Ninh Dương Lan Ngọc ôm chặt Kaity Nguyễn, hé lộ mối quan hệ bí ẩn

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 17:08 PM (GMT+7)

Phía nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V" xác nhận sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc.

Qua video clip hậu trường vừa được công bố của "Gái già lắm chiêu V" cho thấy sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong cảnh quay một buổi đấu giá cổ vật. Món cổ vật được đưa ra đấu giá gây bất ngờ bởi đó là bộ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương – món bảo vật gia truyền của Lê gia từng xuất hiện trong "Gái già lắm chiêu 3".

Ninh Dương Lan Ngọc ôm chặt Kaity Nguyễn, hé lộ mối quan hệ bí ẩn - 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn tình cảm trong loạt ảnh hậu trường mới

Clip Ninh Dương Lan Ngọc bật mí về sự góp mặt trong "Gái già lắm chiêu V"

Kaity Nguyễn chia sẻ: "Từ khi đọc kịch bản, Kaity đã rất mong chờ đến ngày quay phân đoạn phim này bởi được gặp Ms Q của chị Ninh Dương Lan Ngọc. Vai diễn Ms Q và cả chị Lan Ngọc ngoài đời đều là mẫu phụ nữ mà Kaity rất thần tượng".

Ninh Dương Lan Ngọc rất hào hứng với sự quay trở lại này và đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của “gái già” đàn em Kaity Nguyễn. Lan Ngọc cũng là nữ diễn viên được hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito rất ưu ái khi liên tục xuất hiện trong 3 phần liên tiếp của loạt phim ăn khách này.

Ninh Dương Lan Ngọc ôm chặt Kaity Nguyễn, hé lộ mối quan hệ bí ẩn - 3

Cảnh Ninh Dương Lan Ngọc ôm chặt Kaity Nguyễn hé lộ mối quan hệ bí ẩn

Lan Ngọc tiết lộ: “Đây không phải là một vai cameo (khách mời) mà là vai diễn nút thắt đánh dấu sự trở lại của Ms Q cùng món bảo vật gia truyền tạo nên nhiều sóng gió cho Lê gia trong phần 3 trước đây. Sự xuất hiện của Tỷ Ngọc Sinh Hương trong những hình ảnh đã được nhà sản xuất hé lộ như một sự khẳng định rằng có sự kết nối giữa các phần phim trong vũ trụ Gái già.” 

Mặc dù xác nhận tham gia "Gái già lắm chiêu V" và tiết lộ tạo hình mới cũng như những hình ảnh Lan Ngọc và bên cạnh Kaity Nguyễn nhưng nhà sản xuất vẫn chưa thể tiết lộ thêm về mà đối đầu giữa Ms Q và Lý Linh.

Ninh Dương Lan Ngọc ôm chặt Kaity Nguyễn, hé lộ mối quan hệ bí ẩn - 4

Màn đối đầu thực sự của hai kiều nữ vẫn chưa được tiết lộ

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Sự xuất hiện của Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu V là một món quà bất ngờ của chúng tôi muốn gửi đến khán giả. Đây sẽ là một nút thắt quan trọng để lý giải về mối quan hệ và nguồn gốc của những món bảo vật trị giá triệu đô là Tỷ Ngọc Sinh Hương của Lê gia (trong Gái già lắm chiêu 3) và Phượng Bào Tam Vĩ của Lý gia (trong Gái già lắm chiêu V)".

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-om-chat-kaity-nguyen-he-lo-moi-quan-he-bi-an-5020211317924...

Những cảnh diễn dễ gây ”đỏ mặt” của Kaity Nguyễn trong phim mới

Vào vai một nhân vật có đời tư tình ái phức tạp, Kaity Nguyễn phải vượt qua những thử thách.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung