân 2".

Lộc Fuho thực hiện lời hứa khi Messi vô địch World Cup

Bà xã là người đã giúp Lộc Fuho làm điều này. Kim Thủy còn đăng tải những bức ảnh chụp cận cảnh phần tóc đã cắt của chồng như một minh chứng "nói là làm".

Nữ ca sĩ Bảo Thy thậm chí còn chơi lớn khi trước trận đấu đã tổ chức tiệc để mừng Messi chiến thắng. "Nhà Thy đốt pháo bông sớm chúc anh Messi tối nay chiến thắng ạ!”, nữ ca sĩ viết kèm theo clip quay cảnh biệt thự ngập tràn pháo bông.

Nói là làm, Lộc Fuho cạo trọc đầu khi Messi vô địch World Cup - 3

Bảo Thy chơi lớn, đốt pháo bông ăn mừng Messi và các đồng đội

Hot girl Lê Phương Anh chia sẻ nếu Messi vô địch, cô và nhóm bạn có thể sẽ cùng đi một chuyến du lịch. Trước đó, cô nàng bị cư dân mạng đặt biệt danh "hot girl mặc áo đội nào đội đó về nước". Phương Anh không nghĩ nhiều về điều này bởi với cô, niềm hâm mộ cổ vũ bóng đá mới quan trọng. Sau trận đấu, hot girl chia sẻ lại clip mặc áo của đội tuyển Argentina và khẳng định: "Một lần nữa, cộng đồng mạng nợ Phương Anh một lời xin lỗi". Đây là cách nói vui của cô nàng bởi cuối cùng, dù cô đã mặc áo của đội tuyển Nam Mĩ này nhưng thực tế không hề có chuyện "vía nặng" bởi Messi và các đồng đội vẫn chiến thắng.

Nói là làm, Lộc Fuho cạo trọc đầu khi Messi vô địch World Cup - 4

Hot girl Lê Phương Anh diện áo của Argentina, cô từng nói đã mơ thấy đội tuyển của Messi vô địch

Thủ môn Bùi Tấn Trường cũng bị gắn mác này bởi anh dự đoán đội nào thắng là đội đó về nước. Sau trận chung kết, anh chia sẻ: "Chúc mừng Messi và các đồng đội. Thủ môn Martinez xuất sắc. Messi quá xứng đáng với chức vô địch WC".

Nam diễn viên Anh Đức cùng những người bạn của mình theo dõi trận chung kết qua màn ảnh nhỏ. Anh ghi lại video quay cảnh mọi người cùng hò reo cổ vũ khi cuối cùng Argentina đã giành cúp. “Ngay lúc này cảm xúc vỡ oà!!! Chúc mừng cúp vàng thế giới 2022 thuộc về Argentina”, Anh Đức viết.

Nói là làm, Lộc Fuho cạo trọc đầu khi Messi vô địch World Cup - 6

Anh Đức cùng bạn bè hò reo sung sướng khi kết thúc trận chung kết, Argentina đã vô địch

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/noi-la-lam-loc-fuho-cao-troc-dau-khi-messi-vo-dich-world-cup-c47a19...

Bóng hồng hút ống kính camera ngay khi Messi ghi bàn

Ngay khi Messi ghi bàn, ống kính camera đã lập tức lia tới vị trí đặc biệt trên khán đài VIP.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung